Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số mẫu rèm vải ngăn phòng cho các khu vực trong ngôi nhà đẹp nhất 2019. Mời bạn tham khảo ngay!

1. Gợi ý mẫu rèm vải ngăn phòng khách

Hiện nay, ngày càng nhiều ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng không gian mở, nhất là những căn hộ chung cư. Việc thiết kế như thế sẽ tạo nên sự rộng rãi, thông thoáng cho ngôi nhà nhưng lại gặp phải hạn chế đó là không có không gian riêng tư. Một giải pháp linh động được lựa chọn đó là sử dụng rèm cửa vải ngăn phòng khách.
Mành rèm vải ngăn phòng khách thường được sử dụng ngăn phòng khách với phòng ngủ hoặc phòng khách với phòng ăn.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên chọn chất liệu rèm cửa vải ngăn phòng đẹp cho phù hợp. Bạn có thể chọn loại rèm trang trí hay rèm cửa ngăn phòng cản sáng,… chất liệu rèm như thế nào sẽ mang đến cho bạn những kết quả sử dụng mong muốn.
2. Lưu ý khi lựa chọn rèm treo cửa vải ngăn phòng ngủ

Khi chọn rèm cửa vải ngăn phòng cao cấp phòng ngủ bạn nên lựa chọn loại rèm phụ thuộc vào các yếu tố sau để có được kết quả tốt nhất.
– Chất liệu rèm ngăn phòng: Bạn nên sử dụng rèm vải với chất liệu dày dặn như: Vải thô, vải gấm hay vải tổng hợp để ngăn phòng khách và phòng ngủ thành 2 không gian. Điều này sẽ làm tăng sự kín đáo, không nhìn được từ bên ngoài vào và ngược lại. Bạn nên sử dụng loại rèm vải ngăn phòng thiết kế hiện đại
– Màu sắc rèm: Để lựa chọn được mẫu rèm vải ngăn phòng ngủ đẹp, phù hợp bạn nên chú ý tới màu sắc của mẫu rèm để phù hợp với nội thất căn phòng của bạn. Những mẫu rèm vải ngăn phòng đẹp có gam màu nhẹ, trung tính, màu trầm sẽ phù hợp với hầu hết mọi không gian.
– Họa tiết của rèm: Họa tiết của rèm vải ngăn phòng ngủ tùy thuộc vào không gian nội thất của bạn. Đối với những căn phòng có không gian nội thất cổ điển thì bạn nên lựa chọn các họa tiết hoa văn đối xứng hoặc các họa tiết loài hoa. Còn đối với không gian hiện đại, bạn có thể chọn các loại rèm vải ngăn phòng cao cấp họa tiết caro hoặc vải trơn là đủ. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp phụ kiện rèm vải với họa tiết của rèm sao cho phù hợp nhất nhé.
3. Rèm mành vải ngăn phòng phòng tắm

Ở bất kỳ không gian sống nào thì phòng tắm luôn là không gian chiếm được nhiều sự quan tâm và đầu tư của gia chủ. Bởi đây là không gian giúp các thành viên trong gia đình thư giãn và giải trí, đồng thời giải quyết các nhu cầu cá nhân. Sự xuất hiện của những chiếc mành rèm cửa vải ngăn phòng tắm đẹp tăng thêm phần sinh động cho phòng tắm của bạn.
Do tính chất đặc thù, mành rèm vải ngăn phòng đẹp phòng tắm đòi hỏi sự kín đáo, chất liệu vải phải chống nước tốt (chịu nước tốt được xem là sự lựa chọn hợp lý nhất cho khoảng không gian nhà tắm của bạn). Rèm vải được treo lên thanh treo cách mặt sàn một khoảng nhất định từ 15-20cm để bảo khô ráo, chân rèm không bị ướt, hạn chế vi khuẩn và nấm mốc cho rèm.
Trên đây là những mẫu rèm vải ngăn phòng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng tại các cửa hàng trên hệ thống của chúng tôi. Bạn có nhu cầu cần loại rèm vải ngăn phòng nào? đã lựa chọn được mẫu nào chưa? Hãy liên hệ ngay với Rèm Cửa 5 Sao để được tham khảo các loại rèm vải trẻ em, rèm vải spa, rèm ngăn phòng,… để được tư vấn đặt hàng nhé!