"KOMASU - Thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng: Máy làm kem - Hộp cơm điện - Bếp hồng ngoại - Lò nướng"

    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình trạng: Đã bán

    Địa chỉ liên hệ: Công ty KOMASU Việt nam - 249 Phố Huế - Quận HBT - Hà nội
    ĐT: 043 9781940. Fax: 043 9783980 - Vân 0983478880
    Email: komasuvietnam@gmail.com - Website: www.komasu.com.vn

    Phương thức mua hàng: các mẹ đặt hàng chuyển khoản cho em, sau đó các mẹ thông báo lại, ghi rõ tên thật, địa chỉ nhận hàng để em ship sau khi nhận được tiền ạ. Dịch dụ ship của GNN hoặc VNexpress, các mẹ thanh toán phí ship khi nhận hàng (đối với các mẹ ở HN, TP Hải Phòng, nội thành TP HCM, TP Đà nẵng). Các mẹ ở các tỉnh khác, em sẽ thông báo cước và thu cùng tiền hàng (theo yêu cầu của bên dịch vụ vận chuyển).

    Tên tài khoản: Ngô Thu Vân
    - VCB TW : 0011 0011 76500
    - BIDV Sở GD Hà nội : 120 100 003 249 44
    - Sacombank. CN 8/3 Hà nội : 020 002 191 831
    - Agribank CN Đông HN : 1420 2051 1377 9
    - Maritime Bank Phố Huế: 0380 101 000 4821

    Hoặc các mẹ cứ đến thẳng địa chỉ trên mua hàng trực tiếp.
    Sản phẩm KOMASU cũng được bán rộng rãi tại:
    - Các Siêu thị điện máy Pico Plaza, Trần Anh, Mê Linh Plaza, Hà nội Chợ lớn, Topcare, Media Mart ...
    - Các website bán hàng trực tuyến: sieuthigiadinh.com.vn, nhanh.vn, nhanh*******, meta.vn, timemart.vn, aloola.vn, giadinhmart ...
    - Đại lý tại TP HCM: hachihachi.com.vn , nhanh.vn/hcm, meta.vn

    Fanpage của MÁY LÀM KEM KOMASU, các bạn like để nhận thông tin khuyến mãi nha https://www.facebook.com/Maylamkemkomasu

    Mùa nào thức đấy, năm nay KOMASU cho ra mắt máy làm kem gia đình cực kỳ tiện dụng. Trên thị trường phổ biến các dòng máy làm kem là hàng xách tay với đủ các thương hiệu như Unold, Krups, Cuisinart, Philips ... . Tuy nhiên giá thành còn tương đối cao và 1 vài bất tiện như nguồn hàng không đều, nguồn điện không phù hợp (điện 110V), không có dịch vụ bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế .... Với máy làm kem KOMASU được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty KOMASU Việt Nam, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Ngoài chế độ bảo hành chính hãng, Công ty còn cung cấp đủ các linh kiện thay thế với giá cả hợp lý như : phới trộn, âu làm lạnh, lắp phụ gắn mô tơ, công tắc ...
    Máy làm kem KOMASU bảo hành 12 tháng
    Các mẹ có thể tham khảo các công thức làm kem ngon tại đây nhé:
    http://www.webtretho.com/forum/f1996/
    http://komasu.com.vn/su-kien/cuoc-thi-lam-kem

    MÁY LÀM KEM KOMASU KM150, MẪU MỚI NĂM 2013
    - Kiểu dáng hiện đại, chắc chắn.
    - Thiết kế tinh tế từ khóa cài, nắp đậy miệng đổ nguyên liệu ...
    - Tay cầm giúp nhấc bowl ra khỏi vỏ dễ dàng
    - Dung tích lên đến 1.5 lít
    - Cấu tạo mô tơ đảo chiều giúp bảo vệ động cơ và làm kem bông xốp hơn
    - Bowl làm lạnh siêu tốc, tích nhiệt nhanh, chỉ cần 8 tiếng ở nhiệt độ -18oC
    Giá bán: 800k






    NEW NEW NEW MÁY LÀM KEM QUE SIÊU TỐC - chuyên làm kem đá (sorbet hoa quả) giàu vitamin và mát lạnh. Hàng dư xuất khẩu của hãng Funktion - Đức, số lượng rất ít. Giá cực mềm: 600k








    Máy làm kem tươi KOMASU có 2 loại :
    1/ Máy làm kem làm lạnh tự động : Đây là máy làm kem và kem đá tự động làm lạnh. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem. Máy có các ưu điểm :
    - Kem thành phẩm cực ngon
    - Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl (tốn diện tích tủ lạnh)
    - Có thể làm kem bất cứ lúc nào và làm liên tục nhiều lần
    - Được đảm bảo chất lượng máy bởi nhà sản xuất.
    Đây là dòng máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu. Có 2 model:
    Model KM1018 : dung tích 1 lít, công suất 150W. Có màn hình thể hiện nhiệt độ và thời gian. Thân sơn tĩnh điện. Chế độ làm lạnh sâu.Giá 6.200.000 đ KM tặng 01 bộ khuôn kem
    Thông tin sản phẩm: http://komasu.com.vn/home/index.php/...category_id=51


    Model KM1516 : dung tích 1.5 lít, công suất 150W. Có màn hình thể hiện nhiệt độ. Thân inox. Giá 6.500.000 đ tặng 01 bộ khuôn kem và 01 thìa múc kem
    Thông tin sản phẩm: http://komasu.com.vn/home/index.php/...category_id=51


    2. Máy làm kem làm lạnh bằng bowl tích nhiệt:
    Nguyên lý hoạt động của loại máy này là để bowl làm lạnh (có chứa dung dịch làm lạnh nhanh) vào ngăn đá tủ lạnh tối thiểu 8 tiếng (tăng công suất làm lạnh lên mức mạnh nhất cí thể). Hỗn hợp nguyên liệu cũng nên được làm lạnh vài giờ trước khi bỏ vào máy. Sau khi bowl lạnh đạt yêu cầu, lắp mô tơ vào bowl lạnh, vận hành máy trước khi đổ hỗn hợp nguyên liệu vào bowl qua miệng phía trên bowl.
    Model KM138 : bowl liền, màu hồng ngọt ngào. Cho 0.9 lít kem thành phẩm. Kích thước bowl : đường kính 204 mm, chiều cao 225 mm Giá 720.000 đ --> Khuyến mãi mừng 30/4, giá chỉ còn 580k tặng bộ khuôn kem que






    Thông tin sản phẩm: http://komasu.com.vn/home/index.php/...category_id=51

    Muôi múc kem lò xo. Giá 50k
    (thìa bên ngoài dáng hơi khác chút so với ảnh)

    Thông tin sản phẩm: http://komasu.com.vn/home/index.php/...category_id=51



    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 20/06/2013 vào lúc 06:33 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chóe Xem bài viết
    Em xin phép post lại bài của mẹ Mít Minh Châu trong cuộc thi Mát lạnh mùa hè năm ngoái. Em đảm bảo đọc bài này là các mẹ tự tin biến tấu đủ các loại kem khác nhau vì nó rất đơn giản. Từ công thức cơ bản này, em có thể tự thay đổi tăng giảm thành phần mà k bao giờ sợ hỏng (chỉ có ngon hay dở thôi ), làm kem dễ hơn làm bánh rất nhiều (em chả dám làm bánh bao giờ )

    Nói đến kem, chúng ta đều nghĩ đến một thứ thật mát lạnh. Lịch sử của kem nếu để kể ra, hẳn sẽ rất dài dòng. Thôi, chúng ta ngưng nghĩ đến xuất xứ của kem, mà hãy cùng xem có bao nhiêu món tráng miệng mát lạnh và tại sao chúng lại được phân chia như vậy.

    Đầu tiên phải kể đến là kem- ice cream đó các bạn. Bất cứ ai, sau khi tìm hiểu xong mục “Trời nóng lên rồi làm kem nhé”, sẽ biết ngay để làm kem, cần có sữa tươi, whipping cream, lòng đỏ trứng, đường, một vài loại hương vị nào đó có thể là sô cô la, hoa quả, hoặc mùi thơm của vani, bạc hà, quế, gừng..., và những phụ liệu khác (hạt lạc, điều, hạnh nhân...)

    Dù có máy làm kem hoặc không có máy làm kem, máy quay tay hay máy chạy điện, máy làm lạnh bằng bowl hay máy làm lạnh trực tiếp... , mọi người vẫn có thể làm kem ăn được.

    Kem có tỷ lệ chất béo trên 10%, một số loại kem còn có tỷ lệ chất béo tới 16%. Đặc điểm này sẽ giúp chúng ta hiểu về một loại tráng miệng mát lạnh khác là gelato, xuất xứ từ nước Ý. Đó là gelato. Gelato có tỷ lệ chất béo thấp hơn, khoảng 4% đến 8%.

    Trong khi kem và gelato làm bằng các nguyên liệu từ sữa giàu chất béo, ngược lại, granita và sorbet (hay, ở Pháp gọi là sherbet) thì lại hoàn toàn từ hoa quả, có rất ít thậm chí không có sữa.

    Có rất nhiều tài liệu và những cách giải thích khác nhau, nhưng về cơ bản, chúng ta có thể hiểu về kem và các món giống kem là như vậy. Chỉ cần google sau vài giây, chúng ta sẽ tìm ra rất rất nhiều công thức khác nhau, nhưng để đơn giản nhất, mình ghi nhớ công thức cơ bản là

    200ml sữa tươi : 200ml whipping : từ 0-2 lòng đỏ trứng gà : 100gr đường (có thể tăng, giảm tùy theo sở thích) + nguyên liệu tạo hương vị chính cho món kem như hoa quả, sô cô la, bột trà xanh, bột ca cao, cà phê, cốm ....

    Khi các nguyên liệu khác thêm vào làm tăng tỷ lệ chất lỏng (sữa) so với whipping cream thì mình có thể giảm sữa tươi đi. Em lưu ý thêm là nếu xay các loại hoa quả mà cần đổ thêm nước để có lực đẩy cho lưỡi dao thì mình nên dùng chính sữa tươi chứ đừng đổ nước lọc nha. Thành phần càng ít chất lỏng thì kem càng dẻo mịn.

    Quy trình chung

    - đun sôi nhẹ sữa tươi
    - lòng đỏ trứng, đường: đánh bông
    - khi sữa sôi nhẹ, đổ sữa vào bát trứng + đường đã đánh bông, khuấy đều
    - đổ lại sữa + trứng vào nồi, đun tới sôi nhẹ (đảm bảo trứng chín). Không đun tới sôi vì sẽ làm trứng chín quá và bị vón.
    - Những thứ cần đun chảy như sô cô la, sẽ làm chảy trong khi đun sữa. Hoa quả xay sẽ trộn sau khi hỗn hợp sữa + trứng đã nguội.
    - Whipping cream để lạnh và đánh tới bông nhẹ (không bông cứng, vì phải đánh tan các cục whipping đã được đánh bông cứng)
    - Chỉ trộn whipping cream vào khi hỗn hợp sữa trứng + hoa quả/nguyên liệu khác đã nguội.
    - Giữ thật lạnh hỗn hợp này rồi cho vào máy làm kem (với máy lạnh tự động thì chỉ cần để nguội xuống nhiệt độ thường). Sau 30-60 phút (với máy lạnh tự động), 15 -30 phút (với máy lạnh bowl) sẽ có một món kem cực ngon.

    Bây giờ chúng ta đã có thể bắt tay vào chế biến rất nhiều loại kem mà không cần google công thức và mất công đọc chúng.
    Mời các mẹ cùng làm kem với máy làm kem KOMASU nhé

    Kem gừng vodka - Me _Mit_Minh_Chau
    Nguyên liệu:


    150ml sữa tươi
    200ml kem tươi
    2 lòng đỏ trứng
    100gr đường
    15-30gr gừng tươi mài nhỏ
    50ml rượu vodka

    Thực hiện

    1. Mài nhỏ gừng, ngâm với rượu và đường
    2. Đun sữa tươi đến sôi nhẹ


    3. đánh trứng với đường rồi đổ sữa tươi đã đun nóng vào, khuấy đều, đun lại hỗn hợp này tới sôi nhẹ. Để nguội
    4. Trộn lẫn rượu gừng vào hỗn hợp sữa trứng. Giữ lạnh



    5. Cho hỗn hợp vào máy làm kem chạy 30-50’

    Kem gừng vodka này cũng ngon, góp thêm một hương vị độc đáo vào bộ sưu tập kem spice gồm bạc hà sô cô la, quế, và gừng. Viên kem gừng màu vàng nằm cạnh bạn vani oreo đấy ạ



    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 10/04/2012 vào lúc 12:56 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    LÒ NƯỚNG ĐIỆN TIỆN DỤNG
    Nhà ai dùng lò vi sóng thông thường sẽ thấy làm các món nướng không ngon tẹo nào, không cháy ròn và không lên màu vàng hấp dẫn. Trừ khi lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu : nguyên tắc nướng giống lò nướng điện đơn thuần. Nhưng lò vi sóng có thêm chức năng nướng đối lưu lại đắt hơn lò vi sóng thường rất nhiều.
    Quay gà vịt bằng lò nướng điện rất ngon bởi lớp da ròn căng và vàng óng, bên trong chín đều, ăn miếng thịt rất ngọt. Khác hẳn với việc cho cả con gà vào chảo dầu rán, vừa bị ngấm mỡ vừa mất hết nước ngọt bên trong, da nhăn nheo, ăn thịt thì khô xác mà vẫn ngấy (do bị ngấm mỡ). Vì vậy, nhà ai thích ăn gà vịt chim quay, cá nướng nên dùng lò nướng điện, đảm bảo sẽ thấy khác biệt.
    Và tất nhiên ngoài quay thực phẩm thì các mẹ có thể trổ tài làm các loại bánh nhé.
    Lò nướng điện KOMASU có chức năng nướng xiên quay, tùy chọn chế độ nhiệt trên dưới, quạt gió tỏa nhiệt, có hẹn giờ.

    Lò nướng điện KOMASU, model KM50 mẫu mới nhất 2012. Giá 1.530k --> Khuyến mãi tháng 9/2012 giá cực hấp dẫn, liên hệ 0983478880
    * Thông số kỹ thuật:
    - Điện áp 220V, 50Hz. Công suất 1500W.
    - Dung tích khoang lò 35 L. Kích thước khay 29 x 40 (cm). Kích thước lò: 54.5 (ngang) x 32 (sâu) x 35 (cao) (cm)
    * Thiết kế ưu điểm:
    - 2 thanh nhiệt bên dưới và 4 thanh nhiệt phía trên, cho nhiệt tỏa đều hơn, tùy chọn nhiệt trên nhiệt dưới hoặc cả hai.
    - Điều chỉnh nhiệt độ từ 0oC đến 250oC phù hợp với mọi loại thực phẩm và công thức bánh
    - Cửa sổ lò thoáng, rộng
    - Đèn chiếu sáng khoang lò
    - Chức năng nướng xiên quay và quạt gió đối lưu.




    Lò nướng điện tử TVORS0101 : Giá 1440k --> KM còn 1.150k (từ 20/10/2011)
    Giới thiệu lò nướng thông minh trên infor TV


    Thân inox, màn hình điện tử, lựa chọn chế độ nướng theo nguyên liệu thực phẩm, thanh phát nhiệt trung tâm giúp thức ăn chín từ trong ra ngoài, cửa sổ và vung kính chịu nhiệt, đặc biệt có nướng kiểu xiên BBQ. Công suất 1420W, hẹn giờ đến 99 phút.









    CHÚ Y LÒ NƯỚNG
    A. Chú ý đặc biệt:
    * Vị trí lò nướng đặt cách tường = 10 cm . Riêng nóc lò đặt cách vật cản = 40 cm.
    * Thực phẩm đóng hộp và chai lọ đóng kín không được đưa vào lò khi lò đang hoạt động .
    * Không đặt bất kỳ vật nào lên mặt lò khi lò đang hoạt động .
    * Vỏ lò và cửa kính khi đang hoạt động sẽ rất nóng không chạm tay vào v ỏ lò và để xa tầm với của trẻ nhỏ .
    * Nguồn điện yếu sẽ làm tăng thời gian nướng thực phẩm ,tốt nhất nên sử dụng nguồn điện 220V ± 5% .
    * Trước khi vệ sinh lò phải để lò nguội và rút điện nguồn. Vệ sinh bằng giẻ mềm ẩm trong và ngoài lò ( có thể pha thêm chất tẩy rửa trung tính pha lo•ng )
    * Không được để nước bắn vào cửa kính khi lò đang hoạt động .
    * Không đặt lò vào môI trường dễ bắt lửa : xăng , dầu hỏa , xốp , bình ga , dây ga ..
    B. 1 số bí quyết giúp làm món ăn ngon:
    Trong qúa trình sử dụng, bạn sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm và bí quyết điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, cách sử dụng khay thực phẩm và vỉ nướng cho phù hợp với yêu cầu của món ăn. Ưu điểm của lò nướng điện đối lưu so với lò vi sóng là giúp món nướng được ròn đều bên ngoài, chín bên trong mà không bị khô mất nước, giữ nguyên vị ngọt của thực phẩm.

    C. Giới thiệu 1 số món ăn thực hiện bằng lò nướng điện KOMASU
    Món sườn nướng mật ong
    - Bước 1: Chọn sườn thăn xương nhỏ, chặt miếng to.
    - Bước 2: Ướp sườn với hỗn hợp gia vị, tỏi, hạt tiêu, đường (tùy khẩu vị) trong vòng 01 giờ.
    - Bước 3: Xếp 1 lượt sườn lên vỉ kim loại (kèm khay thực phẩm để hứng mỡ). Quyết 1 lớp mỏng mật ong lên mặt sườn.
    Lưu ý: xếp phần mặt sườn có thịt hướng lên trên để không bị dính vào vỉ và sườn nướng có màu đẹp. Quyết 1 lớp dầu (mỡ) lên khay và vỉ kim loại để chống dính.
    - Bước 4: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất trong thời gian 40 phút. Hết thời gian cài đặt, lò tự động ngắt điện.
    Món gà quay mật ong
    - Bước 1: ướp gà với hỗn hợp gia vị, tỏi, hạt tiêu, đường (tùy khẩu vị) trong vòng 01 giờ.
    - Bước 2: Quyệt 1 ít phẩm hoa hiên lên khắp mình gà để có màu đẹp. Quyết 1 lớp mỏng mật ong lên tòan thân gà. Xếp gà lên vỉ kim loại hoặc cho gà vào xiên quay (kèm khay thực phẩm để hứng mỡ).
    - Bước 3: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất với thời gian 60 phút. Cứ 15 phút bạn hạ thêm 1 nấc nhiệt độ (đồng hồ xoay từ 60 – 45 – 30 – 15 phút tương đương mức điều chỉnh nhiệt độ giảm dần 250oC – 200 – 150 -100 oC). Việc điều chỉnh nhiệt độ giảm dần sẽ giúp gà chín đều mà không bị cháy.


    Món sườn nướng riềng mẻ:
    - Bước 1: Chọn sườn thăn xương nhỏ, chặt miếng to.
    - Bước 2: Ướp sườn với hỗn hợp gia vị riềng, ghệ (băm nhỏ), mẻ, mắm tôm, ớt trong vòng 01 giờ.
    - Bước 3: Quyết 1 lớp dầu (mỡ) lên khay thực phẩm (không sử dụng vỉ kim loại) , lót các miếng riềng, nghệ vừa ướp sườn bên dưới và xếp sườn lên trên.
    Lưu ý: xếp phần mặt sườn có thịt hướng lên trên để không bị dính vào khay và sườn nướng có màu đẹp.
    - Bước 4: Mở lò ở nấc nhiệt độ cao nhất trong thời gian 40 phút. Hết thời gian cài đặt, lò tự động ngắt điện.
    Chúc cả nhà ngon miệng nhé.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 17/09/2012 vào lúc 01:54 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Kem trà xanh - công thức không trứng - Me Mit MInh Chau

    Kem trà xanh
    Đây là công thức kem trà xanh không dùng trứng, theo chỉ dẫn của cô người Nhật trên chương trình cookingwithdog:
    Nguyên liệu

    200ml sữa tươi không đường
    100ml whipping cream
    60gr đường
    1,5 tbsp bột trà xanh

    Thực hiện

    1. hòa tan bột trà xanh với một ít nước nóng, hòa tan đường vào sữa
    2. trộn đều trà xanh với sữa

    3. đánh whipping cream bông nhẹ, rồi trộn đều với hỗn hợp sữa trà xanh ở trên

    4. giữ lạnh và cho vào máy làm kem. Sau 30-50 phút, sẽ có kem thành phẩm.


    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Kem cốm dừa - Me Mit Minh Chau

    Nguyên liệu:

    200ml kem tươi
    250 ml sữa tươi không đường
    1 lòng đỏ trứng
    100gr đường
    50gr cốm tươi
    50gr cơm dừa non
    ½ tsp. muối để tạo vị

    Thực hiện

    1. Đun sữa tươi tới sôi nhẹ với 1 phần đường
    2. Trộn cốm vào sữa nóng ngâm cho mềm, sau đó đem xay hạt cốm và cơm dừa non. Để nguội


    3. Trứng, đường đánh bông.
    4. Trộn trứng đánh bong với hỗn hợp cốm sữa dừa, khuấy tan đều, đun lại hỗn hợp tới sôi nhẹ. Vừa đun vừa khuấy vì thành phần có nước dừa dễ gây cháy cạnh


    5. whipping cream đánh bông nhẹ, đem trộn cùng hỗn hợp trứng sữa cốm. Có thể thêm một chút màu xanh vào hỗn hợp để lên màu đẹp hơn.

    6. Cho vào máy làm kem, chạy 30-50’

    Chả hiểu các bác thế nào, chứ em thấy nao nao trong dạ khi nghĩ về kem cốm, em nhớ kem Tràng Tiền, nhớ hà nội dù em đang ở ngay trong lòng hà nội [Kiss]


    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 28/03/2012 vào lúc 12:13 AM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 3,886 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    ÔI, kem, hnay em cũng đã kịp khuôn cái màu hồng, hè này các hàng kem khó mà lấy được tiền kem của nhà em

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    chị ơi, c ship hàng ko? em ở thanh hóa, muốn mua 1c KM140. đây là loại bowl rời, bỏ tủ gọn p ko ạ

    • 435 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Em ở trong SG, định mua 1 cái KM 140, chị có ship hàng không ? Em thík các trắng nâu ý, có gì chị trả lời em nhé. Thanks chị

    Ba là xúc xích bò, mẹ là xúc xích heo, con là xúc xích gà, 3 xúc xích thơm ngon, lá là lá la la, nấu với mì ăn liền


    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Quà tặng từ tháng 8/2012: 2 lọ đựng nước chấm Bento nhỏ xinh, tiện dụng.



    Giá bán khuyến mãi 10k /set (3 lọ/ set, dung tích 30 ml/ lọ)



    HOT HOT HOT Sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn. Quá tuyệt cho các chị em mang cơm trưa đi làm, nhỏ gọn, xinh xắn, tiện lợi.

    HỘP CƠM HÂM NÓNG TỰ ĐỘNG
    Sử dụng điện: 220 V
    Dung tích: Ngăn đựng cơm 0,6 lít, ngăn thức ăn 0,45 lít
    Công suất: 40W. Kích thước 169 x 117 x 232 (mm)


    SẢN PHẨM DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM NGHIỆM CỦA VIỆN KIỂM NGHIỆM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM QUỐC GIA - BỘ Y TẾ.
    Giá mới từ 01/12/2011, 420k/ set bao gồm hộp cơm 3 ngăn + túi đựng thời trang + 01 bộ thìa đũa inox (k có hộp giấy đựng thìa các mẹ nhé) . Giá chưa bao gồm phí ship và thuế VAT 10%. Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ.


    Thức ăn được giữ nóng bằng điện, nắp hộp có gioăng chống tràn, cấu tạo bởi nhựa an toàn PP, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mẫu mới nhất tặng kèm ngăn đựng thức ăn xinh xắn, tiện dụng. Từ bây giờ hộp cơm điện KOMASU đã có 3 ngăn các mẹ nhé, Thật tuyệt




    Em xin cung cấp thêm thông tin cho mẹ nào còn lăn tăn về tính an toàn của sản phẩm nhé.
    Bản chứng nhận kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia .
    .


    Rất nhiều mẫu túi thời trang trong link: http://komasu.com.vn/home/index.php/...category_id=47



    Thông báo về hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.
    Kính gửi Quý khách hàng, hộp cơm hâm nóng tự động KOMASU mới có mặt trên thị trường được 2 năm nay nhưng đã được Quý khách hàng quan tâm và tín nhiệm bởi chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm đem lại. Thay mặt Công ty KOMASU Việt nam, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, cam kết sẽ giữ vững chất lượng và cố gắng nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

    Để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm KOMASU đã được chứng nhận chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ y tế, Chúng tôi xin cung cấp thông tin về các sản phẩm kém chất lượng đang được bán trên thị trường:
    * Đặc điểm hộp cơm KOMASU:
    - Thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vệ sinh với bề mặt phẳng, không có khe rãnh
    - Có chứng nhận kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ Y tế
    - Có túi đựng đi kèm (hoặc không có tùy khách hàng lựa chọn)
    - Logo KOMASU được đính trên nắp hộp thay vì in tại vị trí đèn báo Power (trước đó có in logo ở đèn Power).
    - Được phân phối rộng khắp tại các Siêu thị điện máy uy tín: Pico Plaza, Media Mart, Trần Anh, Hà nội Chợ lớn, Mê linh Plaza, Top Care \\/
    - Có hướng dẫn sử dụng in rõ ràng, sắc nét cùng bản kiểm nghiệm chất lượng các chỉ tiêu hóa lý :heart:
    - Có phiếu bảo hành chính hãng KOMASU =D>
    - Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành KOMASU 249 Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà nội
    - Cung cấp đầy đủ linh kiện: van thông hơi, gioăng cao su, dây cắm, nắp trong, nắp ngoài, ngăn canh, ruột trong, vỏ ngoài ....
    * Đặc điểm của hàng kém chất lượng
    - Nhiều màu sắc sặc sỡ: màu hồng, xanh da trời, xanh nõn chuối ...
    - Không có chứng nhận kiểm nghiệm an toàn của Cơ quan chức năng.
    - Không có xuất xứ rõ ràng
    - Không cung cấp tên đơn vị phân phối
    - Không có bảo hành hoặc địa chỉ bảo hành rõ ràng
    - Không có khả năng cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế
    - Nắp lớn không có gioăng chống tràn
    - Chất lượng nhựa kém: thể hiện ở mùi nhựa đặc trưng, có thể ngay khi mở hộp đã thấy mùi hoặc sau khi đun lên sẽ thấy mùi nồng
    Hình ảnh minh họa của hàng kém chất lượng:



    Chúc Quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và có những bữa cơm ngon, đảm bảo sức khỏe (u)(u)(u)(u)

    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 02/08/2012 vào lúc 05:37 PM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    • 5,720 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Bếp hồng ngoại KOMASU dòng Deluxe, thiết kế hoàn hảo, sang trọng và hiện đại. Thích hợp với mọi chất liệu nồi chảo
    Giá bán trước VAT: 1.650.000 đ




    Tối ưu hóa nhiệt năng với 2 vòng lửa to nhỏ tùy chọn: vòng lửa trong đường kính 16 cm, vòng lửa ngoài đường kính 23 cm.


    Sử dụng kính chịu nhiệt cao cấp hãng KERA EURO


    Màn hình LED hiển thị chế độ làm việc và cảnh báo an toàn nhiệt


    Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hẹn giờ bằng núm xoay nhẹ nhàng. Kết hợp tinh tế giữa các phím cảm ứng và núm xoay.


    Thân vỏ bằng inox cao cấp. Tay xách tiện dụng, chắc chẵn, dễ dàng di chuyển


    Chỉnh sửa lần cuối bởi chóe; 26/04/2013 vào lúc 08:55 AM.
    Em đạt giải tuần 1 rồi Cảm ơn cả nhà Chương trình bình chọn gian hàng ưa chuộng tại Mua Gì? Ở Đâu? http://zaodich.webtretho.com/forum/f...nuong-1130274/



    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)