Trước và sau khi niềng răng câu hỏi được đặt ra cho nhiều bạn muốn biết ý định đi thăm khám. ngay dưới đây là một số hình ảnh cụ thể của các người mắc bệnh đã có 1 hàm răng thẩm mỹ ngay sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim. Theo kinh nghiệm niềng răng của nha sỹ thì độ tuổi niềng răng phù hợp nhất ở trẻ em là từ 10-15 tuổi. bởi vì lúc này răng vĩnh viễn đang trong thời kỳ phát triển, chưa có liên kết nghiêm ngặt vào xương hàm. Nên có thể di chuyển các răng về vị trí. Tạo cho bạn 1 hàm răng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Ở người trưởng thành vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường chỉ chính là thời gian niềng răng lâu hơn.


Răng sâu

Anh Hoàng Anh Tuấn 33 tuổi _ Gia Lâm - Hà Nội
Bị sâu chiếc răng hàm số 6 Đã đi diều điều trị ở nhiều phòng khám tư nhưng không khỏi. sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim, răng của anh đã khỏi hoàn toàn. Không còn bị đau buốt nữa.

Hình ảnh thực tế trước và ngay sau khi niềng răng sâu
Răng móm

Chị Thu Hường 22 tuổi _ Hải Phòng
nguyên do ban đầu bác sỹ phân tích về tình trạng răng miệng của chị la :móm nhẹ và mọc kẹt. Chi sau 1 tháng đã có biến đổi rõ rệt trước và ngay sau khi niềng răng.Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng móm
Răng vẩu


Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng vẩu
Răng hô

Chị Hoàng Thu Hoài 22 tuổi. Đã chỉnh nha niềng răng thất bại và nhổ bỏ răng số 6 ở nơi khác:
bệnh nhân tới với nguyên do muốn dứt điểm trị niềng răng. người bệnh đã được điều trị một năm ở Thế Giới và đã nhổ hai răng số 6Hiệu quả đạt được trước và ngay sau khi niềng răng mất 2 tháng

Hình ảnh thực tế trước và ngay sau khi niềng răng hô
Răng mọc chen chúc

Anh Adam 22 tuổi. bệnh nhân được phụ huynh đưa tới phòng khám gặp bác sĩ với nguyên do muốn niềng răng cho cân chuẩn, thẩm mỹ và 1 nụ cười “tốt nhất có thể”.


Hiệu quả đạt được trước và ngay sau khi niềng răng chỉ 15tháng

Hình ảnh thực tế trước và ngay sau khi niềng răng mọc chen chúc
Răng mọc lệch lạc

Chị Nguyễn Thanh Thảo 25 tuổi _ Hà Nội
Bị răng lệch lạc từ bé, sau khi chữa khoảng hai năm. hiện tại đã có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.Hình ảnh tthực tế trước và ngay sau khi niềng răng mọc lệch lạc
Răng khểnh

Chị Nguyễn Thu Hương 32 tuổi, địa chỉ Quận 1 TP HCM
bệnh nhân đến gặp bác sỹ với mong muốn làm đều răng khểnh và có 1 nụ cười đẹp.
Chỉ mất 12 tháng trước và ngay sau khi niềng răng khểnh chị ấy đã có 1 hàm răng đều đẹp như ý.

Hình ảnh thực tế trước và sau khi niềng răng khểnh
Răng thưa

Chị Phạm Tú Anh 26 tuổi - Trà Vinh
đến Nha Khoa Kim với mong muốn chỉnh răng hết thưa. Và có dự định đưa bé đi du học sau hai năm. Nên mong muốn một kế hoạch trị liệu đạt hiệu quả và chính xác với thời gian.


Hiệu quả đạt được trước và sau khi niềng răng thưa chỉ 17 tháng

Hình ảnh thực tế trước và ngay sau khi niềng răng thưa


Vấn đề nhiều người phải chọn được các địa chỉ niềng răng uy tín thì sẽ đảm bảo quy trình niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm niềng răng sẽ biết các hướng giải quyết khi gặp 1 số ca khó. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng có thể tới trung tâm Nha Khoa Kim chúng tôi. 1 địa chỉ niềng răng tin cậy tại TP HCM.


Mọi băn khoăn có thể liên hệ qua tổng đài : 19006899
Có thể bạn quan tâm :

+ Niềng răng ở đâu tốt

+ Niềng răng đẹp cỡ nào