TRUNG TÂM DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ HÙNG NGỌC

Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử. Hùng Ngọc xin được gửi tới quý khách hàng lời chào thân thiện nhất.
Nếu quý khách đang cần sửa ngay các thiết bị điện tử cũ hỏng như: Tivi, LCD, Máy tính, Laptop ...đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi 096.432.8386để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa ngay tại nhà. Với phương châm lấy chữ tín tạo nên thương hiệu. Hùng Ngọc cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Lưu ý :

  • Quý khách được kiểm tra và tư vấn sửa chữa thiết bị miễn phí
  • Quý khách được báo giá trước khi sửa chữa
  • Sau sửa chữa quý khách được bảo hành sản phẩm lâu dài và chế độ hậu mãi chỉ có tại Hùng Ngọc

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI HN_ELECTRONIC_REPAIR.

1. Sửa tivi tại nhà: LH: 096 432 8386

Sửa các loại Tivi, LCD, Led với các biểu hiện như : tivi không lên hình, Tivi mất tiếng có hình, tivi không nhận điều khiển, tivi không bấm được phím, tivi bị mờ hình, nhòe màu, tivi không bắt được kênh… tại nhà .

1. Sửa amply tại nhà: LH: 094.632.8386
Sửa các loại amply tại nhà với các bệnh như :amply không ra tiếng, amply bị nghẹt tiếng, amply bên tiếng to bên tiếng nhỏ, amply không điều khiển được


Sửa dàn karaoke Sony, Panasonic, kenwood, pioneer, Lg, … tại nhà.

2. Sửa bếp từ, sửa lò vi sóng tại nhà LH:0964328386
- Sửa các loại bếp từ với các bệnh : Bếp từ không vào điện, bếp từ có vào điện nhưng không nóng, bếp từ không ấn được phím điềm khiển….


- Sửa các loại Lò vi sóng: Lò vi sóng không vào điện, lò vi sóng có vào điện nhưng không nóng thức ăn, lò vi sóng không ấn được phím điềm khiển, không quay được đĩa….

3. Sửa chữa, cài đặt, nâng cấp máy tính, laptop tại nhà

- Sửa máy tính, laptop hỏng nguồn, không lên hình, máy tính bị treo, không vào được window, máy tính chạy chậm, máy tính bị nhiễm virus …

4. Nhận thiết kế, thi công mạch điện tử theo yêu cầu

- Nhận thi công, thiết kế mạch điện tử theo yêu cầu phục vụ cho các bạn sinh viên làm bài tập lớn, đồ án môn hay dành cho các bạn đam mê điện tử.

5. Sửa chữa thiết bị viễn thông – LH: 096.432.8386

- Nhận sửa chữa các loại nguồn viễn thông: sửa chữa nguồn Power One, sửa chữa nguồn Delta, sửa chữa nguồn DongAh, sửa chữa nguồn Motorola… và các thiết bi trạm BTS khác như sửa chữa Dup, sửa chữa Surf , sửa Card H2SC Cotroller, sửa Card DDPU, sửa Card CDU…

HN_ELECTRONIC_REPAIR Rất hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng !

CS1: SỐ 10 – NGÕ THỊNH YÊN - THỊNH YÊN – HBT- HÀ NỘI - 094.632.8386
CS2: XÓM ĐÔNG - ĐỨC DIỄN – PHÚ DIỄN- TỪ LIÊM - HÀ NỘI - 096.432.8386
Email: suativimaytinhhn@gmail.com
Website: https://www.facebook.com/suativimaytinhtainhahn