- Bộ áo và dây thoát hiểm nhà cao tầng Mark save a Life !!!
Sau những vụ cháy lớn diễn ra liên tục trong thời gian gần đây tiêu biểu là 2 vụ cháy tại chung cư Rainbow Linh Đàm và cháy quán karaoke tại Cầu giấy, vấn đề phòng cháy chữa cháy tại các chung cư, nhà cao tầng đang là mối quan tâm hàng đầu của cư dân sinh sống và làm việc tại đó.Nhưng hiện nay có rất nhiều tòa chung cư cao tầng đang rơi vào tình trạng bị bịt lối thoát hiểm nên khi xảy ra cháy hỏa hoạn rất khó để tìm ra giải pháp thoát nạn.

- Chính vì vậy, giải pháp tự thoát hiểm với thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Áo, bảo trì miễn phí 10 năm - Mark save a Life - thao tác đơn giản, nhanh gọn và an toàn. Thiết bị đã được kiểm nghiệm và đạt nhiều chứng chỉ của châu Âu về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm, giúp anh/chị tự thoát hiểm với tốc độ tụt 0.8m/s, có phanh ly tâm tự hãm, dây cáp chống cháy, bộ áo mặc dàn đều trong lượng cơ thể, bảo đảm an toàn ngay cả với phụ nữ mang bầu, trẻ em, người già, người tàn tật và các trường hợp bất tỉnh.
- Nếu anh/chị muốn được tìm hiểu chi tiết, được trải nghiểm sử dụng sản phẩm - chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại trụ sở công ty số 593 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội để chứng minh sự cần thiết và tính an toàn của sản phẩm.
- Cho dù quyết định của anh/chị có sử dụng hay không sử dụng sản phẩm, công ty em vẫn rất vui lòng được giới thiệu đặc tính " mang lại sự an toàn" của sản phẩm đến với anh/chị.
- Mark save a life - Vì cuộc sống an toàn hơn.
Thông tin liên hệ : Mr Huân SĐT: 01659947374