Bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) thiết kế theo đúng chuẩn đui giống như các loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống hoàn toàn thích hợp dùng để chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ở trọng văn phòng, chiếu sáng tại trường học, đồng thời bạn còn có thể dễ dàng thay thế được tất cả các loại đèn huỳnh quang đang sử dụng mà bạn không cần thiết thay thế một chiếc máng đèn mới. Bên cạnh đó, bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) mang lại tính thẩm mỹ rất cao.Đèn sẽ được sáng ngay lập tức ngay sau khi bạn thực hiện bật công tắc, hơn nữa không xảy ra hiện tượng bóng đèn nhấp nháy, hay bị chập chờn giống như bóng đèn tuýp huỳnh quang. Sử dụng bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) giúp bảo vệ môi trường bởi vì trong thành phần không chứa các chất độc hại như là chất chì hay chất thủy ngân .

Hiện nay, bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) thường được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng dân dụng và trong chiếu công nghiệp cũng bởi mức tiêu hao năng lượng điện năng của đèn rất thấp, có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng lên tới 60% so với các dòng bóng đèn thông thường khác. Bên cạnh đó, Đèn có thể phù hợp với nhiều kiến trúc không gian nội thất khác nhau.
Bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) sử dụng toàn bộ các nguyện vật liệu cao cấp và hoàn toàn có thể tái chế chính vì vậy rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Bóng đèn đạt được tuổi thọ tối thiểu là 20000 giờ chiếu sáng, cao hơn gấp 5 lần so với khi bạn sử dụng bóng đèn truyền thống. Con số này thực sự ý nghĩa vô cùng quan trọng , đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thường hay có cường độ sử dụng điện cao.
mức giá thành của hầu hết các đèn Led còn khá cao tuy nhiên nếu như bạn biết tính toán kỹ lưỡng, thì chắc chắn việc bạn thực sự đầu tư chuyển đổi hoàn toàn sang sử dụng bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh tế rất cao. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, Rạng Đông cho ra đời sản phẩm bộ bóng đèn led tuýp rạng đông BD T8L N01 M11 10Wx1 (S) với chất lượng cực kỳ tốt cao mà lại vừa phù hợp với hầu hết túi tiền của người dân Việt.