dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O972 O91 716
  Địa chỉ: 93A, Trần Văn Dư, Tân Bình, HCMC
  Tình Trạng: Còn hàng


  Để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra có thể giúp máy lạnh nhà mình tránh hư hỏng và nâng cao tuổi thọ máy lạnh đáng có. Nếu cảm thấy công việc này quá khó khăn bạn hãy liên hệ cho trung tâm điện lạnh để được bảo trì máy lạnh.
  Khi thấy máy lạnh nhà bạn có hiện tượng máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, máy lạnh đóng tuyết. Thì theo chẩn đoán của chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà, tình trạng này là do máy lạnh quá dơ, hay bị xì gas và để khắc phục hiện tượng này bạn cần phải vệ sinh máy lạnh và bơm gas máy lạnh nhanh chóng.
  Trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên vệ sinh máy lạnh tại quận 1 xin được phục vụ quý khách. Nếu gia đình nào trong khu vực quận 1 mà vẫn chua tìm được dịch vụ vệ sinh máy lạnh ưng ý thì hãy liên hệ chúng tôi, chúng sẽ giúp bạn làm máy lạnh hoạt động tốt hơn.
  Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 bạn sẽ nhận được khuyến mãi lớn. Đi kèm với dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnh, công ty chúng tôi sẽ bơm sạc gas miễn phí cho máy lạnh nhà bạn. Để phòng tránh trước mọi hư hỏng của máy lạnh. Kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng mà không hề tính thêm một khoản chi phí nào.
  Làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, tươm tất, cẩn thận. Đảm bảo sau khi vệ sinh, bảo trì máy lạnh bạn sẽ trông như mới và hoạt động hiệu quả trông thấy. Làm việc 24/7 kể cả thời gian ngoài giờ theo yêu cầu của khách hàng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huu751; 04/09/2018 vào lúc 01:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO