Bạn không có thời gian đến siêu thị mua máy giặt mà chỉ có thể đặt hàng online? Và nếu như bạn còn băn khoăn vì chưa biết chọn như thế nào, hãy cùng lướt qua những tính năng cần lưu ý khi mua máy giặt online của Hanel nhé.1. Lựa chọn khối lượng giặt phù hợp
Khi lựa chọn máy giặt trên mạng bạn cần xác định xem nhu cầu giặt của gia đình mình rồi lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt phù hợp tránh chọn máy có khối lượng giặt ít hơn hoặc nhiều hơn quá mức so với nhu cầu.
Đối với gia đình có 2-3 người nên lựa chọn máy giặt dưới 7,5 Kg
Đối với gia đình có 4-5 người nên lựa chọn máy giặt từ 7,5 đến 8,5 Kg
Đối với gia đình có trên 6 người thì nên lựa chọn máy giặt trên 8,5 Kg
2. Lựa chọn dựa trên khả năng tài chính của gia đình
Hiện nay có rất nhiều hãng máy giặt với sản phẩm chất lượng cao trải đều trên toàn bộ các phân khúc thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt mà vẫn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
3. Lựa chọn kiểu dáng và kích thước phù hợp
Khi lựa chọn máy giặt bạn cũng cần quan tâm đến kích thước mà chiếc máy giặt mình định mua có phù hợp với vị trí mình muốn đặt không.
4. Khả năng tiết kiệm
Những mẫu máy giặt hiện nay trên thị trường đa số đều có khả năng tiết kiệm điện nước nhưng mức tiết kiệm của chúng lại khác nhau. Bạn cần so sánh về khả năng tiết kiệm giữa các mẫu máy.
Mức tiết kiệm còn dựa trên các tính năng, công nghệ được tích hợp trên máy giặt như công nghệ inverter đang trở thành xu hướng hiện nay.
5. Lựa chọn những thương hiệu và website bán hàng uy tín
Khi mua hàng online đặc biệt là các mặt hàng điện tử các bạn cần lựa chọn những website bán hàng lớn, có uy tín ( nên lựa chọn những siêu thị điện máy nổi tiếng) để đảm bảo sản phẩm mà bạn lựa chọn là hàng chính hãng có chất lượng cao.
Nếu trong quá trình hoạt động máy giặt nhà bạn gặp trục trặc với các tính năng khác thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại trung tâm điện lạnh Hanel. Chúng tôi có thể sửa chữa mọi lỗi cả trên các dòng máy giặt mới nhất với dàn kỹ thuật viên tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm.
Các bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp:
- http://dientudienlanhhanel.com/sua-m...ai-nha-ha-noi/
- http://dientudienlanhhanel.com/dich-...-quan-ha-dong/
- http://dientudienlanhhanel.com/dich-...i-quan-tay-ho/
- http://dientudienlanhhanel.com/sua-m...uan-hoan-kiem/
- http://dientudienlanhhanel.com/gia-s...-hai-ba-trung/
- http://dientudienlanhhanel.com/sua-may-giat-electrolux/