Thời gian sắp tới là thời gian dành cho các lễ hội, là thời gian dành cho những người chúng ta yêu thương. Làm sao để luôn duy trì được tình yêu cháy bỏng hay làm sao để mối quan hệ giữa gia đình hai bên chồng vơ là mối quan tâm của các cặp đôi yêu nhau và những gia đình trẻ hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó WE Llink đã tổ chức các buổi chuyên đề về Tình yêuHôn nhân trong thời điểm này như góp phần giúp các anh chị có thêm cơ hội tìm hiểu để phát triển mối quan hệ tình yêu cũng như hôn nhân của mình, đồng thời chúng tôi tin rằng đây cũng là món quà ý nghĩa, dành cho nửa còn lại của bạn trong các dịp lễ sắp tới.

1. Chuyên đề: Tình dục và sự gắn bó trong đời sống hôn nhân. Ngày 29/12/2013
Tình dục là một vấn đề khá tế nhị nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Theo thống kê có đến hơn 40% các cặp vợ chồng ly hôn vì những nguyên nhân sâu xa liên quan đến vấn đề này. Làm sao để luôn duy trì được “ngọn lửa tình yêu” trong đời sống hôn nhân là vấn đề các cặp vợ chồng luôn muốn tìm hiều. Chính vì lý do đó chúng tôi xây dựng chuyên đề về “Tình dục và sự gắn bó trong đời sống hôn nhân” với các nội dung sau:
- Vai trò của tình dục trong đời sống HN
- Đánh giá đời sống tình dục hiện tại
- Các yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến đời sống TD của vợ chồng
- Vượt qua trở ngại tâm lý, tìm thấy sự đồng điệu đối với vấn đề tình dục trong đời sống hôn nhân.
Qua chuyên đề chúng tôi hy vọng phần nào sẽ giúp các cặp vợ chồng sẽ tìm được những phương thức riêng để giúp họ luôn thăng hoa trong tình yêu.

2. Chuyện đề: Xây dựng mối quan hệ tích cực với gia đình chồng vợ Ngày 12/1/2013
Làm sao để xây dựng và duy trì được mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên gia đình của vợ và của chồng là mối quan tâm của các cặp đôi vừa bước vào đời sống hôn nhân. Đặc biệt trong thời gian tới là các dịp lễ, việc tiếp xúc với gia đình hai bên là điều cần thiết. Làm sao để có thể tạo được ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ tốt đẹp ấy là những vấn đề chúng tôi sẽ giúp bạ nắm bắt được trong buổi chuyên đề này.

Học phí:
250.000/người/chuyên đề
Ưu đãi dành cho các cặp đôi: 400.000/cặp/ chuyên đề.

Các bạn có thể đăng kí trực tiếp tại văn phòng WE Link: 64 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang,Q1, TP.HCM hoặc chuyển khoản trước vào số tài khoản: 702702.575171.00026 - NHTMCP Đại Dương, PGD Trần Não - Tên TK: Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Giáo dụcWE Link. Chúng tôi sẽ gởi vé tham dự đến các bạn bằng đường bưu điện hoặc giao trực tiếp trong vòng bán kính 2km từ văn phòng.

Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ:
Email: lybui@welink.vn
ĐT: 08.62912900