Lời đầu tiên,
Tiết Thanh Minh theo lịch thường sẽ vào khoảng thời gian từ ngày mùng 4-5/ 4 cho đến ngày 20 hoặc ngày 21/4 dương lịch sẽ kết thúc tiết xuân phân. Theo phong tục của người Việt ta trong ngày này tất cả mọi người trong gia đình sẽ đi tảo mộ và du xuân cùng nhau để tận hưởng không khí trong lành, thuần khiết và mát mẻ của đất trời.Tảo mộ là một dịp để con cháu trong gia đình có thể tỏ lòng thành với ông bà tổ tiên và các đấng tối cao cầu cho gia đình luôn được mạnh khỏe,hạnh phúc, an khang, làm ăn phát đạt...
Hiện này, có rất nhiều gia đình cũng lựa chọn thời gian trong Tiết Thanh Minh để di dời và cải táng mộ phần của người thân đã mất.

Vậy quy trình thực hiện việc Cải Táng Bốc Mộ như thế nào mới là đúng?
- Việc quan trọng đầu tiên là xem ngày giờ lựa chọn thời gian tốt lành nhất để tiến hành Cải Táng
- Tiếp theo là lựa chọn vị trí di dời (Mộ Gia Đình, Mộ Tộc, Hoa Viên Nghĩa Trang, v.v...) phải là vị trí đất mới hoàn toàn. Nhất định phải xem hướng kỹ càng để người thân đã mất được an yên trong ngôi nhà mới, gia đình thuận hòa, làm ăn phát đạt.
- Sắp đến thời gian cải táng, phải chuẩn bị Quách và Tiểu để sang Xương Cốt. Chuẩn bị mâm cúng để thực hiện các nghi thức.
Nếu gia đình không có kinh nghiệm hãy liên hệ Chúng Tôi , chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về việc Bốc Mộ Cải Táng để gia đình nắm rõ.

Liên Hệ chúng tôi - Trại Hòm Đức Thịnh
Hotline: 0909.359.202
Email: sanguinevn@gmail.com


Chúng Tôi - Trại Hòm Đức Thịnh là Cơ Sở Phục Vụ Mai Táng hàng đầu tại Tp.HCM