Bạn biết đến công nghệ 3D nhưng bạn có biết đã có kính thực tế ảo 3D dành cho điện thoại di động. Có hai nội dung mà bạn có thể trải nghiệm được từ chiếc kính này là các nội dung thực tế ảo (game, giả lập...) và phim 3D (side by side, hai hình hai bên). Chúng ta có thể tải các nội dung thực tế ảo từ cửa hàng Android hay AppStore còn phim 3D side by side thì có thể coi trên Youtube hoặc là tải về từ đâu đó.
Bạn đã thử xem phim 3D ở rạp chiếu phim bao giờ chưa? Với kính thực tế ảo 3D, xem phim 3D chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Bạn có thể xem phim 3D ngay trên chiếc di động của mình, trên chính chiếc giường của bạn. Khi sử dụng kính 3D sẽ cho bạn cảm giác bất ngờ vì chúng ta chưa bao giờ có trải nghiệm tương tự như thế. Khi đeo kính vào và nhìn xoay qua, xoay lại thì nội dung cũng sẽ thay đổi để chúng ta gần như đứng trong cái không gian đó. Điều này có được là điện thoại của chúng ta có cảm biến và người tạo nội dung dựng nó trên môi trường 3D. Mọi hình ảnh và cử động trong phim và game chưa bao giờ thật đến vậy.

DUNGPV Shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ kính thực tế ảo 3D với chất lượng và giá cả phải chăng, cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Kính được sản xuất theo các thông số tiêu chuẩn của Google Cardboard, chất lượng giấy bìa cứng, không thấm nước, giấy loại 1, thấu kính tiêu cự 45mm.
Đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với chi phí cực thấp.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ sđt : 01659 032 995 ( gặp Diễm) hoặc mail : dungpv604@gmail.com
Liên hệ ngay để làm đại lý của chúng tôi.