Bạn bị cận thị 10 độ nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn kính cận nào phù hợp với độ cận này nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tốt cho mắt dễ dàng có tầm nhìn tốt. Thì phân vân hiện tại có biện pháp nào khắc phục chúng ta cùng tham khảo Chia sẻ sau.


Với người cận thị 10 độ thường là những người cận thị bẩm sinh hơn là bị tật cận thị sau vừa nêu trên. Với 10 độ được liệt kê vào là các người bị cận thị nặng độ cao cho nên nếu cận thị độ cao thế này đây dùng dòng kính cận thông thường sẽ gây đa dạng trở ngại cho người tiêu dùng như:


- Cặp kính dày cọm gây cảm giác khó chịu khi dùng, gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt và công việc. Sử dụng kính cận dày cọm như vậy sẽ giúp Bạn mất tự tin khi giao tiếp.


- Cặp kính cận dày thông thường có phổ biến hạn chế cho người tiêu dùng như nặng, tầm nhìn thấp không rõ, bị chói nắng, trầy xước, bám bẩn và nước. Nên gây ra nhiều bất tiện khi dùng.


- Sử dụng kính cận trên liên tục sẽ làm tăng độ cận của Quý khách cao hơn hiện nay.


Đây chính là những thắc mắc của người cận thị năng khi Đeo kính cận để giải quyết tật cận thị ở mắc.

Vậy giải pháp nào dành cho người cận thị 10d độ?


Nắm bắt được ngần ngại ấy của người cận thị mà các nhà sản xuất kính cận đã cho ra đời loại tròng kính cận siêu mỏng có chiết xuất cao 1.74 chuyên dùng cho người cận thị độ cao.


Tròng kính gọn, mỏng nhẹ dễ đem lại cặp kính cận 10 độ nhưng tròng , viềng kính mỏng nhẹ như cặp kính cận 1 đến 2 độ. thì với biện pháp kính cận siêu mỏng trên sẽ giúp cho người cận thị cao 10 độ có được những tiện lợi như:


- Một cặp kính cận mỏng, nhẹ đẹp thời trang sẽ giúp Quý khách tự tin hơn khi sử dụng.
- Tròng kính cận siêu mỏng có khả năng chống lóa, bụi bẩn và bám nước mưa hiệu quả làm Bạn dùng tiện lợi trong mọi hoàn cảnh thời tiết.
- mang lại tầm nhìn rõ ràng và xa, rộng. hạn chế tăng độ cận khi sử dụng kính thời gian dài.


Vâng, kính cận siêu mỏng hiện nay có thể xem là biện pháp đảm bảo nhất cho người cận thị độ cao nói chung và người cận thị 10 độ nói riêng. Cho nên khi Bạn bị cận độ cao phải nên lựa chọn tròng kính này cắt cặp kính cận cho mình.


Và tại showroom mắt kính titan có cắt kính cận siêu mỏng cho người cận thị độ cao nên khi có yêu cầu xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua: Hotline: 0902 815 245.