Trung tâm ngoại ngữ Atlantic Quế Võ là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn trong vòng 48 giờ. Mỗi buổi học 2 tiếng tương đương một khóa là 24 buổi. Có rất nhiều bạn học băn khoăn rằng không biết mình sẽ học được những gì trong 2 tiếng đồng hồ ít ỏi mỗi ngày ấy. Các bạn không tin tưởng vào trung tâm sẽ đào tạo được các học viên thành thạo ngoại ngữ hai tiếng mỗi buổi học, các bạn cũng không tin vào bản thân mình sẽ tiếp thu kiến thức nhanh trong 2 tiếng đồng hồ ấy. Đó là các bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi.

Trong 2 tiếng trung tâm sẽ dạy cho bạn những gì?

- Khi mới bắt đầu vào lớp, giáo viên sẽ mất khoảng 1-2 phút để ổn định học viên và tiến hành điểm danh

- Bắt đầu giờ học các bạn học viên sẽ có khoảng 15 phút để học từ mới và luyện phát âm, ban đầu giáo viên đọc mẫu cho các bạn sau đó cho cả lớp đọc theo. Nếu như là bài mở đầu nặng về học phát âm thì giáo viên sẽ cho từng học viên trong lớp phát âm để chỉnh cho từng người một phát âm chuẩn.

- 15 phút tiếp theo các bạn sẽ được luyện phát âm theo sách giáo trình và luyện các bài hội thoại ngắn với những cấu trúc ngữ pháp đơn giản cơ bản nhất

- 30 phút sau là khoảng thời gian mà các bạn luyện tập những bài tập điền câu, trả lời câu hỏi và luyện viết trong sách giáo trình.

- 1 giờ sau đó các bạn sẽ chuyển sang bài số 2 và cũng bắt đầu học tuần tự từ phát âm, từ vựng cấu trúc ngữ pháp và luyện nói với giáo viên.

Trong 2 tiếng bạn sẽ học được gì?

- Trong hai tiếng học ấy bạn chỉ được học phát âm, học viết mà còn được học nói và nghe. Với khoảng thời gian tưởng chừng ít ỏi ấy nhưng bạn có thể học được rất nhiều và đặc biệt nếu bạn tập trung thì bạn sẽ nhớ rất nhanh

- Bạn được luyện phát âm chuẩn nhất, tỉ mỉ nhất, giáo viên sẽ cho bạn đọc phát âm đến khi nào bạn đạt chuẩn thì mới chuyển sang bạn học viên khác.

Hai tiếng đồng hồ trong quỹ thời gian 24 mỗi ngày là ít những nó sẽ là đủ nếu bạn dành thời gian thật sự cho việc học tập ngoại ngữ của mình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: ki ốt số 1, HTX Hải An, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Hotline: 0981.704.012 - 02223.635.328/ 02223.635.329