CẨM NANG VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ GIAO TIẾP NƠI CÔNG SỞ

Tác giả : VÕ BÁ ĐỨC
Năm xuất bản : 2012
Kích thước : 16x27
Trọng lượng : 0.8kg
Hình thức bìa : mềm
Số trang : 500
Giá :299.000 VNĐ


Trong những năm gần đây, vấn đề văn hóa nói chung và văn hóa công sở nói riêng, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo. Văn hóa là vấn đề rất nhạy cảm, ngoài những tác động tích cực của hội nhập kinh tế quốc tế đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua cũng đã có những tác động tiêu cực và làm cho các lĩnh vực văn hóa - xã hội của chúng ta, có nơi, có lúc bị dao động, hụt hẫng, mất phương hướng, một số lĩnh vực bị xuống cấp khá trầm trọng. Vậy làm thế nào để ngăn chặn một cách hiệu quả những tác động tiêu cực đó?

NHÀ XUẤT BẢN VĂN HÓA - THÔNG TIN xuất bản cuốn sách: “CẨM NANG VĂN HÓA ỨNG XỬ VÀ GIAO TIẾP CÔNG SỞ” do tác giả Võ Bá Đức, nhà nghiên cứu và giảng dạy về văn hóa biên soạn.

Cuốn sách được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu, chọn lọc và đúc kết từ nhiều tài liệu do chính tác giả sưu tầm cùng với việc nghiên cứu, khảo sát thực tiễn trong nhiều năm qua.

Sách gồm có 8 chương như sau:

Chương I. Tìm hiểu về văn hóa (giới thiệu khái quát về văn hóa và vai trò của văn hóa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội)

Chương II. Những nội dung cơ bản về văn hóa công sở.

Chương III. Văn hóa doanh nghiệp.

Chương IV. Doanh nhân và văn hóa doanh nhân.

Chương V. Văn hóa ứng xử học đường và văn hóa ứng xử bệnh viện.

Chương VI. Quy trình tổ chức các sự kiện: Hướng dẫn chi tiết về quy trình tổ chức các loại sự kiện và những lễ tiết, nghi thức đón tiếp, phục vụ khách.

Chương VII. Những kỹ năng giao tiếp và những phép ứng xử cơ bản: Hướng dẫn rất rõ ràng và sinh động những kỹ năng giao tiếp và những nguyên tắc ứng xử hiện đại, giúp chúng ta có thể tự rèn luyện để tự hoàn thiện nhân cách của mình.

Chương VIII. Kỹ năng và phương pháp soạn thảo văn bản.

Đây là một tài liệu mang tính chất hướng dẫn có giá trị thiết thực giúp các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, đơn vị xã, phường, thị trấn, doanh nghiệp, trường học … nhận thức đúng đắn vai trò của văn hóa và trách nhiệm của mỗi người chúng ta trong sự nghiệp xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến trong hiện tại và tương lai.

Sách in trên khổ giấy 19x27 cm, dày 600 trang, bìa cứng. Giá bìa phát hành là: 299.000 đồng.

Chi tiết liên hệ: Ms: Hoa - 0917 797 800

Công ty cổ phần sách kế toán tài chính

(Phát hành toàn quốc – giao hàng tận nơi - có hóa đơn tài chính)

Địa chỉ : 90/5 thạnh lộc19 - kp, 3 phường Thạnh Lộc - quận 12 - TPHCM
Điện thoại :Tel (08)5.428.9533 – 0917.797.800
Website: www.sachtaichinh.org - Email: ttsachphapluatchinhtri@gmail.com