MÁY ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ MIDEA
Máy âm trần nối ống gió áp suất cao của Midea phù hợp với các công trình có quy mô lớn như các nhà xưởng, các trung tâm thương mại lớn và đặc biệt dành cho các hội trường lớn vì đặc điểm các hội trường lớn là có trần cao trên 8m nên dùng máy âm trần nối óng gió áp suất cao là rất phù hợp. Nếu dùng điều hoà trung tâm cho các hội trường thì rất tốn kém và hiệu quả không cao, nên thường các hội trườn này hay dùng các sản phẩm âm trần nối ống gió áp suất cao.
Ưu điểm kỹ thuật
- Thiết kế sang trọng & hiện đại.
- Máy bơm tùy chọn.
- Chức năng tự khởi động lại.
- Ba tốc độ quạt.
- Điều khiển cố định hoặc điều khiển trung tâm tùy chọn.
Chức năng
Dễ dàng bảo trì
Mô tơ xa có thể tháo dỡ dễ dàng, thuận tiện cho việc bảo trì
Thiết kế tĩnh cao hợp lý
Áp lực tĩnh tối đa của khối trong nhà là 160Pa, khoảng cách xa nhất cung cấp luồng gió là 14m, độ cao tối đa cung cấp luồng gió là 6,5m, đặt biệt giành cho các phòng ốc rộng rải và lớn như cửa hàng hoặc nhà máy.
Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, hoạt động êm ái
Hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió Midea với trọng lượng nhẹ, hoạt động yên tĩnh, sao lưu dữ liệu thuận tiện, các quạt mới có thể dễ dàng tháo dỡ giúp dễ dàng cho việc bảo trì và lắp đặt.
Dàn nóng
Dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi chi phí và điện năng.
Điều hòa âm trần nối ống gió Midea được thiết kế hiện đại, luồng khí thổi rộng trải đều mọi góc phòng. Tất cả các dàn lạnh đều được thiết kế tỉ mỉ, dàn nóng được thiết kế nhỏ gọn đảm bảo không gian nội thất cho người sử dụng.
Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, di dời, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng… tất cả các hệ thống máy điều hòa không khí như điều hòa trung tâm, điều hòa multi, điều hòa treo tường, điều hòa thương mại, điều hòa nhà xưởng, điều hòa âm trần nối nối gió, hệ thống thống gió…. Của tất cả các thương hiệu hàng đầu như điều hòa Daikin, Toshiba, Mitsubishi, LG, Panasonic, Fujitsu, Samsung, Hitachi…. Đảm bảo chính hãng và bảo hành dài hạn.
Ngoài ra Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Kỹ thuật IBF Việt Nam của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh và đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao. Chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn gặp sự cố về điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 093.228.25.25 hoặc (04)36.34.39.42 để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.
Công ty Cổ phần Công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam
Địa chỉ: Ô 19 – Lô 1 – Khu đô thị Đền Lừ II – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 093.228.2525 hoặc (04)36.34.39.42 website: ibf.vn