Cà phân nhân xanh ngon, sạch hân hạnh phục vụ quý khách

    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Công ty cổ phần NGUYÊN ĐẠI - 273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI nhận cung cấp cho các đối tác sản phẩm cà phê nhân xanh - cà phê Nhân Arabica và Robusta chất lượng cao với giá tốt nhất tại mỗi thời điểm.
    Hotline: 0989 0202 00

    Cà phê Nhân Arabica có nhiều chủng loại, nhiều tiêu chuẩn, và nhiều giá khác nhau, giá có thể từ 55.000/kg, cho đến 250.000/kg.


    NGUỒN GỐC CAFE DO CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN ĐẠI CUNG CẤP: NÔNG TRƯỜNG CAFE ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG - VIỆT NAM.

    Cà phê Arabica có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. Trên thị trường cà phê Arabica luôn được đánh giá cao hơn vì có hương vị thơm ngon. Giá cà phê Arabica thường cao hơn gấp đôi so với giá Robusta. Cà phê Aarabica đại diện cho khoảng gần 70% các sản phẩm cà phê cao cấp trên thế giới.
    Ở Việt Nam, các huyện, vùng ngoại ô thành phố Đà Lạt được coi là thiên đường cà phê Arabica với những “chỉ số vàng”, cao 1.600 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn, càng cho ra những hạt cà phê Arabica chất lượng tuyệt hảo.

    Arabica có giá trị cao nhất Việt nam và có chất lượng hương vị sánh ngang với cà phê ngon nhất thế giới là Arabica Bourbon (Moka) được trồng tại Cầu Đất, xã Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt.

    Ngoài ra các huyện như Đơn Dương, Lâm Hà, Di Linh, Đức Trọng... cũng có thể trồng cây Arabica. Arabica Bourbon, Typica là các giống lâu đời, rất thơm ngon được trồng ở đây...
    Về phía Bắc, vùng cà phê Sơn La, Điện Biên...đặc biệt cà phê Chiềng Ban, Sinh Ban, Sơn La chất lượng chỉ đứng sau cà phê Dalat.
    Các khách hàng quốc tế, vốn ưu chuộng Arabica đã đánh giá cao cà phê Caturra, Catuai, Cartimor ở Tây Bắc. Miền trung có Arabica xuất phát từ Khe sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị, hương vị xuất sắc...

    vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy hàng mẫu và báo giá.

    MẪU CAFE HẠT XANH ARABICA:


    MẪU CAFE HẠT XANH ARABICA hạt sàng 18:


    MẪU CAFE HẠT XANH ROBUSTA


    Phòng Kinh Doanh và Phân Phối Sản Phẩm cafe ARABICA và ROBUSTA tại HÀ NỘI
    Công ty cổ phần NGUYÊN ĐẠI

    273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI

    ĐT: 04 3232 1668 ( Máy lẻ: 114 - 115 - 116 - 117)

    Fax: 04 3232 1922 - Hotline: 0989 0202 00


    Chỉnh sửa lần cuối bởi son_vnt; 11/04/2014 vào lúc 11:13 AM.
    Cung cấp các tour du lịch: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nh-hn-1877141/

    Cung cấp cà phê nhân xanh (Xuất khẩu - Sỉ lẻ):
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...haich-1877169/

    Cung cấp Visa các nước:
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post31140696

    Liên hệ: 0989 0202 00 - Mr Sơn
    273 Đội Cấn - Ba Đình - HN
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    CaféHÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

    HÀNG CHUYÊN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ
    BÁN HÀNG ONLINE hỗ trợ trực tiếp


    nguyendaijsc vietnaturetravel.nguyendaijsc
    bichnguyendai_sale1 Skype:
    nguyendaijsc
    vietnaturetravel.nguyendaijsc
    nguyendaijsc.vietnaturetravel




    GIÁ BÁN LẺ HÌNH ẢNH MÔ TẢ CHI TIẾT
    (HÀNG DÙNG THỬ )
    Mua lẻ: 25.000 VNĐ/GÓI XAY 50gr
    Gói 200Gr dạng XAY hoặc NGUYÊN HẠT ĐÃ RANG đồng giá như sau:

    Loại Classcic: 62.000 VNĐ/gói
    Loại Private Reserve:72.000 VNĐ/gói


    Gói 1Kg dạng NGUYÊN HẠT ĐÃ RANG đồng giánhư sau:

    1 - Loại 1kg Classic: 240,00đ/gói

    2 - Loại 1kg ARABICA 100%: 330.000 đ/gói
    3 - ROBUSTA 100%: 130.000 VNĐ/1kg
    Chúng tôi có các hình thức thanh toán sau:
    1 - Chuyển hàng - nhận tiền mặt.
    2 - Thanh toán qua tài khoản. Nhận 100% tiền hàng, sau đó sẽ chuyển hàng.
    • Tài khoản Vietcombank.
    • Tài khoản Techcombank
    NHẬN ORDER CAFE NHƯ SAU CHÚNG TÔI NHẬN ORDER các dòng CAFFE thuộc nhãn hàng CENTROFARMSTM đang không có tại HÀ NỘI NHƯ SAU:

    - từ 50KG cafe (xay hoặc nguyên hạt) THUỘC DÒNG TRADITIONAL ( đã trộn sẵn 25% arabica và 75% robusta)

    - từ 50KG cafe (xay hoặc nguyên hạt) THUỘC DÒNG PRIVATE Reserve
    ( đã trộn sẵn 75% arabica và 25% robusta)

    Đặt trước 75% tiền. Sau 8 ngày sẽ nhận hàng và thanh toán 100% tiền hàng.
    CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN ĐẠI
    Nhà phân phối chính thức CAFE ARABICA ( nông trường Đà Lạt) tại HÀ NỘI và KHU VỰC MIỀN BẮC
    Địa chỉ: 273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
    ( Gần nhà khách La Thành - 218 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội)





    Chúng tôi cung cấp cafe Arabica được trồng với công nghệ sạch, không phun thuốc trừ sâu, cafe được hái bằng tay với độ cao từ 1600m trở lên tại nông trường thuộc Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt Nam.
    Cung cấp cafe hạt, cafe nhân, cafe hạt xanh, cafe rang - xay ... cho các đơn vị muốn lấy với số lượng lớn.
    Order ít nhất 60kg/ lần.
    Vui lòng liên hệ để lấy sản phẩm mẫu, dùng thử cafe rang xay nguyên chất.
    Phòng kinh doanh và phân phối sản phẩm
    Công ty cổ phần Nguyên Đại
    Địa chỉ: 273 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.
    Hotline: 0989 0202 00 - Mr Sơn


    CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN ĐẠI: Nhà phân phối chính thức CAFE ARABICA vs ROBUSTA tại HÀ NỘI và KHU VỰC MIỀN BẮC



    Hotline:



    KÍNH MỜI mời quý khách đến CÔNG TY chúng tôi để THƯỞNG THỨC VÀ CẢM NHẬN SẢN PHẨM. Hoặc có thể gọi điện để chúng tôi mang cafe đến pha thử cho quý khách dùng.

    NGUYÊN ĐẠI, NGUYÊN ĐẠI JSC cà phê ARABICA vs ROBUSTA


    SẢN PHẨM CÀ PHÊ ARABICA Cà phê ARABICA bảo đảm nguyên chất 100% mà không pha chế thêm một chất bảo quản hay phụ gia nào khác và được đóng trong những dạng bao bì khác nhau:

    Cà phê ARABICA là một sản phẩm cà phê sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

    Được trồng trên cao độ, dưới tán của cây thông hoặc cây rừng, hài hòa với thiên nhiên trong một hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng phong phú với chim muông, muôn thú.

    Trồng và chế biến tuân thủ triệt để những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Cà phê ARABICA luôn luôn được chọn lựa từ những trái cà phê có phẩm chất. Những yếu tố này làm cho cà phê ARABICA và ROBUSTA trở thành một loại cà phê độc đáo và thượng hạng tại Việt Nam.

    NÔNG TRẠI XANH ARABICA và ROBUSTA:

    Tọa lạc tại làng MăngLine - thành phố Đà Lạt, một thành phố có khí hậu mát mẻ quanh năm, đầy rẫy đồi núi của Việt Nam, những cây cà phê Arabica của Nông Trại Xanh ARABICA và ROBUSTA được trồng dưới tán của những cây thông, cây rừng hay các loại cây ăn trái.

    Những cây cà phê được trồng dưới bóng mát không những thuận lợi cho hệ sinh thái mà còn đem lại hương vị thơm ngon hơn. Vì môi trường có độ ẩm cao thuận lợi cho quả cà phê chín chậm, có khoảng thời gian nhất định để trái cà phê chín từ từ, nhân cà phê phát triển một cách trọn vẹn cho nhiều hương vị thơm ngon đậm đà.

    Nông Trại Xanh ARABICA và ROBUSTA Đà Lạt nằm trên độ cao trung bình 1600 mét tạo nên những điều kiện tốt nhất cho việc trồng loại cà phê Arabica. Ở độ cao này giúp sinh trưởng ra những hạt cà phê săn cứng, ít bị xốp, độ chua và hàm lượng cafein thấp với nhiều hương vị đậm đà.

    Tại ARABICA và ROBUSTA, chúng tôi triệt để tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là trồng cà phê có chất lượng cao đi đôi với việc bảo vệ và duy trì hệ sinh thái quanh cây cà phê.
    ĐIỀU GÌ LÀM CHO CÀ PHÊ THƠM NGON?

    ĐẤT:
    Đất núi lửa, đất đobbaan rất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả, cây nông nghiệp như trà, cà phê, cao su... Đặc biệt với loại cây cà phê sinh trưởng rất hợp và nhanh trên loại đất đỏ bazzan.

    CHĂM SÓC:
    Ngoài đất tốt, việc áp dụng những kỹ thuật khác như tạo giống cây khỏe mạnh, tỉa cành bón phân ... sẽ tạo ra sản phẩm cà phê có chất lượng.

    Đặc biệt dùng phân bón hữu cơ vi sinh sẽ giúp cây mạnh khỏe, khả năng kháng bệnh tốt... đồng thời tạo được môi trường đất tốt, tăng độ ẩm và độ xốp cho đất, hạn chết dùng phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật có hại cho đất, cho môi trường hay gián tiếp cho con người.

    BÓNG MÁT
    Cà phê rất thích ánh sáng tán xạ. Trồng cà phê dưới bóng mát không chỉ giúp cho sản phẩm cà phê nhân ngon, hương vị đậm đà mà còn giúp bảo vệ được rừng, cải thiện môi trường sống mà vẫn giữ được các hệ sinh thái trong tự nhiên.

    ĐỘ CAO
    Cây cà phê ARABICA phát triển tốt nhất giữa cao độ 1000 mét ( 3300 feet) tới 2000 mét ( 6600 feet) so với mặt biển. Ở độ cao này sự chênh lệch thời gian giữa ngày và đêm sẽ làm cho cà phê thơm ngon hơn, hương vị phong phú hơn đậm đà hơn. Hạt cà phê săn chắc hơn, độ chua và hàm lượng cafein thấp.

    VIỆC THU HÁI VÀ CHẾ BIẾN ƯỚTThu hái một cách chọn lọc để lấy những trái cà phê đỏ, chín mọng cho việc chế biến ướt, áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để lọc ra những quả xanh, quả hư hay chưa chín, đảm bảo một quá trình chế biến sạch, nguồn nước tinh khiết, quá trình lên men khô hoặc ướt là những yếu tố căn bản cho một tách cà phê thơm ngon.

