Tạo dáng mũi bọc sụn là cách thức thẩm mỹ mang đến khả năng chỉnh sửa cho rất nhiều khuyết điểm của dáng mũi như sóng mũi, đầu mũi, gốc mũi….Và đối với người Á đông khuyết điểm lớn nhất trên hình dạng mũi đó là đầu mũi quá to trong khi dáng mũi lại thấp. Thế nhưng chỉ sau tiến hành cách thức tạo dáng mũi bọc sụn Hàn Quốc, những khuyết điểm đó đều được giải quyết hoàn toàn. Vây nâng mũi hàn quốc có những lợi thế gì so với phương pháp nâng mũi truyền thống?


- Đem đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Không chỉ có khả năng chỉnh sửa những khuyết điểm của hình dạng mũi, nâng mũi bọc sụn và các thao tác chỉnh sửa điêu luyện của các y Bác sĩ tiến hành còn có thể đem đến cấu trúc mũi mới cao đẹp như ý, đặc thù ở mọi chi tiết và hài hoà cùng những đường nét trên nét mặt.

- Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: vận dụng mô sụn tự thân giúp bọc đầu mũi cũng như thẩm mỹ mũi. nguyên liệu độn tự thân vốn có khả năng tương thích cao cùng với cơ thể, bởi vậy đem lại tính ổn định lên tới vĩnh viễn cho quý khách áp dụng. nâng mũi bọc sụn cũng hạn chế được đến mức tối đa các vấn đề như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay những biến chứng thường gặp như những phương pháp sửa mũi bằng vật liệu độn nhân tạo thông thường khác

- An toàn tuyệt đối, ko đau đớn: cách thức là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút, trong quá trình tiến hành người sử dụng được gây tê nhẹ nhàng, để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. dịch vụ hạn chế tới mức tối đa quá trình xâm lấn, không chỉ tạo 1 đưỡng rạch nhỏ ở bên trong lỗ mũi giúp đưa chất liệu độn vào, không hề ảnh hưởng tới các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Vì vậy, nếu ai đó vì sợ đau đớn mà băn khoăn có nên đi phẫu thuật nâng mũi không? thì giờ có thể an tâm rồi phải không nào?


- Hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo: sau khi quá trình tạo dáng mũi bọc sụn, chúng ta sử dụng không nên trải qua một quá trình chăm sóc sau phẫu thuật quá đặc trưng. 7 ngày sau tiến hành, dáng mũi sẽ được hồi phục kết quả. Vết rạch lấy sụn tự thân và vết rạch bên trong lỗ mũi giúp đưa vật liệu độn vào đều được đóng kín khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và các thao tác chỉnh sửa điêu luyện, ko để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

Để biết thêm các thông tin như sửa mũi giá bao nhiêu? nâng mũi có an toàn không? các bạn nên đến gặp trực tiếp Bác sĩ – họ sẽ tư vấn cho các bạn chi tiết và cụ thể nhất.