Tủ cơm công nghiệp là đồ dùng nhà bếp thường dùng để phuc vụ lượng lớn người trong giờ cao điểm, đảm bảo tiết kiệm thời gian, hao phí cũng như , chi phí như giảm được khối lượng công việc công việc cho người làm bếp trong gian bếp công nghiệp. đạt hiệu quả tủ cơm công nghiệp để phục vụ khách một cách tốt nhất.


Ngày nay, tủ cơm công nghiệp ngày càng trở nên quen thuộc trong các bếp ăn công ty , bếp nhà hàng,bếp khách sạn hay các khu quầy ăn nhanh , quầy ăn nhanh ,bếp ăn trường học mầm non…Tủ cơm công nghiệp được sử dụng như một phương pháp kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ cơm công nghiệp cũng như các thiết bị nhà bếp khác. Năm Sao Việt cung cấp nhiều sản phẩm như bếp á, bếp âu, bếp từ công nghiệp, bếp chiên và các thiết bị inox.

+ Nguyên liệu sử dụng cho Tủ nấu cơm công nghiệp: sử dụng gas, điện hoặc bằng hơi cấp trực tiếp vào tủ, thích hợp sử dụng để nấu cơm với khối lượng lớn. Với các loại tủ từ 6 khay đến 20 khay, công suất nấu từ 20kg 30kg đến 100kg gạo mỗi lần nấu tùy theo từng model tủ nấu cơm.

+ Công dụng của Tủ cơm công nghiệp:
- Nấu cơm trong bếp ăn công nghiệp của công ty, trường học, bếp nhà hàng...
- Hấp thức ăn (hấp bánh, hấp thịt…), hấp xôi
- Nấu cơm làm rượu...

Mô tả chung:
- Vật liệu: inox chất lượng cao.
- Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực chuyên dụng.
- Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG, có khí Ar bảo vệ mối hàn tránh hiện tượng oxi hóa
- Bộ đốt gas công nghiệp bằng gang đúc chịu nhiệt độ cao, ống góp gas bằng ống thép và ống đồng.
- Gioăng cửa tủ cơm bằng silicon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với độ bền cao.
- Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ tủ cơm trong quá trình nấu.
- Xuất xứ: Bếp Việt.
- Bảo hành: 24 tháng.

Bây giờ chúng tôi không chỉ cung cấp tủ cơm công nghiệp tại Hà Nội mà còn mở rộng thị trường ra toàn quốc và hướng tới xuất khẩu trên các quốc gia trên thế giới.