Công ty TNHH xản xuất và thương mại PNT (PNT Co.,Ltd) được thành lập từ ngày 23 tháng 02 năm 2009 với số vốn điều lệ 1.000.000.000 đồng VN. Sau gần 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm phụ tùng xe máy. Với cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp, đội ngũ nhân sự có năng lực hoạt động lâu năm, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến.Công ty PNT đã xây dựng cho mình những chiến lược bài bản, chuyên nghiệp cũng như những dịch vụ sau bán hàng phụ tùng xe máy chu đáo, sát với thực tế và, am hiểu tâm lý KH, cũng như tâm lý người tiêu dùng… Cùng với sự thành công trong việc xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài Công ty đã và đang có rất nhiều cơ hội trong việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu: Nhông xích pnt, Nhông xích tokyo, Ty thụt, giảm sóc, Vòng bi, Má phanh, Bái phốt

Chủng loại: gồm các phụ tùng chủng loại thay thế cho các dòng xe máy của Honda, Yamaha, Suzuki, sym…

- Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và thiết bị cơ khí, thiết bị phụ tùng máy móc chủng loại như:

+ Nhông xích PNT
+ nhông xích Tokyo
+ Ty thụt, giảm sóc
+ Vòng bi
+ Má fanh
+ Bái phốtPhục vụ thay thế cho các dòng xe của Honda, Yamaha, Suzuki, sym…

- Cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị phụ tùng máy móc.

- Nhà phân phối chính thức cho hãng xe máy Honda các thiết bị như: Nhông xích pnt, nhông xích tokyo, ty thụt, giảm sóc, vòng bi, má fanh, bái phốt.

- Nhà phân phối độc quyền của Yamaha các mặt hàng thiết bị như: nhông xích pnt, nhông xích tokyo, ty thụt, giảm sóc, vòng bi, má fanh, bái phốt

- Nhà phân phối chính thức của Suzuki cho các mặt hàng thiết bị như: nhông xích pnt, nhông xích tokyo, ty thụt, giảm sóc, vòng bi, má fanh, bái phốt

- Nhà phân phối độc quyền của sym cho các mặt hàng hàng thiết bị như: nhông xích pnt, nhông xích tokyo, ty thụt, giảm sóc, vòng bi, má fanh, bái phốt.

Và một số sản phẩm khác cung ứng chính thức cho các hãng : Schneider, Samnung, Mitsubitshi…………..

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài về thương hiệu của mình PNT Co.,Ltd đang dần hoàn thiện mình và phấn đầu thành một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực cung ứng thiết bị , phụ tùng cơ khí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại PNT
Đ/C: 245 lĩnh nam, hoàng mai, hà nội
tel: 0462.522.722 - 0422.100.867 - fax: 0462.843.106
email: vinhtran.pnt@gmail.com

bột đá trắng siêu mịn|phụ tùng xe máy|bột đá xuất khẩu