Yên Phát là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng... Chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm uy tín hàng đâu tại Việt Nam. Dưới đây là những hướng dẫn của chúng tôi về dòng máy hút bụi HiClean Thái Lan.


Hiclean là hãng máy hút bụi công nghệ Thái Lan. Được tiêu thụ rộng lớn ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Đặc biệt chiếm được lòng tin người tiêu dùng là do chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, độ bền cao, thiết kế sang trọng, đảm bảo an toàn lao động, di động và phù hợp với các gia đình, doanh nghiệp. Dung tích thùng chứa từ 15 lit- 90 lít, công suất từ 1200W-3600W, loại từ 1 motor – 3 motor. Hãng Hiclean nhận được chế độ bảo hành 18 tháng. Đều có túi lọc bụi, thùng chứa làm nhựa chịu nhiệt tốt, dẻo dai, bằng inox, có bánh xe, dễ dàng cho việc di chuyển, vận hành. Hiclean không kèm chức năng thổi bụi. Với giá máy hút bụi Hiclean cao cấp được đưa ra thị trường tương đối phù hợp với chất lượng, thương hiệu, cũng như chế độ bảo hành hậu mãi tới 18 tháng. Hiclean xứng đáng được ưa chuộng trên thị trường máy hút bụi công nghiệp cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà xưởng.

HC 70 - Một sản phẩm của thương hiệu HiClean
Hiện nay trên thị trường lợi dụng sự tín nhiệm của người tiêu dùng với Hiclean nên đã xuất hiện rất nhiều hàng nhái Hiclean. Để chọn được Máy hút bụi Hiclean hcm chính hãng, các bạn nên chú ý một số điểm sau:

+ Cách nhận biết đơn giản nhất là qua màu sắc sản phẩm. Một chiếc máy hút bụi Hiclean làm nhái sẽ không thể có màu sắc giống y như thật. Bởi vì chất liệu làm nên 2 sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Nhựa của máy hút bụi Hiclean thật là nhựa chịu va đập mạnh, độ bền cao và đều màu. Ngược lại, loại nhựa chế tạo máy hút bụi Hiclean giả rất giòn, dễ vỡ và bị nứt.
+ Dòng sản phẩm Hiclean chính hãng: màu vàng, màu xanh nước biển, màu xanh đậm, không có màu đỏ.
+ Logo giống như thật nhưng màu sắc thì khác biệt hẳn so với những thiết kế của hàng chính hãng


Vì vậy, các bạn không nên chọn mua máy hút bụi mang thương hiệu Hiclean tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa khẩu hoặc không phải là đại lý phân phối chính thức. Mà Quý khách nên đến các địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực hoặc các nhà phân phối như Yên Phát để an tâm lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu. Tham khảo bảng giá máy hút bụi công nghiệp tại đây https://goo.gl/qDUVbB