Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bếp điện đúng cách, để bạn luôn luôn có những bữa lẩu, hay hấp ngon lành mà không phải suy nghĩ nhá.




Cách sử dụng bếp điện

1. Cho thức ăn vào nổi, chảo (đảm bảo tổng thể tích của thức ăn trong nồi không vượt quả 80% thể tích của nồi, chảo đề tránh thức ăn tràn xuống mâm nhiệt); đậy nắp và đặt nối lên bếp điện.

2. Cắm điện. vặn nút điều chĩnh từ vị trí Off -> Min -> Max theo chiều kim đồng hồ, đèn báo hiệu sẽ bài sáng, bếp điện sẽ nóng dần lên.

Chú ý : Nên tăng nhiệt độ của bếp từ từ để tăng tuổi thọ của vòng điện trở.

3. Khi lần đầu sử dụng bếp điện, sẽ có mùi hoặc luồng khói nhỏ bóc lên từ mâm nhiệt. Đây là điều binh thường vì lớp phủ bảo vệ mâm nhiệt bị đốt nóng.

4. Khi Sử dụng bếp điện xong, vặn nút điều chính về vị trí “Off”, rút phích cắm của bếp hoặc tốt nhất là có một công tác riêng cho bếp và tắt nó sau khi sử dụng.

5. Trường hợp muốn đem cất bếp sau khi sử dụng, phải để bếp nguội hoàn toàn để tránh gây tai nạn hoặc hỏa hoạn.

>>>Mua nồi áp suất điện tại tphcm với giá bán lẻ siêu rẻ

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng bếp điện từ trên onlinesaigon chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ khi thưởng thức món ăn nhá.