Làm Gì Với Máy Lạnh Vào Mùa Mưa
Sài Gòn đang tắm mát dưới những cơn mưa, đây là thời gian máy lạnh được nghỉ ngơi sau bao tháng dài mệt mỏi. Nhưng đừng vội khi cho chúng vào quên lãng.


Có phải máy lạnh sẽ được nghỉ mát đắp mềm khi vào mùa mưa


Nhiều người có quan niệm chỉ sử dụng máy lạnh cho những ngày trời nóng bức, những lúc trời mưa thì chúng bị lãng quên và cho là không cần thiết vì nhiệt độ lúc trời mưa được giảm xuống đáng kể, dịu mát hơn hẳn.
Tuy nhiên đó là quan niệm xưa, với các dòng máy lạnh 2 chiều mới, mùa lạnh chúng còn có công năng sưởi ấm cho gia chủ. Mua máy lạnh là để sử dụng cả năm chứ không còn mỗi công dụng làm mát vào mùa hè.


Các dòng sản phẩm máy lạnh LG, máy lạnh Toshiba, máy lạnh Sharp,...có tính năng hoạt động 2 chiều được ưa chuộng ở miền Bắc vì mùa đông chúng còn hổ trợ công năng sưởi. Ở miền Nam thì chuộng máy lạnh 1 chiều hơn vì tính chất có hai mùa nắng và mưa rõ rệt.


Làm gì khi không sử dụng máy lạnh thường xuyên


Nói thì nói vậy chứ cũng có một khoảng thời gian nhất định nào đó bạn không cần dùng đến chúng thì hãy vệ sinh chúng để chúng hoạt động tốt và hiệu quả hơn. Các đội vệ sinh máy lạnh quận 1, vệ sinh máy lạnh quận 3, vệ sinh máy lạnh quận 8,... của Điện máy Sài Gòn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.
Trong thời gian dài sử dụng liên tục máy lạnh của bạn sẽ nhanh bị bám bụi và hút nhiều nấm móc, khi không sử dụng đây là cơ hội thuận tiện để bạn vệ sinh chúng từng chi tiết một. Một bầu không khí thật sự trong lành luôn chào đón bạn mỗi khi hoàn thành việc vệ sinh máy lạnh định kỳ.


Bất cứ khi nào máy lạnh có mùi hôi hoặc lâu ngày bạn mới sử dụng lại chúng sẽ rất dễ có nấm móc bám vào và sinh sôi nảy nở. Mùi hôi, ẩm móc và khó chịu là dấu hiệu để bạn nhận biết rằng đây chính là lúc liên hệ siêu thị điện máy quận 7 để được vệ sinh máy lạnh nhanh chóng nhất.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm máy lạnh giá rẻ nhất thị trường từ các thương hiệu máy lạnh lớn, đảm bảo hàng chính hãng và được giao hàng tận nơi.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Phone : 08.35 03 03 95 - 0939 69 68 79 - Fax: 08. 377. 550.99
Chi Nhánh 1: 884 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phone : 0905 734 804
Chi Nhánh 2: 82 Trần Huy Liệu, Thành Phố Huế
Phone : 0979 030 340
Website: www.dienmaytrangia.vn.