Thiết bị An Ninh

  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Báo động an ninh cảm biến chuyển động có mật khẩu
  Giá sản phẩm: 220.000đ
  Liên hệ: 0904656698
  Website: Homematic.vn
  Vận chuyển: Toàn Quốc
  Báo động an ninh cảm biến chuyển động PIR bảo mật mật khẩu YL-107

  Báo động cảm biến chuyển động là thiết bị rất hiệu quả trong việc báo động khi có kẻ gian đột nhập vào nhà. Chỉ cần có người chuyển động trong vùng quét của thiết bị trong tầm 5m là thiết bị báo trộm này sẽ hú loa báo động cho bạn biết.
  Đây là thiết bị lắp đặt siêu đơn giản nhưng hiệu quả cao, ứng dụng được trong nhiều tình huống khác nhau, không yêu cầu đi dây phức tạp, người dùng không cần biết các kiến thức về sản phẩm an ninh.
  Ngoài ra, thiết bị tắt/bật bằng mật khẩu vì vậy chỉ những ai biết mật khẩu mới có thể tắt/bật thiết bị.
  Ứng dụng:
  Chống trộm đột nhập, cảnh báo khi có kẻ gian đột nhập vào phòng, vào ban công, phá cửa vào ban ngày hoặc buổi tối, khi bạn đi ngủ hoặc vắng nhà.
  Xem chi tiết: Báo động an ninh cảm biến chuyển động PIR bảo mật mật khẩu YL-107


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  Báo động an ninh cảm biến má từ cạy cửa có mật khẩu
  Giá sản phẩm: 190.000đ
  Liên hệ: 0904656698
  Báo động an ninh cảm biến cạy cửa bảo mật mật khẩu SECDPS01, khi cửa hé mở thiết bị sẽ kêu cảnh báo và hú còi báo động. Tắt bật bằng cách nhập mật khẩu cài đặt trước.

  Hiện nay tình hình an ninh trật tự, trộm cắp trên nhiều địa bàn là vấn đề khá “hot” mà bạn có thể nhận thấy mỗi ngày. Trước tình hình đó nhiều người đã tìm mua và lắp đặt cho gia đình những hệ thống báo động và thiết bị chống trộm nhằm đề phòng, bảo vệ và hạn chế tối đa việc trộm cắp tài sản của bọn tội phạm.Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc trộm cậy cửa, đột nhập vào nhà mình từ cửa sổ hay cửa chính với sản phẩm Báo động an ninh cảm biến cạy cửa bảo mật mật khẩu SECDPS01. Sản phẩm hoạt động bằng 3 pin AA, gồm 2 bộ phận được đặt gần nhau, có tác dụng phát hiện ra kẻ gian mở cửa và phát tín hiệu báo động. Với âm thanh lên đến 110 db, rất lớn để đuổi trộm và làm bạn thức dậy ngay lập tức.Các thiết bị báo động cửa mở đơn giản thường có nút gạt tắt mở On – Off, khi vậy kẻ gian có thể tự tắt bật được dễ dàng SECDPS01 được bảo vệ bằng mật khẩu, chỉ những ai biết mật khẩu thì mới có thể bật tắt được thiết bị.
  Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Bạn có thể gắn ở ngay cửa ra vào, hoặc trên cửa sổ. Thiết bị còi báo động được gắn vào cánh cửa, thiết bị nam châm tích hợp còn lại gắn trên cánh cửa còn lại, hoặc bên tường.
  Thông số kỹ thuật:
  + Model: SECDPS01.
  + Bao gồm: bộ phận chính và bộ phận phụ, phát ra tiếng động báo hiệu.
  + Chất liệu: Nhựa.
  + Màu sắc: Trắng.
  + Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt.
  + Sử dụng pin AA.
  + Âm thanh lớn lên tới 110db.
  + Tắt bật bằng cách bấm phím nhập mật khẩu cài đặt trước.


  Xem chi tiết: Báo động an ninh cảm biến cạy cửa bảo mật mật khẩu SECDPS01


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  Báo động rung thế hệ mới
  Giá sản phẩm: 180.000đ
  Liên hệ: 0904656698
  Website: Homematic.vn
  Vận chuyển: Toàn Quốc
  Báo động rung cảm biến điện tử thế hệ V3 cải tiến

  Chức năng chính của thiết bị đó là khi nhận biết có tác động rung tác động vào thiết bị, thiết bị sẽ tự động báo động phát ra loa phóng thanh công suất lớn. Cảm biến rung trên thiết bị này là loại siêu nhạy, giúp chỉ cần có một rung động nhẹ tác động vào thiết bị là lập tức sẽ vào chế độ báo động.
  Ứng dụng chính của báo động cảm biến rung như sau:

  1/ Lắp đặt thiết bị ở cửa sổ, cửa ra vào,…hoặc những nơi cần bảo vệ, khi trộm đột nhập chỉ cần sờ vào cửa hoặc mở cửa sẽ gây rung động và thiết bị cảm nhận được sẽ tự động hú loa cảnh báo khiến trộm sợ chạy mất dép!!!
  2/ Đặt trong cốp xe máy, ô tô, khi trộm có ý định ăn cắp phụ tùng hoặc bẻ khóa xe, sẽ gây rung động và thiết bị sẽ báo động ra loa công suất lớn.
  3/ Hỗ trợ remote và chế độ bật tắt loa bằng remote nên nếu để trong cốp xe, ngoài tác dụng an ninh cảnh báo trốm chộm ra, thì nếu bạn để xe trong một rừng xe ở bãi đỗ và muốn tìm xe mình một cách nhanh chóng thì chỉ việc bấm remote, loa sẽ kêu lên y hệt tính năng chỉ có ở dòng xe cao cấp. Chế độ tìm xe sẽ phát ra loa âm thanh dạng chuông lịch sự hơn ( không phải kiểu còi báo động gây nhức tai).

