bí quyết để giảm cân hiệu quả, không ảnh hưởng tới sức khỏe!

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bệnh tim và đột quỵ là hai căn bệnh dễ phát sinh nhất khi bị thừa cân. Tiếp theo là nguy cơ tiểu đường, ung thư, ngưng thở khi ngủ, viêm khớp, gút, túi mật...
  Nghiên cứu cho thấy, thừa cân lâu năm là do tế bào mỡ trong cơ thể phát triển và tích lũy quá mức trong thời gian dài. Mỡ tích lũy càng lâu thì càng khó chuyển hóa, Vì thế khi đã để bản thân rơi vào tình trạng thừa cân lâu năm, người mắc phải sẽ rất khó điều trị thành công. Trong khuôn khổ bài viết, tôi muốn mọi người nhìn nhận rõ hơn hậu quả của thừa cân lâu năm đối với cá nhân người bệnh để từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.
  Bệnh tim và đột quỵ
  Bệnh tim và đột quỵ là hai căn bệnh dễ phát sinh nhất khi bị thừa cân. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tử vong và tàn tật cho khá nhiều người kể cả nam lẫn nữ. Những người thừa cân càng lâu năm thường có áp lực máu cao do đó tim phải làm việc cực hơn, đó là nguyên nhân chính khiến nguy cơ bệnh tim và đột quỵ ở những người này cao hơn so với người bình thường.
  Cholesterol và mỡ trong máu cao cũng thường thấy ở người thừa cân béo phì. Ngoài ra, những cơn đau ngực do suy giảm lưu động máu lên não và những trường hợp tử vong đột ngột mà không có bất kỳ dấu hiệu hay triệu chứng nào cũng khá phổ biến ở người bị béo phì.
  Việc giảm cân sẽ kéo theo giảm nguy cơ về bệnh tim và đột quỵ cũng như giảm hàm lượng cholesterol và mỡ trong máu.
  để duy trì và đảm bảo sức khỏe của bạn, gia đình và người thân hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vần giảm cân cũng như ngăn ngừa các căn bệnh mà ai cũng có khả năng mắc!chúng tôi sẽ tư vần cho bạn cũng như gia đình bạn về chế đô dinh dưỡng đúng cách, nâng cao sức khỏe...
  Đại điểm : 176/1, Lê Văn Sỹ, P10, Q.Phú Nhuận, TP HCM
  Ms Hằng :0908.079.792

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mesuhuynh; 23/10/2012 vào lúc 10:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO