Tủ Lạnh Hoshizaki Ấn Độ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 37 trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tủ lạnh Hoshizaki

  Có rất ít để bán nhà cung cấp điện, giá của các đơn vị không nói người mua Shabi người phiên bản đại lục Nhật Bản là khá tiên tiến, chân không, quang xúc tác, các ion, vv, flagship lẽ khoảng 1.1W-1.5W, Với container vận chuyển trở lại, tổng số tay 2W hoặc hơn


  Cách chọn tủ lạnh công nghiệp hiện nay

  Thứ nhất, không xem xét các máy trong nước, vị trí tủ lạnh đa cửa, chỉ mua được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc các phiên bản địa phương, nó sẽ loại trừ Vô Tích Matsushita, Toshiba và Hitachi là những lời của chu kỳ vận tải container đã được khoảng 2 tháng hoặc lâu hơn, nhưng chắc chắn dành rất nhiều thời gian Cần mua các mô hình kỳ hạm, có tính đến một vài năm phải mua một tủ lạnh, nó chỉ có thể mua Panasonic nhập khẩu đầu tiên.
  Vâng, tôi quyết định bắt đầu chọn mô hình lựa chọn tủ lạnh công nghiệp
  Sử dụng tủ lạnh công nghiệp

  Cho nghiên cứu đông lạnh và thực nghiệm đông lạnh các vật liệu đặc biệt, Liao dược phẩm y tế, các tế bào sinh học và các sản phẩm khác, hàng không vũ trụ, điện tử, mạ chân không, kim loại kết thúc của co, vật liệu hóa học, câu cá đại dương và lưu trữ khác hoặc kho lạnh.


  Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho tủ lạnh

  1. Nhập khẩu Ý Eliwell hoặc Tây Ban Nha Hệ thống điều khiển nhiệt độ chính xác của máy vi tính KELD. 2. Phạm vi nhiệt độ có thể được đặt tự do theo nhu cầu của người sử dụng.
  3. Nhiệt độ hiển thị hộp kỹ thuật số. 4. Tủ lạnh nhiệt độ cực thấp công nghiệp chuyên dụng để thăm dò nhiệt độ platinum.

  Hệ thống điều khiển an toàn

  1. Hệ thống báo động kép quá nhiệt. Phạm vi báo được tự do thiết lập .2 khóa bàn phím, bảo vệ mật khẩu. Ngăn chặn tùy chỉnh các thông số vận hành hộp.
  3. Khởi động khởi động chậm, ngăn chặn khoảng thời gian bảo vệ. 4. Tủ lạnh công nghiệp cực kỳ thấp có khóa.
  5,24 giờ ghi âm và hệ thống in ấn:. Bên trong hộp 2 dọc hiển thị nhiệt độ bể nhiệt độ thăm dò chính xác. Sức mạnh độc đáo và bộ nhớ 4500 thông tin ghi âm được lưu trữ vĩnh viễn
  Các thông tin ghi đọc 3 bảo vệ chút mật khẩu để ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi trong các thông tin nhiệt độ bên mua


  7. ngành tủ lạnh đông lạnh chuyên dụng hệ thống báo động từ xa 220V.
  8. xử lý dữ liệu phần mềm: giao tiếp thông qua giao diện máy tính 232, nhiệt độ đồ thị vẽ bảng hiển thị dữ liệu, dữ liệu và hình ảnh có thể được lưu trữ và in ấn các truy vấn.


  CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á
  Bếp công nghiệp
  Bếp nhà hàng
  Tủ lạnh công nghiệp
  Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  Điện thoại: +(08)69 272 634
  Hotline: 096 1213 577


  Chỉnh sửa lần cuối bởi AUACORP; 05/04/2018 vào lúc 03:38 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO