trong quá trình nuôi gà thì thuốc chữa bệnh cho gà chọi là một trong những điều mà chúng ta cần biết để có thể chăm sóc gà lúc gà bị bệnh, hoặc là giúp cho gà phục hồi nhanh sức lực sau trận đá.Sau đây là những thuốc chữa bệnh cho gà chọi giúp cho đế gà của bạn có một sức khỏe bền bỉ, dẻo dao và gân xương chắc chắn:

>> Tăng cơ bắp: là thuốc giúp cơ bắp của gà rắn chắc, khi chiến đấu gà không bị tụt lực. Có thể tăng liều trong quá trình dùng kick

>> Thuốc xương: đây là thuốc bổ sung canxi giúp cho gân và xương của gà chắc chắn, có được sự dẻo dai,… đảm bảo gà đứng lâu và đá trong thời gian lâu mà không bị run. Gân của gà chọi được sự vận động mạnh khi thuốc công phát huy được tác dụng của nó.

>> Bổ nội tạng: thành phần chính của thuốc là làm bổ cơ quan ngũ tạng của gà như tim phổi, và đặc biệt là làm tăng nội lực cho gà chọi, giúp cho chiến kê nhà bạn có sức bền bỉ, tim đập đều đặn và không bị mệt.

>> Vitamin đỏ: bổ sung những vi chất còn thiết trong gà chọi, ngoài ra bổ sung thêm các loại vitamin rau củ còn giúp cho gà không bị nóng trong người và hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng thiết yếu, đảm bảo cho quá trình phát triển của gà một cách tốt nhất.

Còn đối với chế độ nuôi khi đi đá cho gà chọi thì sao. Những thuốc chữa bệnh cho gà chọisau đây sẽ giúp bạn bổ sung vào tủ thuốc đi đá dành cho chiến kê của mình. Kết hợp với việc gà của bạn dùng trọn bộ thuốc nuôi hàng ngày thì chắc chắn gà chọi của bạn có một thể lực tốt, sức khỏe chắc chắn, sức bền,…

>> Kích lực: đây là loại thuốc tăng lực cho gà, nó sẽ được phát huy tác dụng khi bạn cho gà sử dụng trước khi trận đấu diễn ra 10 đến 15 ngày. Tùy mỗi loại thuốc mà sẽ có những cách sử dụng khác nhau, nhưng nhìn chung chúng đều bổ trợ cho thể lực của gà chọi.

>> Công lực: thuốc này gồm nhiều loại, giúp cho chiến kê nhà bạn chiến đấu một cách dũng mãnh, không sợ sệt và không bỏ chạy khi đang đá.

Trên là những thuốc cho gà trước khi đi đá, còn sau khi gà đá về thì làm sao để gà có thể phục hồi nhanh thể lực và sức khỏe, cúng như tránh được các vết thương và không bị cạn kiệt sức lực. Ngoài chế độ dinh dưỡng ra thì chúng ta nên kết hợp một số thuốc chữa bệnh cho gà chọi sau để gà của bạn nhanh chóng phục hồi:

>> Thuốc super five star: đây là loại thuốc dành cho gà chọi sau khi đi đá về có tác dụng giúp gà phục hồi nhanh nguồn năng lượng đã tiêu hao trong quá trình chiến đấu.

>> Thông huyết: đây là loại thuốc cho gà sau khi đi đá về có tác dụng giúp gà lưu thông khí huyết, tan máu bầm, và giảm độ sưng tấy của các vết thương nếu bị, ngoài ra còn giúp gà chọi hết mệt mỏi, phục hồi nhanh các vết thương.

>> Phục hồi chấn thương: thuốc này có tác dụng giúp cho gà đánh tan các cục máu bầm, máu cục và chữa các vết thương từ bên trong. Giúp vết thương phục hồi một cách nhanh chóng. Kết hợp dùng kèm với thuốc tăng cơ bắp và thuốc xương, liều lượng có thể tăng để đảm bảo độ hồi phục gân và cơ bắp một cách tốt nhất.

Để biết thêm về những loại thuốc trên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 097 869 9962 để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: số 81 Ngõ 97 Phố Văn Cao- Ba Đình- Hà Nội. Hân hạnh được phục vụ quý khách!