    Cafe ARABICA và ROBUSTA được trồng và chế biến ướt tại:
    NÔNG TRẠI XANH ARABICA và ROBUSTAMăngLine, Đà LạtTân Lâm, Di Linh
    Tà Sơn, Đức Trọng.
    Rang và đóng gói tại Triệu Việt Vương, P4, TP Đà Lạt.

    Phòng Kinh Doanh và Phân Phối Sản Phẩm tại HÀ NỘI
    Công ty cổ phần NGUYÊN ĐẠI
    273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI
    Hotline: 0989 0202 00 - Mr Sơn


    Cung cấp các tour du lịch: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nh-hn-1877141/

    Cung cấp cà phê nhân xanh (Xuất khẩu - Sỉ lẻ):
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...haich-1877169/

    Cung cấp Visa các nước:
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post31140696

    Liên hệ: 0989 0202 00 - Mr Sơn
    273 Đội Cấn - Ba Đình - HN
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Cà phê CentrofarmsTM bảo đảm nguyên chất 100% mà không pha chế thêm một chất bảo quản hay phụ gia nào khác và được đóng trong những dạng bao bì khác nhau:











    Cà phê CentroFarmsTM là một sản phẩm cà phê sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

    Được trồng trên cao độ, dưới tán của cây thông hoặc cây rừng, hài hòa với thiên nhiên trong một hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng phong phú với chim muông, muôn thú.

    Trồng và chế biến tuân thủ triệt để những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Cà phê CentrofarmsTM luôn luôn được chọn lựa từ những trái cà phê có phẩm chất. Những yếu tố này làm cho cà phê CentroFarmsTM trở thành một loại cà phê độc đáo và thượng hạng tại Việt Nam.

    NÔNG TRẠI XANH CENTROFARMSTM:

    Tọa lạc tại làng MăngLine - thành phố Đà Lạt, một thành phố có khí hậu mát mẻ quanh năm, đầy rẫy đồi núi của Việt Nam, những cây cà phê Arabica của Nông Trại Xanh CentroFarmsTM được trồng dưới tán của những cây thông, cây rừng hay các loại cây ăn trái.

    Những cây cà phê được trồng dưới bóng mát không những thuận lợi cho hệ sinh thái mà còn đem lại hương vị thơm ngon hơn. Vì môi trường có độ ẩm cao thuận lợi cho quả cà phê chín chậm, có khoảng thời gian nhất định để trái cà phê chín từ từ, nhân cà phê phát triển một cách trọn vẹn cho nhiều hương vị thơm ngon đậm đà.

    Nông Trại Xanh CentroFarmsTM Đà Lạt nằm trên độ cao trung bình 1600 mét tạo nên những điều kiện tốt nhất cho việc trồng loại cà phê Arabica. Ở độ cao này giúp sinh trưởng ra những hạt cà phê săn cứng, ít bị xốp, độ chua và hàm lượng cafein thấp với nhiều hương vị đậm đà.

    Tại CentroFarmsTM, chúng tôi triệt để tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Mục tiêu của CentroFarmsTM là trồng cà phê có chất lượng cao đi đôi với việc bảo vệ và duy trì hệ sinh thái quanh cây cà phê.





    ĐIỀU GÌ LÀM CHO CÀ PHÊ THƠM NGON?


    ĐẤT:


    Đất núi lửa, đất đobbaan rất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả, cây nông nghiệp như trà, cà phê, cao su... Đặc biệt với loại cây cà phê sinh trưởng rất hợp và nhanh trên loại đất đỏ bazzan.


    CHĂM SÓC:


    Ngoài đất tốt, việc áp dụng những kỹ thuật khác như tạo giống cây khỏe mạnh, tỉa cành bón phân ... sẽ tạo ra sản phẩm cà phê có chất lượng.


