Bán thùng rác inox gạt tàn hình tròn cực rẻ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9 tám 2494233
  Địa chỉ: Kim Ngưu - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thùng rác inox gạt tàn, thùng rác inox, thùng rac inox tròn được sản xuất từ inox chất lượng cao, sản phẩm có thể dùng được nhiều nơi trong những tòa nhà công ty hay các nơi công cộng có nhiều người qua lại.

  Hành Tinh Xanh bán buôn bán lẻ các loại thùng rác inox giá hợp lý chất lượng cao. Mặt hàng được dùng trong các nơi nhiều người qua lại, thùng rác inox được cung cấp trong toàn quốc, được hỗ trợ vận chuyển và được bảo hành lên đến 12 tháng.

  Thùng rác inox gạt tàn

  Chúng tôi cung cấp các loại thùng rác đạp chân, mặt hàng được dùng nhiều tại các nơi văn phòng, sảnh các tòa nhà, công ty hay những nơi có nhiều bạn qua lại. Sản phẩm có lớp vỏ bên ngoài bằng inox chắc chắn, bền đẹp. Bên trong có một thùng rác nhỏ có thể tháo lắp tiện dụng. Thùng rác inox gạt tàn cùng với thùng rác inox và thùng rac inox tròn là các loại thùng rác được sử dụng nhiều

  Thông tin thùng rác inox

  Mặt hàng có thể sử dụng được ở nhiều nơi khác nhau, có cấu tạo 1 nắp lật tiện dụng có thể lật đi lật lại trơn chu. Thùng rác inox được sử dụng nhiều trong những văn phòng, tòa nhà. Cùng với thùng rac inox tròn và thùng rác inox gạt tàn là những loại thùng rác được nhiều người lựa chọn dùng, sản phẩm đang được cung cấp bởi Hành Tinh Xanh trên toàn quốc.
  Thùng rac inox tròn

  Sản phẩm có vỏ bằng inox, nắp bập bênh được lật đi lật lại lúc vứt rác. Với tính năng thuận lợi của mình các loại thùng rác là vật dụng không còn thiếu được trong văn phòng làm việc tại công ty cũng như trong gia đình. Thùng rac inox tròn, thùng rác inox gạt tàn, thùng rác inox đều là những công cụ được thu mua nhiều.

  Hành Tinh Xanh luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực vệ sinh môi trường. Những bạn cũng có khả năng liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và báo giá sớm nhất. Chúng tôi giúp vận chuyển trong toàn quốc và bảo hành các sản phẩm vệ sinh lên đến 12 tháng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tudaika0019; 15/05/2018 vào lúc 02:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO