Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên,sẽ có những trung tâm tốt và không tốt.Vậy làm sao tìm và chọn được một trung tâm tốt có uy tín và chất lượng trong dịch vụ sữa chữa,thay mặt kính iphone 6 plus và iPhone 6 ?

IPhone 6 và iPhone 6 Plus là một trong những dòng điện thoại được sử nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tính năng độc đáo,tiện dụng mạnh mẽ mà không quá đắt đỏ vừa túi tiền người dùng. Chính nhu cầu sử dụng cao như vậy thì những dịch vụ chăm sóc cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus rất cần thiết. Có rất nhiều lỗi xảy ra với iPhone 6/6 PLus nếu quá trình sử dụng bạn không cẩn thận,đặc biệt là phần màn hình,mặt kính cực kỳ dễ bị tổn thương nếu bạn làm rơi rớt hay va đập vào vật cứng. Mặt kính iPhone 6/6 PLus bị nứt, bể hoặc xước trầm trọng thì phải làm sao? Nếu bạn không thể tự tay thay mặt kính cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus của mình thì chỉ còn cách tìm đến một trung tâm tốt để thay mặt kính thôi. Vậy lựa chon trung tâm nào có dịch vụ thay mặt kính iphone 6/6 plus tốt nhất tại tp HCM?
Viettopcare đang là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn nhất để gửi gắm "dế yêu" của mình khi gặp sự cố hư hỏng màn hình mặt kính.
>> khắc phục 17 lỗi cơ bản trên iPhone 6 bạn không thể không biết
Những lí do sau là yếu tố khiến bạn nên chọn Viettopcare là nơi sữa chữa, thay màn hình, thay mặt kính iPhone 6/6 Plus của bạn:


  • Sử dụng linh kiện chính hãng để thay màn hình,thay mặt kính cho iPhone 6/6 Plus
  • Giá linh kiện tốt nhất thị trường
  • Quá trình sửa chữa thay thế rõ ràng,minh bạch: khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình sửa
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng,có thể lấy ngay trong ngày
  • Tay nghề kỹ thuật cao,tháo ráp chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình thay, ép mặt kính iPhone 6 và iPhone 6 Plus
  • Nhân viên nhiệt tình thân thiên,tân tâm với khách hàng tâm huyết với sản phẩm
  • Chính sách bảo hành dài hạn,hậu mãi tốt: khách hàng được chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn tặng Gifcard cho Học sinh,Sinh viên,Uber,Grab

=> tự tay thay mặt kính iPhone 6/6 plus bằng hướng dẫn sau: https://goo.gl/ANwi1U
Viettopcare là thương hiệu lớn trong nhiều năm nay và được sự tin dùng từ khách hàng. Chính vì vậy,khi khách hàng còn đặt niềm tin vào Viettocpare,Viettopcare càng cố gắng cải thiện và phát triển chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Bạn còn băn khoan gì nữa mà không lựa chọn ngay Viettopcare để là nơi chăm sóc chiếc di động yêu quý của mình.