    Đặc biệt dùng phân bón hữu cơ vi sinh sẽ giúp cây mạnh khỏe, khả năng kháng bệnh tốt... đồng thời tạo được môi trường đất tốt, tăng độ ẩm và độ xốp cho đất, hạn chết dùng phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật có hại cho đất, cho môi trường hay gián tiếp cho con người.


    BÓNG MÁT


    Cà phê rất thích ánh sáng tán xạ. Trồng cà phê dưới bóng mát không chỉ giúp cho sản phẩm cà phê nhân ngon, hương vị đậm đà mà còn giúp bảo vệ được rừng, cải thiện môi trường sống mà vẫn giữ được các hệ sinh thái trong tự nhiên.


    ĐỘ CAO


    Cây cà phê Arabica phát triển tốt nhất giữa cao độ 1000 mét ( 3300 feet) tới 2000 mét ( 6600 feet) so với mặt biển. Ở độ cao này sự chênh lệch thời gian giữa ngày và đêm sẽ làm cho cà phê thơm ngon hơn, hương vị phong phú hơn đậm đà hơn. Hạt cà phê săn chắc hơn, độ chua và hàm lượng cafein thấp.


    VIỆC THU HÁI VÀ CHẾ BIẾN ƯỚT


    Thu hái một cách chọn lọc để lấy những trái cà phê đỏ, chín mọng cho việc chế biến ướt, áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để lọc ra những quả xanh, quả hư hay chưa chín, đảm bảo một quá trình chế biến sạch, nguồn nước tinh khiết, quá trình lên men khô hoặc ướt là những yếu tố căn bản cho một tách cà phê thơm ngon.





    Cafe CentroFarmsTM được trồng và chế biến ướt tại:


    NÔNG TRẠI XANH CENTROFARMSTM


    MăngLine, Đà Lạt


    Tân Lâm, Di Linh


    Tà Sơn, Đức Trọng.





    Rang và đóng gói tại Triệu Việt Vương, P4, TP Đà Lạt.





    Phòng Kinh Doanh và Phân Phối Sản Phẩm tại HÀ NỘI


    Công ty cổ phần NGUYÊN ĐẠI


    273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI


    ĐT: 04 3232 1668 ( Máy lẻ: 114 - 115 - 116 - 117)


    Fax: 04 3232 1922


    Hotline: 0989 0202 00

    Cung cấp các tour du lịch: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nh-hn-1877141/

    Cung cấp cà phê nhân xanh (Xuất khẩu - Sỉ lẻ):
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...haich-1877169/

    Cung cấp Visa các nước:
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post31140696

    Liên hệ: 0989 0202 00 - Mr Sơn
    273 Đội Cấn - Ba Đình - HN
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    SẢN PHẨM CÀ PHÊ CENTROFARMSTM

    Cà phê CentroFarmsTM là một sản phẩm cà phê sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

    Được trồng trên cao độ, dưới tán của cây thông hoặc cây rừng, hài hòa với thiên nhiên trong một hệ sinh thái thiên nhiên đa dạng phong phú với chim muông, muôn thú.

    Trồng và chế biến tuân thủ triệt để những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Cà phê CentrofarmsTM luôn luôn được chọn lựa từ những trái cà phê có phẩm chất. Những yếu tố này làm cho cà phê CentroFarmsTM trở thành một loại cà phê độc đáo và thượng hạng tại Việt Nam.

    NÔNG TRẠI XANH CENTROFARMSTM:

    Tọa lạc tại làng MăngLine - thành phố Đà Lạt, một thành phố có khí hậu mát mẻ quanh năm, đầy rẫy đồi núi của Việt Nam, những cây cà phê Arabica của Nông Trại Xanh CentroFarmsTM được trồng dưới tán của những cây thông, cây rừng hay các loại cây ăn trái.

    Những cây cà phê được trồng dưới bóng mát không những thuận lợi cho hệ sinh thái mà còn đem lại hương vị thơm ngon hơn. Vì môi trường có độ ẩm cao thuận lợi cho quả cà phê chín chậm, có khoảng thời gian nhất định để trái cà phê chín từ từ, nhân cà phê phát triển một cách trọn vẹn cho nhiều hương vị thơm ngon đậm đà.

