Hồ cá thủy sinh trọn bộ trang trí nhà mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn bởi ai cũng sẽ cảm nhận được "thế giới thiên nhiên" thu nhỏ đẹp ấn tượng trong bể. Bên cạnh việc mang sự sinh động của thiên nhiên vào nhà, bể thủy sinh và khung cảnh được tạo nên xung quanh sẽ đem đến cho bạn niềm vui và sự thư thái khi ngồi ngắm sự chuyển động của sinh vật trong bể những lúc rảnh rỗi. Hồ thường sử dụng chất liệu kính cường lực, chống va đập và giúp ánh sáng chiếu vào bể trở nên sống động, lung linh hơn. Bể thủy sinh sẽ mang lại hơi ẩm, sự sinh động cho không gian, cảm giác thư thái nhẹ nhàng làm mềm không gian sống bởi sự chuyển động của cây cỏ.

Bể cá hiện đại không còn chỉ là một bình thủy tinh hay hồ minni để bàn. Mà nó có thể thiết kế treo tường hay âm tường, vách ngăn,. Nên nó có thể phù hợp với kích thước thực tế mọi không gian dù lớn hay nhỏ nội thất nhà bạn.

Chẳng hạn, bạn giải trí như nghe nhạc hay xem phim trên các smart TV, thì ở đây bạn có thế kết hợp đặt TV bên dưới hồ cá treo tường. Hồ cá và TV được đặt trên cùng một bức tường của phòng khác để thư giãn và giảm stree hiệu quả nhất, bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.
Bạn cũng có thể làm cho bể cá là phần trung tâm của phòng khách. Một bể cá tích hợp tường sẽ giống như một tác phẩm nghệ thuật luôn thay đổi. Vì vậy, bạn có thể đặt ở trung tâm của một bức tường và hoặc giữ phần còn lại của bức tường đơn giản hoặc bao quanh hồ cá với các mảnh trang trí khác. Sau đó, tổ chức một khu vực ngồi trong không gian đó và tận hưởng vẻ đẹp.LIÊN HỆ BÁO GIÁ NÂNG CẤP HỒ CÁ THỦY SINH THEO YÊU CẦU
PHONE: 090 846 697 - 091 313 2209