Công Ty Thuê Xe Sài Gòn cho thuê xe du lịch 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, chuyên tuyến Hà Nội - Sapa Lào Cai. Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Sapa chuyên nghiệp - giá rẻ - an toàn. Khi có nhu cầu thuê xe có người lái từ Hà Nội đi du lịch Sapa vui lòng liên hệ Thuê Xe Sài Gòn để được phục vụ tốt nhất.Thuê Xe Sài Gòn chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Lào Cai từ nhiều năm nay, chúng tôi có các loại xe từ 4 đến 45 chỗ ngồi đạt tiêu chuẩn xe du lịch Euro 2, sang trọng, tiện nghi, không mào không logo taxi, đội ngũ lái xe và phục vụ xe chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng phục vụ xe Hà Nội - Lào Cai. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Thuê Xe Sài Gòn chúng tôi luôn mở rộng dịch vụ cho thuê xe Hà Nội - Lào Cai với các dịch vụ tiện ích: ( xem thêm: thuê xe tập lái )Cho thuê xe đưa đón khách hàng Hà Nội - Lào Cai đi công tác thương thảo, ký kết, hội họp.
Cho thuê xe đón tiễn sân bay Nội Bài Hà Nội đi Lào Cai nhanh chóng, tiện lợi an toàn, chuyên nghiệp.
Cho thuê xe đưa đón bà con Nam Định xa quê về quê ăn tết, phục vụ xuống tận các huyện của Lào Cai.
Cho thuê xe đi Sapa, Xe đi cửa khẩu Lào Cai, đi lễ đền Thượng , đi lễ đền Đôi Cô Cam Đường - Lào Cai.


Ngoài đa dạng dịch vụ, nâng cao chất lượng xe Hà Nội - Lào Cai chúng tôi còn mang lại dịch vụ xe Hà Nội - Lào Cai với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội:


Giá trên tính ước lượng theo đơn vị KM, đã bao gồm lương lái xe - chưa bao gồm phí cầu đường bến bãi. Giá trên có thể dao động tùy thời điểm, phụ thuộc giá xăng dầu .... Quý khác có thể ước lượng cung đường và tạm tính, hoặc liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn địa điểm ăn nghỉ, du lịch tại Lào Cai cụ thể. Xin lưu ý: Giá cho thuê xe Hà Nội - Lào Cai của Thuê Xe Sài Gòn là giá chuẩn và được các đơn vị cho thuê xe khác áp dụng.


Nhưng lưu ý khi đặt thuê xe đi Lào Cai


Quý khách nên đặt xe sớm để có giá tốt nhất và tư vấn tốt nhất


Lựa chọn những đơn cho thuê xe ô tô đi Lào Cai có uy tín và kinh nghiệm lâu năm để được đảm bảo tốt nhất: Đúng loại xe theo yêu cầu, đúng lịch trình, đúng thời gian đón tiễn, điều xe và lái xe phù hợp với cung đường đèo núi của tỉnh Lào Cai.( xem thêm: cho thuê xe tập lái )


Quý khách không nên thuê xe đi Lào Cai giá rẻ vì chất lượng xe thấp ( Xe Trung Quốc ) , điều hành xe và lái xe thiếu chuyên nghiệp và không có nghiệp vụ xe du lịch, thường sảy ra sự cố trong hành trình. Đặc biệt địa hình Lào Cai là địa hình miền núi với những cung đường đèo hiểm trở nên cần có những lái xe chuyên phục vụ tuyến Hà Nội đi Lào Cai chuyên nghiệp, thuộc đường và kinh nghiệm đi đường đèo núi.


CÔNG TY TNHH MTV THUEXESAIGON.NET


ĐT: 08.6660.2595 – 0903 990 991 – 0908 171 777


FAX: (84.8) 62.88.3089


Trụ sở chính: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM


Website: https://thuexesaigon.net/


Email: thuexesaigonnet@gmail.com