    Nông Trại Xanh CentroFarmsTM Đà Lạt nằm trên độ cao trung bình 1600 mét tạo nên những điều kiện tốt nhất cho việc trồng loại cà phê Arabica. Ở độ cao này giúp sinh trưởng ra những hạt cà phê săn cứng, ít bị xốp, độ chua và hàm lượng cafein thấp với nhiều hương vị đậm đà.

    Tại CentroFarmsTM, chúng tôi triệt để tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Mục tiêu của CentroFarmsTM là trồng cà phê có chất lượng cao đi đôi với việc bảo vệ và duy trì hệ sinh thái quanh cây cà phê.





    ĐIỀU GÌ LÀM CHO CÀ PHÊ THƠM NGON?


    ĐẤT:


    Đất núi lửa, đất đobbaan rất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả, cây nông nghiệp như trà, cà phê, cao su... Đặc biệt với loại cây cà phê sinh trưởng rất hợp và nhanh trên loại đất đỏ bazzan.


    CHĂM SÓC:


    Ngoài đất tốt, việc áp dụng những kỹ thuật khác như tạo giống cây khỏe mạnh, tỉa cành bón phân ... sẽ tạo ra sản phẩm cà phê có chất lượng.


    Đặc biệt dùng phân bón hữu cơ vi sinh sẽ giúp cây mạnh khỏe, khả năng kháng bệnh tốt... đồng thời tạo được môi trường đất tốt, tăng độ ẩm và độ xốp cho đất, hạn chết dùng phân bón vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật có hại cho đất, cho môi trường hay gián tiếp cho con người.


    BÓNG MÁT


    Cà phê rất thích ánh sáng tán xạ. Trồng cà phê dưới bóng mát không chỉ giúp cho sản phẩm cà phê nhân ngon, hương vị đậm đà mà còn giúp bảo vệ được rừng, cải thiện môi trường sống mà vẫn giữ được các hệ sinh thái trong tự nhiên.


    ĐỘ CAO


    Cây cà phê Arabica phát triển tốt nhất giữa cao độ 1000 mét ( 3300 feet) tới 2000 mét ( 6600 feet) so với mặt biển. Ở độ cao này sự chênh lệch thời gian giữa ngày và đêm sẽ làm cho cà phê thơm ngon hơn, hương vị phong phú hơn đậm đà hơn. Hạt cà phê săn chắc hơn, độ chua và hàm lượng cafein thấp.


    VIỆC THU HÁI VÀ CHẾ BIẾN ƯỚT


    Thu hái một cách chọn lọc để lấy những trái cà phê đỏ, chín mọng cho việc chế biến ướt, áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để lọc ra những quả xanh, quả hư hay chưa chín, đảm bảo một quá trình chế biến sạch, nguồn nước tinh khiết, quá trình lên men khô hoặc ướt là những yếu tố căn bản cho một tách cà phê thơm ngon.





    Cafe CentroFarmsTM được trồng và chế biến ướt tại:


    NÔNG TRẠI XANH CENTROFARMSTM


    MăngLine, Đà Lạt


    Tân Lâm, Di Linh


    Tà Sơn, Đức Trọng.





    Rang và đóng gói tại Triệu Việt Vương, P4, TP Đà Lạt.





