Bạn có thực sự yên tâm khi đem bó rau vừa mua để chế biến món ăn cho gia đình mình tối nay?

Mẹ Nhím Gấu chuẩn bị khai trương cửa hàng Rau-Củ-Quả HỮU CƠ (Organic) và các thực phẩm sạch, tốt cho sức khỏe (Healthy food) với thương hiệu CHỢ QUÊ trên đường Ung Văn Khiêm, F25, Bình Thạnh. Cơ duyên cũng do xuất phát từ nhu cầu dùng thực phẩm sạch THẬT SỰ cho gia đình mình. Địa điểm mình mở cửa hàng khá cạnh tranh, gần chợ Văn Thánh, Coopfood và cả Coopmart.

Chợ ư? Hàng hóa trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng, chúng ta thường mua sản phẩm ở chợ với 1 sự hoài nghi lớn, nhưng cũng chẳng có cách nào kiểm chứng cả. Ngay cả phương thức bày bán thì chúng ta cũng thấy mức độ an toàn và vệ sinh như thế nào rồi.

RAU AN TOÀN tiêu chuẩn VietGap tại các siêu thị ư? Thực ra cũng khá an toàn từ khâu sử dụng phân bón, hóa chất (bao gồm cả thuốc BVTV), thu hoạch và xử lý sau thu hoạch.... Nhưng rau siêu thị phải qua các khâu trung gian như Hợp tác xã tiêu thụ, người thu gom, các đại lý rau sau đó mới đến các siêu thị vì thế giá rau bị đẩy lên khá cao khi tới tay người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà một số thương lái đang cố “biến hóa” RAU CHƯA AN TOÀN thành RAU AN TOÀN.

Còn nếu mua online từ các vườn nhà uy tín thì cũng tốt, mình cũng thường mua như vậy, nhưng an toàn hay không còn tùy vào cái tâm của người trồng lẫn người bán và xác xuất mua RAU AN TOÀN với giá RAU HỮU CƠ cũng không hề nhỏ.

Hiện tại, mình có nguồn sản phẩm được trồng chủ yếu tại trang trại ở Long Thành, Đồng Nai và được trồng theo mô hình HỮU CƠ (trồng trực tiếp trên đất, không sử dụng giá thể hay thủy canh) và cam kết đảm bảo các nguyên tắc:

🌱 Tôn trọng sự phát triển tự nhiên của cây trồng.
🌱 Không sử dụng phân bón hóa học
🌱 Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc BVTV trong quá trình canh tác.
🌱 Không dùng công nghệ biến đổi gene và công nghệ Nano
🌱 Trang trại cam kết sẽ đạt chứng nhận Organic của USDA (Bộ nông nghiệp HOa Kỳ) trong tháng 6/2016, cấp bởi đơn vị chứng nhận quốc tế Ecocert.

RAU HỮU CƠ do thời gian sinh trưởng đủ ngày, nên hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao, mặc dù mẫu mã dĩ nhiên sẽ không được bắt mắt cho lắm.

Chúng tôi cũng có nhận đặt hàng online và giao hàng tận nơi với hơn 50 loại rau củ quả hữu cơ và các thực phẩm sạch khác. AN TOÀN - TIỆN LỢI - GIÁ CẢ HỢP LÝ. Rất mong các bà nội trợ ủng hộ CHỢ QUÊ để hằng ngày chế biến ra các món ăn không những ngon, mà còn an toàn và bổ dưỡng. Các ông chồng cũng hãy ủng hộ CHỢ QUÊ để thể hiện sự quan tâm của mình đền sức khỏe gia đình nhé.

🎉🎉🎉 Đặc biệt là sản phẩm của CHỢ QUÊ có thể truy xuất nguồn gốc, và nếu có yêu cầu thì chúng tôi sẽ tổ chức chương trình tham quan vườn rau để khách hàng có thể trực tiếp nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm trước khi cho vào bụng nhé.

CHỢ QUÊ, ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN. 💖

https://m.facebook.com/CHỢ-QUÊ-38249...?ref=bookmarks