Bạn biết gì về dịch vụ thu mua thẻ cào trực tuyến? Vì là dịch vụ trực tuyến nên tất cả các giao dịch đều được thực hiện qua mạng internet, các địa chỉ thu mua thẻ điện thoại trực tuyến sẽ thanh toán với khách hàng qua tài khoản ngân hàng, họ sẽ chuyển khoản trực tiếp số tiền khách hàng rút vào tài khoản ngân hàng mà họ đăng ký sử dụng.
Sau đây là cách đổi thẻ Viettel thành tiền tại địa chỉ thu mua thẻ điện thoại trực tuyến khá nổi tiếng là doithe123.com để giúp bạn hình dung ra được hình thức thu mua tại đây.
Bước 1: Bạn đăng ký và đăng nhập tài khoản tại doithe123.com để tiến hành giao dịch thuận lợi nhất với mức chiết khấu ưu đãi nhất nhé. Phải có tài khoản mới có thể tiến hành thực hiện giao dịch được.
Bước 2: Tại mục “Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt” trên giao diện trang chủ doithe123.com, bạn chọn loại thẻ cần đổi, nhập mã số thẻ và số serial thẻ Viettel cần đổi để quy đổi ngay giá trị thẻ thành tiền vào tài khoản . Lưu ý, khi thực hiện giao dịch đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt, bạn sẽ phải chịu một khoản chiết khấu nhỏ được xem như phí giao dịch là 17,75% tùy từng loại thẻ khác nhau.
Bước 3: Bạn chọn lệnh “Rút tiền” và nhập số tiền cần rút để rút ngay tiền về tài khoản cá nhân. Có thể bạn sẽ phải chờ một vài phút trước khi tiền được chuyển đến tài khoản.
Như vậy, chỉ cần vài bước cơ bản, những địa chỉ thu mua mã thẻ điện thoại trực tuyến này đã đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng giúp bạn.
Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.