Sự lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm balô quà tặng – balô quảng cáo – Công ty Cổ phần Trọng Tín Nghĩa xin kính chào quý khách hàng.

#BaloLàNgườiBạnThânThiếtTrongMỗiChuyế nĐi


#BaloLàBạnHọcThânThiết


#BaloLàVậtDụngThờiTrangPhongCách


Đó là những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, tương ứng với nó là những công dụng thiết yếu của balô. Balô không chỉ là vật dụng tiện nghi dùng để cất giữ đồ đạc ( sách vở, quần áo, thực phẩm hộp...) mà ngày nay nó còn được xem là người bạn đối với mọi người và là một món đồ thời trang tạo điểm nhấn. Vì sự gần gũi, thiết thực của balô mà nó thường được lựa chọn để làm quà tặng và dùng để quảng bá thương hiệu...

Với 9 năm hình thành và phát triển, công ty Trọng Tín Nghĩa đã và đang nhận được sự tin dùng của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có uy tín như: Jetstar Pacific, Sacombank, BMW, CASUMINA... Tất cả là nhờ vào sự nổ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, cùng với sự đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại, và đặc biệt là sự tin tưởng của toàn thể quý khách hàng.


Chúng tôi chuyên sản xuất các loại balo với số lượng lớn:
- Balo quảng cáo
- Balo quà tặng
- Balo học sinh, trẻ em
- Balo đựng hồ sơ, laptop
- Nhận may balo theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng

Một số chi tiết về balo quảng cáo:
- Chất liệu: Vải bố, D1680...
- Kiểu dáng: Luôn đảm bảo tính thời trang, tiện lợi cho người sử dụng. Bằng việc kết hợp ý tưởng của khách hàng và bộ phận thiết kế của chúng tôi hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
- Logo, slogan: Để đáp ứng nhu cầu marketing thương hiệu của quý khách trên balo, chúng tôi có nhiều phương ấn để quý vị lựa chọn như: thêu logo, in trên mảnh kim loại, làm theo yêu cầu của khách hàng...


Sản phẩm chất lượng, thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 3812 6988 - 0972 8888 99
Email:info@ideagifts.vn
Website:http://ideagifts.vn