    Phòng Kinh Doanh và Phân Phối Sản Phẩm tại HÀ NỘI



    Công ty cổ phần NGUYÊN ĐẠI



    273 ĐỘI CẤN - BA ĐÌNH - HÀ NỘI



    ĐT: 04 3232 1668 ( Máy lẻ: 114 - 115 - 116 - 117 - 119)



    Fax: 04 3232 1922



    Hotline: 0989 0202 00




    Chỉnh sửa lần cuối bởi son_vnt; 28/04/2014 vào lúc 02:29 PM.
    Cung cấp các tour du lịch: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nh-hn-1877141/

    Cung cấp cà phê nhân xanh (Xuất khẩu - Sỉ lẻ):
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...haich-1877169/

    Cung cấp Visa các nước:
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post31140696

    Liên hệ: 0989 0202 00 - Mr Sơn
    273 Đội Cấn - Ba Đình - HN
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    UỐNG CAFE ĐÚNG CÁCH ĐỂ GIẢM BÉO
    Bạn có thể sợ cà phê vì nó ảnh hưởng xấu đến làn da và dung nhan của bạn, thực ra, nếu uống đúng cách, cà phê có thể mang lại cho bạn một vẻ ngoài thon thả.
    1. Tại sao uống cà phê có thể giảm cân? Caffeine trong cà phê sẽ giúp acid béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ hay nói cách khác, cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể. Caffeine còn có tác dụng lợi tiểu, có thể làm cơ thể giải thoát bớt độc tố. Đại học Harvard nghiên cứu rằng, mỗi ngày sử dụng 500 - 600mg caffeine, tương đương với khoảng 4 tách cà phê sẽ không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Do đó, bạn có thể dùng khoảng 2 tách cà phê/ngày mà không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
    2. Giảm cân bằng cà phê như thế nào? Giảm cân bằng cách uống cà phê rất đơn giản, chỉ cần bạn dùng đúng cách, cà phê sẽ phát huy tác dụng hữu ích này:
    - 30 - 60 phút sau bữa cơm, hãy dùng một tách cà phê không đường. Một ly cà phê đen sau bữa tối sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa, giúp lượng chất béo tích tụ trong cơ thể được đốt cháy nhanh hơn. Tuy nhiên, những người bị khó tiêu, mất ngủ, không nên uống cà phê vào buổi tối. Bạn cũng không nên uống cà phê lúc đói, nếu không muốn bị viêm loét dạ dày.
    - Trước khi tập thể thao khoảng 30 phút có thể uống một chút cà phê, cơ thể bạn sẽ hưng phấn hơn, các acid béo sẽ thành năng lượng tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa khi vận động.
    - Cà phê không đường có thể khiến bạn sợ vì vị đắng, hãy thêm một chút sữa tách bơ, nhưng tuyệt đối đừng cho đường nếu bạn muốn giảm cân, bởi đường sẽ cản trở sự phân hủy chất béo trong cơ thể.
    - Cà phê nóng có hiệu quả hơn cà phê đá, cà phê nóng sẽ giúp cho nhiệt lượng trong cơ thể tăng cao hơn, đốt cháy calo nhanh hơn. Cà phê có chứa các hợp chất chống oxy hóa, có thể chống ung thư, chống lão hóa, sức khỏe được cải thiện từ bên trong và bên ngoài.
    - Cà phê rang có tác dụng hơn cà phê hòa tan, bởi lượng caffeine không bị mất đi quá nhiều.
    - Cà phê rang ép với nước, đun sôi, để nguội có thể làm nước lotion giúp lỗ chân lông se khít, việc massage toàn thân với dung dịch này cũng có thể làm cho làn da trên cơ thể bạn săn chắc hơn.

    Uống cà phê để giảm béo

    Nếu quyết tâm giảm béo, cà phê có thể là một trợ thủ đắc lực. Dưới đây là những ưu điểm của cà phê trong việc hỗ trợ giảm cân.

    Sau bữa ăn trưa từ 30 phút đến 1 tiếng, thưởng thức 1 cốc cà phê không đường sữa. Nó sẽ có tác dụng kích thích tiêu hoá, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu mỡ.

    Bí quyết giảm béo bằng cà phê:

    1. Không được cho thêm đường vào cà phê: Nếu như bạn không quen với vị đắng của cà phê, có thể cho thêm 1ít sữa tươi. Nhất định không được cho thêm đường, bởi vì đường sẽ cản trở việc phân giải mỡ.

    2. Cà phê nóng tốt hơn café nguộ vì nó giúp cơ thể giải toả năng lượng nhanh hơn.

    3. Cà phê sấy khô vừa phải có hiệu quả hơn: cà phê sao kỹ, hương vị tất nhiên sẽ nồng đậm hơn, nhưng do lượng cà phê còn đọng lại rất ít nên không có tác dụng giảm béo.

    1 cốc 100 gram cà phê đen chỉ có 2,55 calo. Vì thế, sau khi ăn cơm uống cà phê đen, sẽ có tác dụng phân giải mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, cà phê đen có tác dụng lợi tiểu, thúc đẩy tuần hoàn máu trong tim.

    Một số phương pháp giảm béo bằng cà phê đơn giản:

    Dùng bã cà phê để mát xa giảm béo:

    Sao bã cà phê để massage sẽ làm cho da dẻ láng mịn, săn chắc. Xoa bã cà phê vào những chỗ hay tích mỡ như bắp chân, bụng, lưng, hông... sẽ có tác dụng phân giải mỡ.

    Phương pháp vận động giảm béo sau khi uống cà phê

    Do sau khi uống cà phê 30-40 phút nồng độ axit béo trong máu tăng cao, lúc này rất thích hợp cho việc vận động nặng. Vận động nặng sẽ làm cho lượng axit béo này biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Ví dụ như: đi bộ nhanh 10-15 phút; không đi thang máy mà đi cầu thang để về phòng làm việc hoặc về nhà; cũng có thể tập các bài thể dục tại chỗ.

    Theo Netmode



    2. Giảm cân bằng cafe như thế nào?

    Giảm cân bằng cách uống cafe rất đơn giản, chỉ cần bạn dùng đúng cách, cafe sẽ phát huy tác dụng hữu ích này:

    - 30 - 60 phút sau bữa cơm, hãy dùng một tách cafe không đường. Một ly cafe đen sau bữa tối sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa, giúp lượng chất béo tích tụ trong cơ thể được đốt cháy nhanh hơn. Tuy nhiên, những người bị khó tiêu, mất ngủ, không nên uống cafe vào buổi tối. Bạn cũng không nên uống cafe lúc đói, nếu không muốn bị viêm loét dạ dày.

    - Trước khi tập thể thao khoảng 30 phút có thể uống một chút cafe, cơ thể bạn sẽ hưng phấn hơn, các axit béo sẽ thành năng lượng tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa khi vận động.

    - Cafe không đường có thể khiến bạn sợ vì vị đắng, hãy thêm một chút sữa tách bơ, nhưng tuyệt đối đừng cho đường nếu bạn muốn giảm cân, bởi đường sẽ cản trở sự phân hủy chất béo trong cơ thể.

    - Cafe nóng có hiệu quả hơn cafe đá, cafe nóng sẽ giúp cho nhiệt lượng trong cơ thể tăng cao hơn, đốt cháy calo nhanh hơn. Cà phê có chứa các hợp chất chống oxy hóa, có thể chống ung thư, chống lão hóa, sức khỏe được cải thiện từ bên trong và bên ngoài.

    - Cafe rang có tác dụng hơn cafe hòa tan, bởi lượng cafein không bị mất đi quá nhiều.

    - Cafe rang ép với nước, đun sôi, để nguội có thể làm nước lotion giúp lỗ chân lông se khít, việc massage toàn thân với dung dịch này cũng có thể làm cho làn da trên cơ thể bạn săn chắc hơn.

    [Theo Xinh Xinh]


    Cung cấp các tour du lịch: http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nh-hn-1877141/

    Cung cấp cà phê nhân xanh (Xuất khẩu - Sỉ lẻ):
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...haich-1877169/

    Cung cấp Visa các nước:
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post31140696

    Liên hệ: 0989 0202 00 - Mr Sơn
    273 Đội Cấn - Ba Đình - HN
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO