HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỔN ÁPSTANDA
Sử dụng ổn áp standa như thế nào cho đúng cách ,an toàn và tiết kiệm là vấn đề mà hiện nay rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Trung tâm bảo hành ổn ápStanda (số 373 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội) xin chia sẻ và tư vấn cho khách hàng một số kinh nghiệm hữu ích.

Lựa chọn công suất ổn áp phù hợp

Lựa chọn công suất máy ổn ápStanda phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản tiền đầu tư mua máy.và tiết kiệm tối đa khoản điện năng tiêu thụ .Cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy ổn áp .
Và khi mua máy bạn nên kiểm tra và tính toán kĩ công suất tiêu thụ của thiết bị điện trong nhà bạn và mức điện áp của nguổn điện đầu vào. Ví dụ như đồ tiêu thụ điện trong nhà ban là 3kva và mức điện áp nguồn vào là 150v thì bạn dung máy ổn ápStanda 3kva dải tần 150v-250v .nhưng cũng là công suất tiêu thụ 3kva và điện áp nguồn vào là 90v thì bạn phải dùng máy ổn áp 5kva mới đủ công suất.Ngoài việc lưa trọn công suất còn phụ thuộc vào việc đồ điện trong nhà bạn có khởi động và dùng trong cùng một thời điểm không, trong nhà có nhiều đồ chạy động cơ có dòng điện khởi động ban đầu lớn không?.


Việc lựa chon ổn áp thích hợp là rất quan trọng

Môt số kinh nghiệm khi lắp đặt ổn áp
Khi lắp đặt máy ổn áp Standa bạn cần lưu ý một số hướng dẫn sau.
+ Vị trí lắp đặt cần đượ kiểm tra trước khi lắp đặt để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và chống chập cháy điện có thể sảy ra ở nhưng nơi có độ ẩm không khí cao.
+ Máy ổn ápStanda phải được lắp đặt ở nhưng nơi cao ráo khô thoáng và ít người đi tới được để tránh xa sự đùa nghịch của trẻ nhỏ.
+ Nếu treo máy ổn ápStanda trên cao(tường nhà) bạn phải chọn loại giá đỡ được gia công kĩ càng và chắc chắn , vì khối lượng của máy ổn áp rất nặng.
+ Dây dẫn từ cột điện lưới phải phù hơp với loại ổn áp bạn lắp đặt .
+ Đối với những máy ổn áp Standa công suất lớn từ 20kva và các loại máy 3 pha từ 20kva bạn nên chọn vị trí lắp đặt phù hợp để sau này nhân viên của trung tâm bảo hành ổn áp Standa có không gian làm việc.Vì những loại ổn áp có công suất lớn như vậy công ty sẽ có đội ngũ nhân viên đến bảo hành tận nơi cho quý khách hàng, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.
+ Phía trước đầu vào của máy bạn phải lắp attomat để lúc máy hư phải sửa chữa nhân viên bảo hành có thể ngắt điện lưới ở đây.Trách trường hợp phải ra đồng hồ ngắt attomat vì điền này rất mất thời gian, nhất là bạn phải chờ nhân viên của điện lưc Hà Nôi.

Vận hành ổn áp
+ Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn vận hành của công ty ổn ápStanda
+ Nếu máy xảy ra sự cố bàn nên liên lac với trung tâm bảo hành ổn áp Standa
ĐT: 043.79.04717