Tết sắp đến nên mọi người thường giành thời gian để chăm sóc vườn tượt của mình cho thêm màu sắc. Hoa cỏ cây lá các thể loại được mang về và cho chúng đứng ngang dọc từ trong vườn ra đến ngoài ngõ. Chỉ có con đường đi vẫn vậy, hoặc là một lớp xi măng khô ráp, hoặc là một đoạn đất bụi bặm. Bạn có muốn năm nay đổi khác không? Một chút điểm nhấn trên một chút công sức, khu vườn của bạn sẽ hoàn mỹ hơn đấy. À, nếu mà khoảng sân nhà bạn đủ rộng, thì cũng có thể làm theo cách này nhé.
Đầu tiên hãy chuẩn bị vữa (hồ, bê tông) đủ để đỗ một con đường ( Bề dày 50cm bạn nhé). Tạo không gian phù hợp. Bạn hãy vẽ cho mình một ý tưởng độc là về khúc đường ấy, có thể là vòng vèo, uốn lượn, có thể thẳng tắp cũng được, tùy bạn.
Sau đó, tiến hành đổ bằng cách sử dụng khung đúc nền . Tại thietbidieukhientuxa.com, bạn có thể mua khung này nhé. Nói sơ qua về khung này, nó được làm từ nhựa, bề mặt láng mịn, thiết kế đáy nhỏ và to dần lên giúp dễ dàng tháo dỡ. Có nhiều kiểu dáng như hình vuông, elip, thoi, ô van… tùy bạn lựa chọn.
Đặt khung vào vị trí và tiến hành thôi.
Lưu ý, sau khi đổ xong, các mảnh ghép cách nhau có độ rộng khoảng 2-3 cm (từ đáy lên to dần ra), bạn có thể đổ thêm ½ hồ nữa cho các mảnh ghép liên kết với nhau, và ½ còn lại thì đổ cát vào, sau đó trồng thêm một ít cỏ.
Và một thời gian sau, bạn sẽ sở hữu một con đường nhỏ thơ mộng xinh xắn ngay trong nhà mình. Thật tuyệt phải không?
Nếu bạn là phụ nữ và không thể thực hiện được công việc này, hãy nhờ người đàn ông của đời mình.
Chúc bạn thành công !