ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D là một trong bốn chiếc điện thoại mới nhất của Alcatel vừa được hãng giới thiệu chính thức tại Việt Nam. Đây là một chiếc điện thoại Android tầm trung có chip xử lý bốn nhân, màn hình 5" và camera 8MP. Máy có màn hình đẹp, sử dụng giao diện Android gốc cho tốc độ phản hồi nhanh nhưng vẫn mắc phải một số nhược điểm về thiết kế.


Là một chiếc điện thoại màn hình 5" nên nhìn bề ngoài máy khá to và bè về chiều ngang. Thiết kế này giúp ta cầm rất chắc tay nhưng đáng tiếc là kiểu dáng của máy hơi cầu kỳ, bốn cạnh nhô ra quá nhiều nên cầm hơi cấn tay một chút. Khi nhìn từ các cạnh bên bạn sẽ thấy máy gồm 2 phần, phần vỏ nhựa bên dưới và phần màn hình đắp phía trên. Tuy nhiên hai phần này không bằng phẳng với nhau, diện tích phần vỏ bên dưới thì bè ra còn màn hình phía trên thì nhỏ hơn. Đã vậy, bốn mép ngoài của màn hình còn nhú ra ngoài một ít làm cho bốn cạnh bị lõm ngược vào bên trong, khiến cho ngón tay của chúng ta khi cấn nhiều hơn, tạo cho người dùng cảm giác khó chịu không đáng có.Màn hình của máy là loại IPS vốn có ưu điểm cho góc nhìn rộng mà (gần như) không bị giảm chất lượng và độ sáng khi nhìn từ các góc không phải ở trực diện. Tuy nhiên, thực tế trên Scribe HD thì lại khác. Có lẽ tấm nền IPS của máy không phải loại cao cấp nên mặc dù có chất lượng hiển thị cao nhưng khi nghiêng máy một chút thì độ sáng sẽ bị giảm đi đáng kể, đồng thời ngả sang màu xanh rất rõ. Bình thường, khi nhìn từ trực diện thì màn hình cũng hơi ám xanh, dễ thấy nhất là khi bạn mở trình duyệt web hay xem một tấm hình màu trắng.

Tuy nhiên khi chiếc
ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D của bạn vô tình bị rơi vỡ mặt kính hay ức chế đập vỡ màn hình chiếc điện thoại yêu quý của mình và nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến hư cảm ứng. Hiện nay, một lần thay màn hình Alcatel bạn chỉ tốn chưa đến 1 triệu đồng. Chi phí này là quá hợp lí để bạn làm mới cho chiếc Alcatel yêu quý của mình. Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy là vì: của hàng nhập phụ kiện trực tiếp từ nhà sản xuất, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp,… Không còn ngần ngại gì khi bạn cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt, trong khi mức giá bạn vẫn vô cùng hài lòng. Điều này chỉ xảy ra tại Namduy moblie - Địa chỉ uy tín chuyên thay màn hình cản ứng đáng tín cậy giá cả chất lượng tốt nhất thì trường. Namduymobile chúng tôi đã đầu tư máy móc và công nghệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp các bạn sửa chữa lại chiếc điện thoại yêu quý của mình với chất lượng tốt nhất thị trường.


Namduy Mobile cung cấp :

- Thay màn hình cảm ứng ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D


- Thay mặt kính cảm ứng ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D

Cam kết khi thay màn hình ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D tại Namduy Mobile

-Bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, trả lời tất cả những thắc của bạn.

-Được thay mặt kính cảm ứng thay màn hình với chi phí thấp nhất

-Quy trình làm việc chuyên nghiệp minh bạch sẽ không làm bạn thất vọng

-Thời gian bảo hành dài lâu, nếu trong quá trình sử dụng bị lỗi, bạn sẽ được thay mới hoàn toàn

Namduy Mobile luôn mang đến cho bạn sự an tâm trong quá trình làm việc, bạn có thể quan sát trực tiếp quá trình làm việc của các kỹ thuật viên, hoàn toàn sớm nhất có thể để bạn không phải đợi lâu. Bạn sẽ an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình ALCATEL One Touch Scribe HD OT 8008D tại Namduy Mobile