  Khác với các loại thiết bị báo động rung tương tự sản xuất trước năm 2014 thì báo động cảm biến rung V3 này đã được nâng cấp nhiều tính năng hơn và độ ổn định cũng hơn hẳn các phiên bản đời trước. Cụ thể như sau:

  1/ Hỗ trợ điều khiển từ xa bằng remote và phối ghép tốt với các hệ thống an ninh khác:
  Bạn có thể dùng remote RF 315Mhz để bật/tắt/kích hoạt chế độ chuông, và cũng có thể dùng các thiết bị an ninh khác như má từ, cảm biến chuyển động để phát ra loa của thiết bị báo động rung này.
  2/ Hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy rung của cảm biến tới 5 mức
  Bạn chỉ cần ấn giữ remote nút tắt trong vòng 10s để đổi lại mức nhạy rung 5 mức theo các tiếng bíp. Các phiên bản đời cũ hoặc nhái sản phẩm này không có tính năng này.
  3/ Hỗ trợ nam châm phía sau thiết bị:
  Giúp bạn cố định thiết bị tốt hơn vào cửa kim loại hoặc để ở thành cửa xe ô tô mà không phải cần băng dính. Các phiên bản đời cũ hoặc nhái sản phẩm này không có tính năng này.


  Xem chi tiết: Báo động cảm biến rung điện tử thế hệ 3


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  Báo động ngắt kết nối thế hệ 2
  Giá sản phẩm: 100.000đ
  Liên hệ: 0904656698
  Website: Homematic.vn
  Báo động ngắt kết nối phiên bản V2 chống cắt dây diện, hoặc kết nối với vật dẫn điện

  Chức năng chính của thiết bị là kết nối 2 dây điện của thiết bị với vật dẫn điện cần bảo vệ thành 1 vòng khép kín. Nếu vòng khép kín này bị phá vỡ thì thiết bị sẽ tự phát âm thanh báo động công suất lớn tới 120 dbm tới loa phóng thanh đi kèm thiết bị và không thể nào tắt chúng đi được. Phiên bản 2 nâng cấp tính năng đảm bảo ổn định, tin cậy hơn phiên bản 1 cũ ngay khi kẻ trộm có ý định nối lại vòng khép kín thì loa vẫn phát báo động nên đảm bảo an toàn và cảnh báo sớm cho tài sản của bạn. Thế hệ 2 còn nâng cấp khả năng nối dài dây tới 1km.
  Các ứng dụng của báo động ngắt kết nối:

  Thiết bị báo động ngắt kết nối có thể ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời, ứng dụng được nhiều tình huống bảo vệ tài sản cho bạn như: bảo vệ chống trộm cắp vali, két sắt, xe máy, cục nóng điều hòa.v.v…hoặc chống đột nhập vào hàng rào bảo vệ chuồng trại, ao cá, vườn tược,v.v….

  Xem chi tiết: Báo động ngắt kết nối thế hệ 2 » Thiết bị nhà thông minh


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  Thiết bị bảo vệ cá nhân
  Giá sản phẩm: 40.000đ
  Liên hệ: 0904656698
  Website: Homematic.vn
  Vận chuyển: Toàn Quốc
  Thiết vị bảo vệ cá nhân BLESI-8609

  “Chiếc cánh” đáng yêu này không chỉ là 1 vật trang trí nhỏ xinh cho các bạn gái, em bé treo vào túi, cặp xách, điện thoại mà còn là 1 thiết bị bảo vệ cá nhân khi cần thiết. Khi bạn về nhà 1 mình trong đêm tối, khi bạn gặp kẻ gian, khi các bé đi lạc trong siêu thị, công viên… nếu cảm thấy bất an bạn có thể giật mạnh chiếc cánh nhỏ xíu trên móc treo để âm thanh cảnh bảo phát ra. Âm thanh này trong chốc lát khiến kẻ gian hay kẻ quấy rồi giật mình và giúp bạn…tranh thủ bỏ chạy.
  Đặc biệt, thiết bị này bạn nên dành các cho các bé, đối tượng dễ bị kẻ gian lợi dụng, quấy rối. Khi mang “chiếc cánh” này con bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu bởi hình ảnh xinh xắn, dễ thương của nó.
  Xem chi tiết: Thiết vị bảo vệ cá nhân BLESI-8609


  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #26
  mọi người vào website: Homematic.vn để tham khảo một số mặt hàng thông minh nhé!

  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #27
  liên hệ: 0904656698

  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #28
  liên hệ: 0904656698

  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #29
  Liên hệ: 0904590858

  iframe: approve:
  • 231 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #30
  liên hệ" 0904590858

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO