Thiết kế kiến trúc tổng thể ngôi nhà không thể bỏ qua việc lựa chọn gạch lát nền, đây là vật liệu quan trọng mà mọi công trình đều cần sử dụng.
Có mặt trên thị trường từ rất lâu, hơn 40 năm qua Viglacera đã cho ra đời những sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu công trình chất lượng tạo được thương hiệu và có vị trí vững chắc trên thị trường. Từ những công trình dân sinh như nhà ở, nhà chung cư cho tới các căn hộ sang trọng, tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại đều có sự góp mặt của gạch lát nền Viglacera gạch ốp tường, gạch trang trí.

Kích thước gạch lát nền Viglacera
Hiện nay ngoài kích thước cũ 30X60 cm Viglacera đã cho ra đời thêm nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được hầu hết các yêu cầu, phù hợp với mọi không gian như 20x20, 40x40, 50x50, 60x60,80x80. Loại gạch phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay trên thị trường có gạch Viglacera 60x60 với mức giá thành phù hợp, chất lượng đảm bảo. Từng viên gạch hoàn chỉnh ra đời từ nhà máy đều trải qua nhiều công đoạn và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng, tới tay khách hàng. Do đó Viglacera luôn tự hào cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, với giá thành phù hợp. Gạch lát nền Viglacera với kích thước 80x80cm được sử dụng để lát nền những nơi có diện tích không gian lớn như đại sảnh, trung tâm thương mại, bệnh viện. Gạch kích thước 50x50cm thường được nhiều gia đình lựa chọn lát nền nhà, các công trình nhỏ như bếp, các căn phòng của gia đình. Gạch lát nền nhà tắm, nhà vệ sinh với chất liệu là ceramic hay cotto thường được sử dụng có kích thước là 40x40cm.

Công nghệ sản xuất gạch mà Viglacera đang sử dụng là công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại, các sản phẩm gạch ốp lát được tạo ra có chất lượng cao đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Năm 2016, một sản phẩm mới đã được Viglacera đưa ra thị trường là gạch Viglacera Granite Eco , gạch sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, các mẫu sản phẩm với nhiều kích thước khách nhau đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng như kích thước 40x80, 60x60, 80x80. Màu sắc, đường vân trên gạch cũng được thay đổi rất nhiều, đơn giản và sang trọng hơn thích hợp sử dụng trong các trung tâm thương mại lớn, phù hợp với các thiết kế hiện đại, lịch sự.
>>>>>>>Xem thêm: Vòi chậu Lavabo Viglacera