Công ty Hanteco Việt Nam chuyên cung cấp các vật liệu ốp lát gạch mosaic các loại, gạch men, gạch thủy tinh, gạch gương,.. cùng nhiều màu sắc, kích thước cho nội thất, ngoại thất, bể bơi - hồ bơi,...Để tham khảo báo giá gạch mosaic 2018 bạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ 17b6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Bắc Từ Liêm - Hà Nội hoặc gọi theo số điện thoại 0986.520.008 để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm hiểu gạch mosaic là gì?

Là loại gạch phổ biến nhất hiện nay không chỉ về tính bền mà còn rất thẩm mỹ, thường được dùng ốp lát cho nội thất (phòng khách, ăn, tắm,..) ngoại thất (lối đi, lát nền, ốp bể bơi..).

Gạch mosaic được tạo ra nhờ nung nóng vật liệu thủy tính, men, gốm,.. ở nhiệt độ 1300 và cán thành những viên nhỏ với kích thước từ 2 - 10cm sau đó ghép thành 1 vỉ lớn hơn với kích thước theo từng mục dích sử dụng.

Để tìm hiểu kỹ hơn bạn hãy đọc bài viết gạch mosaic là gì?

Một vài đặc điểm chung mà gạch mosaic sở hữu

Các loại gạch mosaic ngoài việc sở hữu những màu sắc vô cùng thẩm mỹ, có thể tạo thành những bức tranh nghệ thuật hay đơn giản chỉ là những mảng màu trộn lẫn với nhau chúng ta cũng vẫn còn phải nhắc đến tính bền mà nó. Dưới đây bạn sẽ biết được những điểm mạnh đó:

- Khả năng chống thấm vô cùng tốt với những loại gạch được làm ra cho các môi trường luôn phải tiếp xúc thường xuyên với nước như bể bơi, phòng tắm, phòng bếp, bể cá..- Nhờ đặc điểm bề mặt có độ bóng, mịn giúp chúng không bám bẩn, dễ dàng lau chùi vệ sinh rất phù hợp sử dụng ốp bếp, phòng tắm, phòng ăn vừa giúp trang trí làm đẹp không gian bằng gạch mosaic lại vừa dễ dàng vệ sinh.

- Không bị ăn mòn bởi hóa chất, các tác hại đến từ môi trường như nhiệt độ, ánh nắng trực tiếp,... Nên bạn biết bể bơi nào cũng dùng gạch mosaic để lát cho nền và thành.

- Giá thành của những loại gạch này so với giá trị thì nó vô cùng rẻ, bạn có thể dùng rất bền màu theo thời gian, trường tồn cùng thời gian mà không sợ gạch xỉn, mục vỡ, cũng dễ dàng thay thế khi một vài ô gạch nào đó bị hỏng.

- Một số loại gạch mosaic còn được sơn phủ tráng lên bề mặt một lớp chống thấm, chống bám bụi bẩn, giúp gạch có độ mịn cao, phản quang tốt rất thẩm mỹ.

Báo giá gạch mosaic tại Hanteco Việt Nam

Để xem báo giá cho tất cả các mẫu gạch bạn vui lòng truy cập trang hanteco.vn và click vào danh mục báo giá chọn báo giá gạch mosaic để xem nhé!

Tags: gach mosaic, bao gia, gach be boi mosaic 2018.