Nhu cầu sử dụng khóa cửa vân tay của người tiêu dùng Đà Nẵng đang tăng lên chóng mặt, chính vì thế cũng nảy sinh nhiều vấn đề bất cập đối với người dùng.


Thứ nhất, sản phẩm kém chất lượng trà trộn. Lợi dụng việc khóa cửa vân tay là một dòng sản phẩm còn mới mẻ tại Việt Nam, nhiều đơn vị nhập những sản phẩm kém chất lượng, gia công đánh mác, gắn thương hiệu của mình lên rồi quảng cáo là sản phẩm chất lượng cao. Nhưng thực tế sử dụng cho thấy, những dòng khóa cửa này hoạt động không ổn định, dễ bị lỗi và không hề đảm bảo an ninh.

Thứ hai, thợ lắp không có tay nghề. Việc lắp đặt khóa cửa vân tay không đơn giản bởi những yêu cầu kỹ thuật là rất nhiều đối với từng thương hiệu, từng mẫu khóa khác nhau. Chính vì thế, không phải ai cũng có khả năng lắp khóa. Nhiều thợ chưa có kinh nghiệm, hoặc lắp không quen có thể dẫn đến lắp sai chỉ dẫn, mất thẩm mỹ, gây phiền toái rất lớn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn mua dòng khóa Kaadas - khóa cửa thương hiệu Đức - bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật của Kaadas luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt mọi lúc mọi nơi. Không những thế, ngay khi có vấn đề phát sinh, Kaadas cũng sẵn sàng hỗ trợ về kĩ thuật 24/7.


Tìm hiểu ngay địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay Hà nội uy tín tại: https://kaadasvietnam.com.vn/dia-chi-lap-dat-khoa-cua-van-tay-chinh-hang-tai-ha-noi/

----------
Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức
◾️ Hotline: 0388.778.778
◾️ Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
◾️ Instagram: https://bit.ly/kaadas-insta
◾️ Youtube: https://bit.ly/kaadas-youtube
◾️ Showroom:
- 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
- 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM