Chỉ 100.000 đồng có thể giúp chúng ta nói lưu loát tiếng Anh – có đáng để thử không?

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Học trực tuyến là một phương thức học phổ biến trên thế giới và đã phát triển mạnh ở nước ta những năm gần đây. Ưu điểm là tiết kiệm chi phí vì người học không phải trả những chi phí cố định như chi phí cho giáo viên, cơ sở vật chất, chi phí quản lý … ngoài ra người học còn tự sắp xếp thời gian để học theo quỹ thời gian của mình mà không lệ thuộc vào yêu cầu của nhà trường.

  Tuy nhiên, để học tốt thì đòi hỏi người học phải có mục tiêu rõ ràng, tính tự giác, sự kiên trì và quyết tâm thì mới đạt được kết quả tốt. Không riêng gì lĩnh vực chuyên môn, ngoại ngữ cũng đang được dạy trực tuyến trên rất nhiều trang web. Vậy làm sao chúng ta có thể chọn cho mình một nơi để học tập thật tốt. Rất nhiều trang web hiện nay chỉ đưa nội dung cho người học trên cơ sở giáo trình sẳn có, chỉ khác với cách học thông thường là tài liệu điện tử mà thôi. Tuy nhiên, cách dạy này, theo đánh giá của lãnh đạo ngành giáo dục thì chỉ thiên về kiến thức cho nên người học mất nhiều thời gian từ bậc phổ thông cơ sở lên đến đại học mà vẫn không thể nói lưu loát được tiếng Anh.

  Qua quá trình tự học và tìm kiếm trên mạng tôi đã tìm được một website học tiếng Anh đi theo hướng hoàn toàn phi truyền thống với phương pháp và giáo trình rất đặc biệt có thể giúp người học nói lưu loát tiếng Anh theo giọng người bản xứ nếu nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của trang web (nói nghiêm túc ở đây là chúng ta phải học thật sự). Nay xin chia sẻ với các bạn đó là trang web HelloChao.

  Tôi đã học được gần 6 tháng, hiện nay khả năng nghe nói đã tăng lên đến mức không ngờ. Vì sau hơn 10 năm học trong trường lớp nhìn lại chúng ta không có gì trong đầu cả. Tôi thật sự ấn tượng với cách dạy tại đây và tôi nghỉ rằng các bạn cũng nên một lần học trên hellochao để hoàn toàn làm chủ được ngôn ngữ. Tôi không nói là hoàn hảo đâu nhé vì kiến thức là vô tận chúng ta phải cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Cái tôi nói đến ở đây là kỹ năng và khả năng giao tiếp. Tôi xin liệt kê một số tính năng trên hellochao để các bạn tham khảo:

  - Lớp học HelloChao 365 ngày tương ứng với giáo trình 365 bài học sẽ giúp chúng ta nói tiếng Anh lưu loát trong vòng 1 năm, với phương pháp tiếp cận hoàn toàn tự nhiên và phương pháp đọc tách – ghép âm lần đầu tiên được áp dụng để dạy ngoại ngữ chỉ có tại hellochao.
  - 3 triệu câu đàm thoại Tiếng Anh được biên soạn sẳn theo văn phong của người bản xứ giúp bạn tìm kiếm những câu nói mà bạn không biết diễn tả theo cách nào. Cách tìm kiếm tương tự như google.
  - 3.000 đoạn hội thoại tiếng Anh, 3.000 đoạn video tiếng Anh có script, 1.000 bài kiểm tra theo nhiều chủ đề, lĩnh vực và cấp độ với sự biên soạn công phu như người thầy bên cạnh bạn vậy.
  - Ngoài ra bạn có thể giải trí bằng các trò chơi tiếng Anh hoặc chat với bạn bè bằng tiếng Anh có tích hợp công cụ tìm kiếm câu muốn nói với cơ sở dữ liệu 3 triệu câu đàm thoại bạn sẽ không còn lúng túng khi nói hoặc tự chế ra câu không đúng văn phong của người bản xứ.
  - Bên cạnh đó, diễn đàn học thuật củng rất thú vị, nhiều cao thủ với kiến thức phong phú và những comment dí dõm sẽ tạo sự hứng thú cho chúng ta khi học và trao đổi.

  Cái đặc biệt nhất là với mức phí chỉ có 100.000 đồng (giá giảm 50%), bạn có ngay 360 ngày sử dụng. Đây quả thật là trang web mang tính xã hội rất cao.

  Bạn hãy thử trải nghiệm đi nhé, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu đâu. Tôi chắc rằng nếu bạn đang muốn có một chìa khóa để mở cánh cửa thành công cuộc đời mình thì bạn không nên bỏ qua chương trình học trên hellochao. Trang web đã đạt giải thưởng cao nhất Nhân Tài Đất Việt 2010 đấy.
  Bạn có thể học miễn phí 5 ngày tại đây http://www.hellochao.vn/lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen/
  Chúng các bạn thành công và chúng ta cùng đi chung một con đường.
  Nhân tiện giới thiệu với các bạn luôn, hiện nay hellochao đang có khuyến mãi trên trang hotdeal.vn từ ngày 28/6/2012 với giá 90.000 đồng được 1 năm học trên hellochao đồng thời được tặng thêm mã kích hoạt 180 ngày nữa đó, bạn có thể sử dụng cho mình hoặc tặng bạn bè và người thân. Các bạn xem tại đây nhé:
  http://www.hotdeal.vn/ho-chi-minh/ho...uyen-5613.html


  iframe: approve:
  • 163 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  mình vừa đký làm mem xong hì,thanks bạn vì thông tin hữu ích nhé !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO