Xuất xứ sản phẩm


Nhà sản xuất : EUROKING
Nhập khẩu nguyên kiện từ Malaysia
Đối với thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, uy tín như EUROKING, đội ngũ sản xuất đã quan tâm tới từng chi tiết nhỏ trên sản phẩm sen cây SB-300 cho người dùng bằng cách cải tiến tối ưu hóa sản phẩm giúp mọi người có thể tùy theo nhu cầu bản thân để tìm cho mình nhiệt độ và lượng nước phù hợp nhất. Đặc biệt, chiều hướng phun của bát sen cây, chiều cao của thân sen cây cũng có thể thay đổi dễ dàng, thông minh nhất sao cho phù hợp với mọi, những thành viên trong gia đình , nhất là đối với các thành viên nhỏ tuổi, người có chiều cao khiêm tốn.
Một yếu tố khác vô cùng quan trọng giúp cho sen cây tắm có thể “làm mưa làm gió” thậm chí tạo ra cuộc cách mạng tại Việt Nam đó chính là đẳng cấp vượt trội về mặt thẩm mỹ. Sở hữu cho mình một chiếc sen cây tắm trong không gian nhà là điều chứng tỏ gia chủ đó đã bắt kịp với xu hướng thời thượng hiện nay. Chỉ cần sắm một bộ sen cây tắm thanh mảnh và thời trang cũng đủ để người sử dụng chứng tỏ óc thẩm mỹ và phong cách riêng của mình về con mắt thiết kế.
Thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp EUROKING đã quan tâm tới mọi đối tượng khách hàng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất sen cây tắm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho khách hàng. Vì vậy với tư cách là nhà phân phối chính hãng của EUROKING, Công ty Song Anh chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi giới thiệu thiết bị sen cây nóng lạnh SB-300.Xem thêm >>

Đặc điểm ưu việt của sản phẩmSen cây tắm có khả năng điều chỉnh nhiệt độnước nóng lạnh linh hoạt, nổi bật hơn cả khi sở hữu vòi xả phụ
Nguyên liệu chủ yếu: Cu thau (đồng) , loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các thiết bị gia dụng tạo nên sự thân thiện với người dùng.
Sơn phủ ngoài bằng crom sáng bóng như chiếc gương, bền vững, đẹp trang trí thêm cho phòng tắm gia đình
Sản phẩm được phát triển thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng tạo điểm nhấn ở mặt vòi sen đen huyền nổi bật trên đó là những lỗ thoát nước tinh tế.
Bảo hành chính hãng 05 năm từ khi giao hàng

Chi tiết mua hàng


Mã sản phẩm: S004132
Giá mới của sản phẩm: 68.396.000 VND
Giá cũ: 76.540.000 VND
Chiết khấu: 7.654.000 VND
Bảo hành cụ thể của sản phẩm: Điện tử: 01 năm - Khác: 03 năm
Xuất xứ của sản phẩm: Malaysia
Vận chuyển : Miễn phí nội thành Hà Nội
Lắp đặt: Báo giá sau khảo sát