Bạn cần có điều hòa cho buổi tổ chức sự kiện? Bạn cần điều hòa cho cửa hàng, văn phòng? Bạn đang ở nhà trọ và cần có thiết bị làm mát khi thời tiết tại Sài Gòn quá oi bức.
Việc thuê máy lạnh sẽ giải quyết vấn đề của bạn.
Công ty Điện Lạnh Á Đông là một trong những đơn vị cung cấp và cho thuê máy lạnh thuê máy lạnh các loại từ 1HP đến 50HP uy tín nhất hiện nay.
Hotline: 0789979297 - 0985969567
Địa chỉ: 905, Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp


Việc thuê máy lạnh giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư và phù hợp hợp với mọi đối tượng khách hàng doanh nghiệp như các hộ gia đình, công ty, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học và các cơ quan tổ chức sự kiện.


Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh, có rất nhiều gói lựa chọn rất thuận tiện và hợp lý. Có thể thuê một buổi, vài buổi, vài tháng, hoặc vài năm. Nhân viên sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Hiện tại đang có 2 loại hình dịch vụ thuê máy lạnh phổ biến là thuê ngắn hạn và dài hạn:
+ Thuê máy lạnh dài hạn: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà xưởng,nhà hàng, công ty, xí nghiệp, và các hộ gia đình sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.
+ Thuê máy lạnh ngắn hạn: Loại hình này phù hợp đối với các đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc, gameshow, hội chợ, triển lãm, làm phim, phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian vài tuần hoặc 1 vài ngày


Lợi ích của việc thuê máy lạnh ngắn hạn và dài hạn như sau:
- Thuê máy lạnh dài hạn sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa. Thiết bị luôn được hoạt động tốt và được đơn vị cho thuê kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả.
- Thuê máy lạnh ngắn hạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí.
Địa chỉ thuê máy lạnh tại TP. Hồ Chí Minh