Bán Mộ đá tròn đẹp thiết kế theo kích thước đẹp phong thủy

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000,000đ
  Số điện thoại: O912.957.222
  Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy được rất nhiều gia đình quan tâm. Tại sao lại như vậy việc xây mộ tròn có ưu điểm gì hơn so với các mẫu mộ đá tròn khác?
  Tìm hiểu về phong thủy mộ tròn

  Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những điều cần biết về sinh khí trong xây mộ đá tròn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mộ đẹp khác nhau để quý khách lựa chọn như mộ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hoặc lục giác… Nhưng mộ hình tròn vẫn là mẫu mộ thu hút đươc nhiều sinh khí nhất.
  Xây mộ tròn đá hợp phong thuỷ

  Nhìn vào sơ đồ trên chúng ta có thể thấy khi một dòng khí tác động vào nấm mồ, nó lập tức được phân ra: Tà khí (TK) nặng trọc lao xuống dưới, còn sinh khí (SK) thanh nhẹ thì lượn theo dường cong hình khối của nấm mồ để thẩm thấu xuống dưới mộ .Khi một dòng khí tác động vào thành mộ tròn thì phần tà khí (TK) sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn sinh khí (SK) thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Như vậy mộ tròn có ưu điểm là nhận được nhiều sinh khí hơn là mộ xây hình chữ nhật.
  Quan sát một ngôi mộ xây hình chữ nhật n ta thấy: Ngôi mộ này không có đường sinh khí bao quanh như ở mộ xây tròn vì mặt tường là mặt phẳng. Mặt khác, bức tường cao để đặt bia đã làm thoát mất sinh khí (SK2), không rơi xuống mặt mộ mà vượt qua mộ đi mất. Mộ này chỉ có thể thường xuyên nhận sinh khí (SK1) từ 3 hướng mà thôi. Như vậy, mộ có thể xây hình tròn hay hình chữ nhật đều được, nhưng xây tròn thì vẫn hơn. Có một nguyên tắc cần nhớ là trên mộ phải có cỏ xanh. Đó là cửa giao lưu thông thoáng âm dương, giúp cho mộ luôn nhận được sinh khí và cân bằng âm dương khí.
  ⇒⇒⇒ Mời quý khách click xem ngày tốt xây mộ

  Kích thước xây mô tròn chuẩn phong thủy

  Trong việc xây dựng nói chung và xây mộ nói riêng thì kích thước xây mộ tròn đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng vào số đỏ của thước lỗ ban là được.
  Thông thường mộ tròn được xây dựng theo kích thước đường kính mộ : 127 ; 133 ; 147 ; 155 ; 167; 176 … tùy vào diện tích khu lăng mộ đá để lựa chọn kích thước sao chủ phù hợp với cảnh quan chung.
  Thiết kế mộ tròn đá theo phong thủy

  Mộ tròn đá thường có dạng 1 tầng , 3 tầng, hoặc 5 tầm với chiều cao khoảng 60, 81, 89, 107. Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi nhận thiết kế và thi công các mẫu mộ tròn đẹp bằng đá nguyên khối. Quý khách có thể yêu cầu làm liền khối 1 ngôi mộ là 1 phiến đá, hoặc mỗi tầng 1 phiến đá. Tuy nhiên thì với dòng mộ có đường kính từ 167cm trở xuống thì việc thiết kế và thi công làm liền khối mới được, còn dạng mộ to hơn rất khó do phôi đá hiếm cũng như việc vận chuyển, lắp giáp sẽ gặp khó khăn, giá thành cao.
  Giới thiệu một số mẫu mộ tròn đá đẹp

  Mộ đá tròn 01

  MỘ đá tròn năm cấp

  Kích thước xây mộ tròn, Xây mộ tròn đẹp, Kích thước mộ tròn

  Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

  Mau-mo-da-tron-2019

  Mẫu Mộ tròn đá đẹp

  Thiết kế mộ tròn đẹp, THiết kế mộ tròn, Mẫu thiết kế mộ tròn

  Mộ tròn đá chuẩn phong thủy

  Xây mộ tròn đẹp, Xây mộ tròn

  Lằng mộ đá tròn 2019

  Mẫu mộ tròn đá 3 cấp

  Xây mộ tròn đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy

  Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mộ đá tròn trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như Lăng mộ đá, Mẫu mộ đẹp, Bình phong bằng đá, Đá kê chân cột nhà, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..
  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.  Chỉnh sửa lần cuối bởi daninhvan; 27/11/2018 vào lúc 03:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO