Heliborne trò chơi được bán với giá rẻ trên Steam

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hãy vào trong và điều khiển chiếc máy bay trực thăng tốt nhất dành cho bạn. Cùng sự lựa chọn cho bạn từ những chiếc máy bay của những năm 1950 đến những khẩu đội hiện đại của thế kỷ 21 và làm chủ bầu trời theo cách của riêng bạn. Đó chính là trò chơi Heliborne trên Game Steam được phát hành ngày 12 tháng 10 vừa qua.

  Game thủ sẽ được tham gia vào một chiến trường đầy biến động nơi bạn sẽ được hỗ trợ để chiến đấu ở trên không tốt nhất. Đem lại cho người chơi Game trên Steam một cảm giác mới lạ và thật sự thăng hoa.

  Trò chơi trực thăng hành động đang bị bỏ quên và đã sống lại. Ở đây bạn sẽ được sống và biết về những xung đột trong lịch sử, khám phá các bản đồ được lấy cảm hứng từ các địa điểm chiến trường trong thực tế và tham gia vào cuộc chiến phòng không và tấn công mặt đất từ trên cao.  Người chơi sẽ phải chiến đấu với phi công khác, đối đầu với xe tăng, quân đội và pháo phòng không. Bạn sẽ phải thực hiện thử nghiệm các kỹ năng của bạn trong các chế độ chơi nhiều người hoặc chơi một mình trong các nhiệm vụ dành cho người chơi mới. Trò chơi này hiện có giá là 20$ nếu như bạn thích thể loại này và đủ khả năng để mua thì còn chần chừ gì nữa hãy vào steam wallet để chơi ngay thôi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trung12; 16/10/2017 vào lúc 10:54 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phê lắm luôn đấy

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO