Bảo hiểm xe máy BIC 2 năm, giá khuyến mại

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) khuyến mãi lớn: chỉ với 69k, xe máy của bố mẹ sẽ được bảo vệ đến 2 năm

  Các mẹ thân mến!

  Giao thông tại Việt Nam vô cùng phức tạp, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh có lượng dân cư đông đúc, mật độ phương tiện tham gia giao thông rất cao. Trong nhiều phương tiện di chuyển, xe máy là phương tiện phổ biến nhất hiện nay. Vì thế Mua bảo hiểm xe máy và mang theo trong lúc tham gia giao thông không chỉ là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi người khi sử dụng xe máy mà còn giúp bạn an tâm và bình an hơn trước những vấn đề có thể xảy ra.

  Để bạn có thể cùng gia đình yên tâm điều khiển xe trên mọi nẻo đường, Hotdeal.vn sẽ đồng hành và giới thiệu tới bạn Bảo hiểm xe máy của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV. Với phương châm: thuận tiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp, tin cậy, công minh - thương hiệu BIC cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.


  Chỉ với 69.000đ thay vì 134.000đ, bạn sẽ được đảm bảo an toàn với Bảo hiểm xe máy trong 2 năm tại BIC - thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

  Quyền lợi bảo hiểm:

  BIC sẽ thay chủ xe bồi thường cho những thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản trong quá

  trình điều khiển chiếc xe được bảo hiểm.

  Mức trách nhiệm bảo hiểm:

  - Về người : Tối đa 50 triệu đồng/người/vụ/ số tiền bồi thường được tính theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do BIC quy định.

  - Về tài sản: Số tiền bồi thường được xác định trên cơ sở thực tế và mức độ lỗi của chủ xe gây ra, nhưng tối đa không vượt quá hạn mức trách nhiệm.


  Phạm vi bảo hiểm:

  - Áp dụng cho người điều khiển xe môtô, xe gắn máy tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam. Lái xe có thể: là chủ xe hoặc người được chủ xe cho phép sử dụng mô tô, xe máy.

  - Bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng về tài sản do xe cơ giới gây ra.

  Với phương châm: “Khách hàng là trung tâm” BIC luôn luôn cố gắng để giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra, cùng với đội ngũ bồi thường cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng an tâm khi lưu thông trên mọi nẻo đường của lãnh thổ nước Việt Nam.


  Quy trình bồi thường:

  Khi có rủi ro, khách hàng chỉ cần:

  - Gọi điện thoại tới đường dây nóng 1800.9456 (phục vụ miễn phí 24/7);

  - Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV sẽ tiếp nhận yêu cầu bồi thường của khách hàng và chuyển hồ sơ về cho giám định viên.

  - Giám định viên BIC sẽ tiếp xúc khách hàng tiến hành làm hồ sơ và tư vấn khách về các giấy tờ thủ tục cần thiết.

  - Sau khi thủ tục hoàn tất. Giám định viên sẽ hẹn khách 1 khoảng thời gian để khách lên nhận tiền bồi thường.


  BIC cam kết luôn nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng!  “Một chi phí nhỏ để đổi lấy sự Bình An” - BIC luôn luôn cố gắng để giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra, cùng với đội ngũ bồi thường cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo cho khách hàng an tâm khi lưu thông trên mọi nẻo đường của lãnh thổ nước Việt Nam.  Lưu ý:

  Vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tên chủ xe, biển số xe (có ghi trên cà vẹt xe) cần bảo hiểm và ngày hết hạn của phiếu bảo hiểm cũ (nếu có)
  Giới thiệu về BIC:

  BIC, thành viên của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006. BIC đã thực hiện cổ phần hóa, IPO và chuyển đổi thành Tổng Công ty cổ phần kể từ ngày 01/10/2010.
  Kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 50 năm của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng.
  Kể từ khi hoạt động đến nay, BIC đã có những bước tiến vượt bậc về quy mô kinh doanh, mạng lưới và kênh phân phối. BIC đã có hơn 550 cán bộ nhân viên tại 21 Công ty thành viên và hơn 90 phòng kinh doanh phủ kín các địa bàn trên toàn quốc, củng cố vững chắc vị trí là một trong 06 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đồng thời, BIC còn là Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có mạng lưới hoạt động phủ kín ba nước Đông Dương thông qua việc đưa vào hoạt động Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI) tại Lào vào tháng 06/2008 và Công ty Bảo hiểm Cambodia Việt Nam (CVI) tại Campuchia vào tháng 09/2009.  THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: http://www.hotdeal.vn/ha-noi/bao-hiem-xe-may-8632.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi coibeou; 19/09/2012 vào lúc 09:51 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

  Điểm nổi bật:


  - Bảo hiểm xe máy BIC thuận tiện, chuyên nghiệp, tin cậy.

  - Bảo hiểm có giá trị trong 2 năm (mỗi phiếu 1 năm).

  - Hỗ trợ giám định bồi thường nhanh chóng, kịp thời.

  - Miễn phí tư vấn 24/7 qua hotline: 1800 9456

  - Nếu bảo hiểm hiện có còn hạn sử dụng khách hàng vẫn có thể đặt mua.

  - Hiệu lực Giấy Chứng nhận bảo hiểm mới được ghi tiếp theo thời hạn sử dụng trong Giấy Chứng nhận bảo hiểm hiện có của khách hàng.

  - Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 01 xe đối với 01 voucher

  Điều kiện:


  - Áp dụng cho: Bảo hiểm xe máy trong 2 năm tại BIC (Khách hàng đổi voucher lấy giấy chứng nhận bảo hành)

  - Thời hạn sử dụng Voucher: 03/11/2012

  - Không áp dụng đổi voucher vào các ngày lễ.

  - Giá đã bao gồm 10% VAT

  - Một khách hàng được mua nhiều phiếu

  - Sử dụng 01 phiếu / 01 xe (Không phải bù thêm tiền). Không giới hạn số phiếu sử dụng

  - Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

  - Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  - Địa điểm sử dụng Voucher: 773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: 0983 425 886 (Ms.Nga) - 0987 211 189 (Ms.Huyền) / 04.3932.8888 (số máy lẻ 226)

  - Khách hàng có thể đến trực tiếp địa điểm sử dụng Voucher hoặc gọi điện cung cấp thông tin trên giấy chứng nhận bảo hiểm, BIC sẽ chuyển giấy chứng nhận đến tận tay khách hàng

  - Giờ đổi thẻ: 08h00 – 12h00 / Chiều từ 13h00 - 17h00 từ Thứ 2 – CN. Khách gọi điện liên hệ trước để được phục vụ tốt nhất.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO