Nhiều người có suy nghĩ viết chữ đẹp đã lỗi thời rồi, vì vẫn có những người thành đạt nhưng chữ rất xấu đấy thôi. Quan điểm này là hoàn toàn sai lầm bởi luyện cho bé thói quen viết chữ đẹp từ nhỏ sẽ tập cho bé tính kiên trì, nhẫn nại và nhiều phẩm chất tốt đẹp khác.
Để rút ngắn quãng thời gian tập viết vất vả của trẻ, ngoài sự chăm chỉ luyện tập mỗi ngày, bố mẹ nên lựa chọn cho con chiếc bút mài thầy Ánh SH 041 plus để viết chữ hiệu quả hơn. Đây là dòng bút luyện chữ với nhiều công dụng nổi trội chắc chắn bé sẽ cảm thấy hứng thú, dễ chịu khi tập viết.


  1. Ngòi viết bền thỏa sức sáng tạo

Với phiên bản ngòi lá thanh mảnh, ngòi lá tre mềm (phiên bản ngòi Zebra G của Nhật) có độ bền rất cao. Bút mài SH 041 plus có thể giúp bé tạo nên nhiều nét chữ đẹp đa dạng về phong cách, kiểu dáng, đặc biệt rất dễ để tạo các nét thanh, nét đậm uyển chuyển đẹp mắt tùy thuộc vào mức độ ấn tay của bé.
Với đặc thù ngòi nhỏ, mảnh nên ngoài việc luyện viết chữ đẹp, bé có thể tập viết các nét chữ nghệ thuật độc đáo, chữ hoa sáng tạo hay vẽ, trang trí các họa tiết một cách nhanh chóng và khéo léo. Khi viết bé không phải lo lắng bút bị tắc mực hay tràn mực ra ngoài như những loại bút mực truyền thống trước kia, bởi bút đã được thiết kế và kiểm tra rất tỉ mỉ về các thông số kỹ thuật trước khi được mang ra thị trường bày bán.
Bên cạnh chất lượng và độ bền của sản phẩm, bút mài thầy Ánh SH 041 plus còn tạo sự chú ý với người dùng bởi hình thức rất mới mẻ và thanh lịch. Kích thước và trọng lượng của bút được các thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo vừa vặn với tay người dùng, không gây cảm giác khó chịu, nặng nề khi viết. Bút có vẻ ngoài đơn giản, điểm nhấn duy nhất chính là hình ảnh chú rồng bay lượn oai phong, lịch lãm. Tuy giản đơn, nhưng rất sang trọng và tinh tế, đủ để tạo sự chú ý, thu hút người nhìn.


  1. Khuyến khích người dùng sử dụng mực chất lượng

Khi sử dụng bút mài thầy Ánh SH 041 plus, bố mẹ hoàn toàn yên lòng khi để con tự thay mực khi hết, bởi bút thiết kế phần bơm mực trực tiếp dạng xoáy, bé chỉ cần cắm một phần đầu bút vào lọ mực rồi vặn nút là xong, không cần phải tháo rời từng bộ phận phức tạp, rườm rà như các loại bút mực thông thường. Hơn nữa, bé cũng có thể tháo ruột bút ra để thay thế bằng ống mực tiện lợi, loại ống mực này giúp bé sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và chỉ cần lắp vào bút là xong, rất đơn giản.
Một lưu ý mà bố mẹ cần ghi nhớ đó chính là lựa chọn loại mực thích hợp cho bút. Cửa hàng thầy Ánh khuyên bố mẹ nên cho con sử dụng loại mực có chất lượng tốt, có thương hiệu vì chúng không có độ lắng cặn, khi viết mực ra rất đều và đẹp. Đặc biệt, mực tốt còn giúp bảo quản được đầu ngòi luôn bền, không bị gỉ sét. Bố mẹ không nên cho con sử dụng các dòng mực của Việt Nam như: Thiên Long, Queen, Hồng Hà… vì những loại mực này có độ lắng cặn rất cao, rất dễ gây hỏng ngòi và khó viết được chữ đẹp.

Bài viết tương tự: