Hồi giữa tuần mới đây, Apple đã chấp thuận cho ra đời thế hệ update mới cho nền tảng sử dụng của mình là iOS thế hệ 11.3.1. Nhìn chung, bản nâng cấp này không mang lại các tính năng vượt trội cho iPhone/ ipad tablet mà đa phần dùng để vá những lỗ hỗng bảo mật phát sinh trên phiên bản cũ.

Ví như còn nhớ lúc thế hệ iOS 11.3 vừa mới xây dựng thương hiệu, quý khách đã mau chóng update bản nâng cấp này để Trải Nghiệm những tính năng được cải thiện mà Apple cùng những nhà nâng cao mang đến cho họ, sau 1 thời gian ngắn Trải Nghiệm, lan rộng Đánh Giá thấp cộng những lời khen tặng kèm đã được người dùng ưu tiên nhắc về hệ điều hành mới này, Trải Nghiệm mượt mà hơn, tiết kiệm pin sạc hơn, theo dõi được thực trạng sức khỏe cục pin cũng như tắt hiệu năng tự kìm hãm tính năng lúc cục pin bị chai,...
>>>>>> bán iphone 6 cũ tphcm


Mặc dù sau một tuần, iOS 11.3 bắt đầu có mặt các hỏng thứ nhất, trong số đó là việc không kiểm tra được thực trạng viên pin cũng như monitor cảm ứng bị đơ không hoạt động được dù reset lại sản phẩm công nghệ nhiều kiểu dịp trên một số thiết bị máy móc. Sau khi các lỗi này bị người sử dụng phàn nàn trên các diễn đàn tư vấn khoa học, một số ý kiến cho rằng, các trang thiết bị máy móc đã trải qua sửa chữa thay thế và sử dụng linh kiện như pin sạc & monitor không rea1 sẽ gặp yêu cầu những hư trên and đây là cách để Apple ngăn chặn người tiêu dùng mua đến những cơ sở thay thế sửa chữa phía thứ 3.


Nhưng 1 số ý kiến của chuyên gia cho biết, màn hình cảm ứng bị đơn chắc chắn chỉ là 1 lỗi phát sinh trên hệ điều hành mới vì trước đây, các trường hợp giống như có cảm biến Touch ID hay camera cũng đã từng phát triển ra and những người này cho biết Apple sẽ khắc phục nó bằng 1 bản update sắp tới.
iOS 11.3.1 với dung lượng 50MB chính vì thế nó chỉ tiêu dùng để vá các lỗ hỗng của thế hệ trước, khi update thế hệ này, monitor cảm ứng phía thứ ba trên thiết bị máy móc của các bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại tuy vậy các viên pin sạc phía thứ 3 vẫn không thể kiểm tra được thực trạng trên phiên bản này.


Dù sửa hư phát sinh cho người tiêu dùng nhưng Apple cũng khuyến cáo iFan không cần sử dụng linh phụ kiện phía không kể vì chất lượng không tốt, làm cho tác động đến Trải Nghiệm của họ trong thủ tục sử dụng lâu dài. Hiện, Các bạn đã chắc chắn seting iOS 11.3.1 cho thiết bị của mình qua các bước: seting > cài đặt chung > update phần mềm