Đèn led pha rạng đông D CP03L 10W có mẫu mã bên ngoài khá giống các sản phẩm khác, chỉ khác nhau về công suất sử dụng. Chính vì vậy, đặc điểm và công dụng của nó cũng gần như có sự tương đồng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

 • Đèn led pha rạng đông D CP03L 10W sử dụng chip LED SMT Samsung có hiệu suất sáng 150lm/W, tiết kiệm 70% điện năng thay thế bộ đèn halogen 35W, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện.
 • Đèn rạng đông D CP03L 10W có tuổi thọ cao lên đến 20000 giờ (Cao gấp 20 lần so với bộ đèn halogen) độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt.


  Các thiết bị chiếu sáng đèn pha rạng đông hiện nay đã và đang góp phần quan trọng vào quá trình phát triển lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao thực sự mới. Đèn pha rạng đông với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led pha rạng đông D CP03L 10W.

  • Dải điện áp hoạt động rộng, tương thích điện từ trường EMC/EMI: Đèn led pha rạng đông D CP03L 10W có dải điện áp rộng (150 – 250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi.
  • Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.
  • Hệ số trả màu cao (CRI >= 80), ánh sáng trung thực tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008. Đáp ứng Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), Quốc tế (IEC): TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008: về đèn điện.
  • Với mục tiêu hướng đến dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng, nhà sản xuất ưu tiên và chú trọng vào việc chế tạo bộ phận bên trong của đèn không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.
  • Ứng dụng: Chiếu sáng không gian bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công việc, vườn hoa...Lắp đặt trên cột đèn, tường.

  Sản phẩm đèn led pha rạng đông D CP03L 10W được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với MegaLine, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn giải pháp chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.