Công ty TNHH TMDV KT Thái Anh Tài
Nhà phân phối chính thức Elide Fire Ball Thái Lan,
Điện Thoại: 0899.752.868 - 0868.873.741
ELIDE FIRE LÀ SẢN PHẨM GÌ?Bóng cứu hỏa Elide Fire có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Sản phẩm bóng cứu hỏa Elide Fire rất dễ sử dụng, thậm chỉ trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng để dập lửa. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi đến gần đám cháy.

ELIDE FIRE PHÁT HUY TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?


1.Chữa cháy thủ công: Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng ném vào đám cháy càng sớm càng tốt. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 8m-10m vuông.

2.Chữa cháy tự động: Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy Elide Fire Ball ở những nơi có nguy cơ hoặc tiềm tàng dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, trên xe ô tô… Quả bóng sẽ tự động kích hoạt và bung lượng bột bên trong dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp ngăn chặn ngọn lửa bùng phát thành những đám cháy lớn.

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA BÓNG ELIDE FIRE?


- Bóng chữa cháy Elide Fire được cấp bằng sáng chế của 145 quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có hơn 40 triệu quả bóng Elide Fire đến tay người tiêu dùng.

- Bóng có hạn sử dụng 5 năm và không cần tốn chi phí kiểm tra bảo dưỡng, các chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho con người, động vật và môi trường.
- Bóng tự động kích hoạt khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây mà không cần có tác động bởi bàn tay con người.

– Bóng chữa cháy dập tắt hiệu quả những đám cháy trong phạm vi 8-10 mét vuông.

BÓNG ELIDE FIRE THÍCH HỢP ĐẶT Ở VỊ TRÍ NÀO?


Nhà xưởng, kho hàng, bãi nhà xe, bệnh viện, phòng khám, cửa hàng tạp hóa, trường học, phòng thí nghiệm, rạp chiếu phim, sân khấu, nhà văn hóa


(Hotline mua sản phẩm: 0899.752.868)THÔNG SỐ KĨ THUẬT:– Trọng lượng hỗn hợp bột chữa cháy 1,3 kg

– Đường kính 14,7 cm.

– Thời gian kích hoạt khi tiếp xúc với lửa từ 03 đến 05 giây, phạm vi dập lửa hiệu quả nhất 8m đến 10m vuông

– Đạt tiêu chuẩn EU.

– Bột chữa cháy khô Ammonium Phosphate Mono ( chiếm 94% thành phần).