Hướng dẫn kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos SK9108 bằng phần mềm Sonca Media


Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn kết nối điện thoại với đầu hát karaoke Acnos SK9108 qua Wifi để điều khiển cũng như xem màn hình hát karaoke trực tiếp trên điện thoại.


Bạn có thể kết nối Wifi với đầu hát karaoke Acnos SK9108 bằng điện thoại, Ipag... nhưng chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn sử dụng bằng điện thoạiHướng dẫn kết nối điện thoại với đầu karaoke Acnos SK9108 bằng Wifi bằng phần mềm Sonca Media


Trước tiên bạn phải sử dụng một điện thoại Smart phone có thể kết nối wifi được, trong video chúng tôi sử dụng điện thoại Asus.


1. Tải ứng dụng Sonca Media về điện thoại


Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Sonca Media về máy điện thoại của mình nhé.Trong khi tải về nó sẽ hỏi là mở hoặc là ẩn thì chúng ta chọn mở sau đó bấm tải những bài hát và những phần Video về, sau đó thoát ứng dụng đó ra.
2. Mở ứng dụng Sonca Media raSau khi tải về thì bạn hãy mở ứng dụng Sonca Media ra nhé, lưu ý điện thoại phải được kết nối Wifi nhé, đầu Acnos của bạn cũng phải được kết nối Wifi nhé


3. Bật Wifi điện thoại lên và chọn mục chọn để kết nối
Bạn bật wifi của điện thoại lên và chọn mục chọn để kết nối nhé, nếu điện thoại của chúng ta kết nối Wifi thì nó sẽ hỏi có cài đặt để kết nối không thì chúng ta sẽ chọn kết nối.


4. Sau khi kết nối thành công thì biểu tượng SmartKaraoke nó sẽ sáng lên
Sau khi kết nối thành công thì biểu tượng kết nối SmartKaraoke sẽ sáng lên, tới lúc này là bạn có thể điều khiển được
5. Bạn có thể tìm kiếm bài hát để hát karaoke trên thanh SearchTới bước này bạn có thể tìm kiếm bài hát karaoke và chọn để hát như bình thường trên đầu karaoke tầm trung Acnos SK9108.


6. Bạn có thể điều khiển trên điện thoại như remote
Bạn có thể điều khiển trên điện thoại như chỉnh lớn nhỏ, nghe lời ca sĩ hoặc tắt lời ca sĩ, bạn có thể cho đứng lại, qua bài khác tùy chỉnh.
7. Bạn có thể xem video bài hát karaoke trên điện thoại như Tivi
Đồng thời bạn có thể coi video bài hát karaoke trên điện thoại để hát, điện thoại của bạn có thể đóng vai trò như remote có thể điều khiển và màn hình để xem video bài hát karaoke để hát như bình thường.

8. Ngoài ra bạn có thể hiệu chỉnh một số tính năng khác nữa nhé!Ngoài ra bạn có thể hiệu chỉnh một số tính năng khác nữa nhé, tùy theo mỗi người trong lúc hát karaoke nhé.
Nếu bạn không thích hát nữa có thể bật giọng ca sĩ trên điện thoại để nghe nhạc như bình thường.


Sản phẩm hiện đang được bán tại Vidia Shop 207 Tân Phước P6 Q10 TP HCM.
Vidia shop - Địa chỉ chuyên cung cấp đầu karaoke, đầu phát HD-3D, loa, amply, micro..., lắp đặt dàn karaoke gia đình và kinh doanh uy tín tại Sài Gòn.

Đến với Vidia Shop - Cam kết mang đến cho bạn cho bạn những sản phẩm chính hãng chất lượng cùng mức giá rẻ nhất hiện nay.

  • Vidia Shop chỉ bán những sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng
  • Luôn có phòng demo để bạn dùng thử bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn
  • Giao hàng và lắp đặt tận nhà miễn phí khi nào bạn ưng ý thì nhân viên mới được về
  • Tất cả sản phẩm tại Vidia Shop đều qua chọn lọc và test kĩ càng